Xuất hiện trên băng ghế Ban giám khảo bộ môn phun xăm thẩm mỹ tại cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022, master VŨ THÚY VI là một trong rất nhiều nữ giám khảo có trình độ và sự nhiệt huyết lớn với nghề. Đến với sân chơi BEST SKILL COMPETITION 2022, không chỉ là giám khảo công bằng, công tâm mà chính những trải nghiệm mà master VŨ THÚY VI chia sẻ khi làm giám khảo cũng đã giúp các thí sinh có được trải nghiệm tốt nhất.

Trước khi trở thành một chuyên gia Phun xăm với kinh nghiệm và kỹ năng điêu luyện, master VŨ THÚY VI vốn là người phụ nữ bình thường, có niềm yêu thích với cái đẹp. Thế nhưng chính cơ duyên tình cờ đã đưa chị đến, gắn bó với bộ môn làm đẹp này. Xuất phát từ nhu cầu của bản thân khi mong muốn làm lông mày, master VŨ THÚY VI sau đó đã tìm hiểu về làm lông mày công nghệ mới đẹp tự nhiên. Từ chỗ tham khảo rất nhiều cửa hàng trên mạng, càng tìm hiểu chị càng cảm thấy hứng thú với những kiến thức làm đẹp chuyên sâu. Và đó chính là lý do chị bắt đầu nhen nhóm những ý nghĩ về công việc làm đẹp sẽ trở thành nghề chính của mình.

“Trong suốt quá trình làm nghề, thật có những lúc Vi gặp rất nhiều khó khăn & thử thách. Chẳng hạn như: làm thế nào để khách hàng thực sự hài lòng & nhớ đến cái tên Thẩm Mỹ ViVi trong tương lai, nhớ đến ViVi là 1 trong những nơi tạo ra những sản phẩm luôn vượt ngoài mong đợi, ngoài ra Vi còn muốn  khi nhắc đến Thẩm Mỹ ViVi mọi người sẽ nhận ra rằng: “Đấy là nơi làm đẹp có tâm và có tầm.”….vv Song song đó Vi nhận ra rằng: nếu chúng ta thật sự có tay nghề, nắm bắt và cập nhật những công nghệ kỹ thuật tiên tiến, bên cạnh đó làm việc bằng cả nhiệt huyết và đam mê là điều Vi không bao giờ quên. Từ đó Vi nhận ra rằng những khó khăn và thử thách nêu trên chẳng là gì to tát cả nếu ta không từ bỏ và cố gắng”. – master VŨ THÚY VI tâm sự.

Sau nhiều năm gắn bó với nghề, master VŨ THÚY VI hiện đang là CEO tại Thẩm Mỹ ViVi, hiện Thẩm Mỹ ViVi đang hoạt động tại địa chỉ: 539 Nguyễn Trung Trực, Thành Phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.. Đây là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu, từ lâu được nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Cơ sở làm đẹp của chị cũng là địa chỉ đào tạo học viên uy tín.

Bản thân master VŨ THÚY VI với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp luôn tận tình chỉ dạy và hướng dẫn cho học viên. Truyền đi tâm huyết, truyền đi tình yêu và niềm đam mê với công việc làm đẹp, đó là tất cả những gì mà master VŨ THÚY VI đã và đang làm. Rất đông trong số các em theo học tại đây hiện đã ra nghề, thành công khi mở tiệm cho riêng mình. Master VŨ THÚY VI chia sẻ rằng, với chị niềm vui là khi tận tay mình dẫn dắt các bạn trẻ có một cái nghề chính đáng và ngày một vươn xa hơn.

Vào năm 2021 master VŨ THÚY VI đã đạt được giải Bàn Tay Vàng bộ môn Chăm Sóc Da & giải Bàn Tay Vàng bộ môn Phun Xăm.chính là hành trang vững bước để chị tiếp tục nỗ lực và cố gắng. Đến với cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022 master VŨ THÚY VI thật sự rất phấn khởi & vinh dự được lựa chọn là một trong những thành viên của Ban Giám Khảo bộ môn phun xăm của cuộc thi tìm kiếm tài năng Ngành Làm Đẹp, chị đã mang đến sự nhiệt huyết, kinh nghiệm để tiếp sức cho các thí sinh.

Chị chia sẻ: “Tôi đã cố gắng trở thành vị giám khảo công bằng, công tâm để hỗ trợ các bị thí sinh kinh nghiệm làm nghề. Các em thí sinh thực sự rất xuất sắc, các danh hiệu cao nhất đã thuộc về người xứng đáng nhất.Trong tương lai Vi sẽ luôn cố gắng học hỏi, trao dồi thêm thật nhiều kiến thức cống hiến cho ngành làm đẹp. Tập trung phát triển những dòng mỹ phẩm sạch, an toàn & hiệu quả để phục vụ tất cả mọi người. Bên cạnh đó, Vi sẽ đào tạo ra các chủ Spa tương lai với đủ tâm và đức khi làm nghề. Vi mong trong suốt thời gian tới chương trình sẽ phát triển ngày càng thành công hơn. Mang đến thật nhiều những kiến thức bổ ích cho tất cả mọi người.”

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.