Trong cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022 vừa diễn ra ngày 25-26/07 tại TPHCM giữa hàng ngàn thi sinh tham dự, chúng tôi rất ấn tượng về một cô gái trẻ có tên là LÊ THỊ THÙY MỊ đến từ cơ sở làm đẹp BEAUTY & ACADEMY Chuyên về phun xăm thẩm Mỹ      TẠI địa chỉ :Tiến Hưng -Tp Đồng Xoài -Tỉnh Bình Phước .  Đây là một cô gái có nghị lực rất lớn để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, chính nghị lực sống mạnh mẽ của THÙY MỊ đã giúp cho cô có thể theo đuổi nghề làm đẹp cho đến bây giờ dù cho có những lúc cô tưởng chừng phải buông bỏ ước mơ của mình.

THÙY MỊ để lại ấn tượng sâu sắc làm cho chúng tôi hy vọng sẽ thấy một nữ doanh nhân tài sắc ven toàn trong tương lai không xa từ khi gặp gỡ cô gái trẻ này. Để chinh phục những người thân khó tính THÙY MỊ đã cho họ thấy sự lột xác trở nên hoàn hảo hơn mỗi ngày với vẻ đẹp từ trong ra ngoài của bản thân. THÙY MỊ  luôn tâm niệm rằng: “Phụ nữ hiện đại không những chăm lo tốt cho gia đình mà còn biết cách chăm sóc bản thân”.

Và THÙY MỊ nhận thấy nhu cầu ấy trong những người phụ nữ cô gặp ngày một nhiều. THÙY MỊ quyết định theo học ngành làm đẹp. Cô tâm sự, “Trước khi đến với nghề và tham gia chương trình này tôi là 1 cô Dược sĩ với mong muốn mang sức khỏe và kiến thức đến cho mọi người , sau một thời gian tìm hiểu tôi nhận ra con người con người có 2 yếu tố quan trọng :1- Sức Khoẻ / 2-Sắc Đẹp  Nên tôi đã tìm hiểu và bén duyên với ngành làm đẹp nè. Với mong muốn được mọi người đón nhận và càng phát triển bản thân hơn … “

Hiểu được những gì mà phụ nữ hiện đại đang cần THÙY MỊ muốn giúp chị em phụ nữ có thể thay đổi được vẻ bề ngoài để trở nên xinh đẹp và tự tin hơn, những ai có nhu cầu giữ mãi vẻ thanh xuân và trẻ đẹp hơn mỗi ngày hãy tìm đến cơ sở làm đẹp do THÙY MỊ làm chủ nhé.

Gặp gỡ và giao lưu với THÙY MỊ, cô chia sẻ: “ Đến với sân chơi giao lưu ngành làm đẹp, tôi nhận thấy đây là cơ hội để tôi học hỏi vì mục tiêu của tôi là chiến thắng bản thân và không ngừng tiến bộ”.

THÙY MỊ chia sẻ lý do bén duyên với nghề làm đẹp là do sự yêu thích, say mê từ nhỏ,  nhưng lớn lên THÙY MỊ mới có cơ hội để học hỏi và muốn phát triển ngành làm đẹp đi lên. Trong quá trình theo đuổi THÙY MỊ cũng gặp nhiều sóng gió, khó khăn đây là điều mà ai cũng từng gặp phải trên chặng đường theo đuổi ước mơ nhưng rồi thành công cũng đến với người xứng đáng.

Tới với sân chơi BEST SKILL COMPETITION 2022 được tổ chức tại TPHCM. THÙY MỊ vô cùng hồi hộp, vì đây là lần đầu tiên tham gia một cuộc thi lớn mang tầm cỡ quốc tế, phải đối đầu với hàng nghìn thí sinh khác. Ban giám khảo cuộc thi là những đại cổ thụ nhiều năm trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ, rất khó tính và nghiêm khắc, hơn nữa THÙY MỊ được biết đây là cuộc thi rất công bằng.

Những cố gắng và nỗ lực được đền đáp. Vượt qua hàng nghìn thí sinh khác THÙY MỊ đã đạt được danh hiệu cao quý Bàn tay vàng bộ môn phun xăm thẩm mỹ. Đối với một người lần đầu tiên tham gia một sân chơi mang lớn và mang về giải thưởng cao hơn mong đợi như vậy  thật sự mà nói là niềm vinh dự và tự hào rất lớn với THÙY MỊ.

Ngày hội tìm kiếm tài năng của ngành làm đẹp Việt nam BEST SKILL COMPETITION 2022 đã kết thúc, THÙY MỊ đã bước lên một hành trình mới tiến về tương lai tươi sang, một năm 2022 với nhiều dự định mới đang chờ đón cô, THÙY MỊ tin rằng BEST SKILL COMPETITION 2022 đã chắp cánh cho ước mơ của mình, một khởi điểm mới đã bắt đầu trong cuộc đời của THÙY MỊ.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.