Trong chương trình BEST SKILL COMPETITION 2022 diễn ra vào ngày 25-26/07 vừa qua tại TPHCM, bàn tay vàng phun xăm thẩm mỹ đã thuộc về một cô gái trẻ có tên là LƯU THỊ TUYẾT, hiện tại là chủ của cơ sở phun thêu thẩm mỹ EIRA BEAUTY & ACADEMY địa chỉ tại :số 400 thị trấn tân phú huyện đồng phú tỉnh bình phước. Bây giờ chúng ta cùng đến giao lưu với cô gái tẻ tài năng này để được nghe câu chuyện về cuộc đời của chị nhé.

Nghệ nhân LƯU THỊ TUYẾT đã tâm sự với chúng tôi những suy nghĩ của chị, theo chị “phụ nữ hiện đại phải không những chăm lo tốt cho gia đình mà còn phải biết cách chăm sóc bản thân”. Thực tế ngày nay cho chị thấy cùng với nhận thức về quyền phụ nữ tăng lên là nhu cầu làm đẹp của chị em ngày một nhiều. Chính vì thế, LƯU THỊ TUYẾT  quyết định theo học ngành làm đẹp. Trong quá trình làm nghề thì LƯU THỊ TUYẾT   gặp những khó khăn như tìm các dòng mực uy tín để được khách hàng tin cậy cũng như yên tâm khi đến làm ở EIRA BEAUTY & ACADEMY, ngoài ra chị còn tư vấn kỹ tất cả những vấn đề chăm sóc và các tình trạng xấu khi do các yếu tố bên ngoài tác động bên gây ảnh hưởng xấu đến màu môi và mày.

“Nhớ lại những ngày đầu chập chững vào nghề, mỗi ngày nhìn đồng nghiệp miệt mài làm phun xăm cho khách. Tôi thấy thích thú vô cùng, đêm nằm ngủ cũng mơ thấy mình đang chăm chú phun thêu thẩm mỹ , biết rằng đây chính là sở thích và niềm đam mê của mình” nghệ nhân LƯU THỊ TUYẾT đã nói.

Thanh Thiên bất phụ hảo tâm nhân, cuối cùng những cố gắng và nỗ lực của nghệ nhân LƯU THỊ TUYẾT đã được đền đáp. Vượt qua hàng nghìn thí sinh khác, chị chinh phục được BGK phun xăm thẩm mỹ . Khi được nghe MC chương trình xướng tên mình giành giải bàn tay vàng phun xăm thẩm mỹ , chị đã rất vui sướng và xúc động vô cùng.

Trong niềm xúc động nghẹn ngào nghệ nhân LƯU THỊ TUYẾT chia sẻ về kế hoạch của chị: “trong thời gian tới tôi sẽ tập trung phát triển công nghệ phun thêu thẩm mỹ cũng như trau dồi những kiến thức mới cũng như các công nghệ mới để làm cho khách hàng được hài lòng nhất. cùng với đó tôi sẽ tạo ra một đội ngũ kỹ thuật viên đủ đức, đủ tâm, nhiệt huyết với nghề.với mong muốn sân chơi lớn nhất ngành làm đẹp ngày càng phát triển lớn hơn nữa để cho các kỹ thuật viên tiếp theo sẽ có cơ hội phát triển và giao lưu các ngành làm đẹp trong thời gian sắp tới”.

Cảm ơn chị đã dành thời gian cho độc giả STARBEAUTY, xin chúc cho những dự định của chị sẽ thành hiện thực!

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.