Trên cương vị trưởng ban giám khảo bộ môn phun xăm thẩm mỹ, Trần Thị Bích Thùy tên thường gọi Linh Thùy – Ceo Thẩm Mỹ Rosa Linh Thùy Beauty Academy đã khẳng định vị thế và hoàn thành xuất sắc vai trò chấm thi trong sự kiện Tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp.

Master Linh Thùy – Trưởng ban giám khảo phun xăm thẩm mỹ cùng dàn thí sinh sau khi tranh tài cùng các nước bạn

Trao đổi với phóng viên Starbeauty. Với tinh thần phấn chấn vui tươi, lạc quan yêu đời chị luôn mang những dự định, ước mơ, hoài bão của bản thân để tạo ra những giá trị tốt đẹp nhất cho ngành làm đẹp như:

Chị tham gia giảng dạy, đào tạo các lớp thế hệ tiếp cận công nghệ cao về làm đẹp cho chị em phụ nữ, luôn trau dồi kiến thức chuyên môn và phát huy thế mạnh về bộ môn phun xăm thẩm mỹ tại tỉnh Đồng Nai đầy cạnh tranh và thử thách.

Chân dung Master Linh Thùy – Trưởng ban giám khảo phun xăm thẩm mỹ- tự tin và tỏa sáng tại sự kiện

Với phương châm sống: “Khi bạn nhìn thấy những khó khăn nghĩa là bạn đã rời mắt khỏi đích đến”

Cũng là lời nhắn nhủ tới thí sinh và các bạn học viên theo học tại cơ sở của chị Linh Thùy.

Thẩm Mỹ Rosa Linh Thùy Beauty Academy – Nơi đào tạo tạo học viên chuyên nghiệp

Linh Thùy chia sẻ:

Có thành quả ngày hôm nay tôi phải rất đam mê công việc làm đẹp cho chị em phụ nữ, để đồng hành cùng với công việc hiện tại này tôi đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Trước khi vào nghề sự băn khoăn trăn trở của tôi làm sao có tiền để đi học và theo đuổi đam mê ngành làm đẹp này thì tôi đã trải qua các công việc khác nhau và dành dụm tiền đăng ký học ở 1 học viện lớn một con số học phí rất cao với tôi cách đây 5 năm trước đó tôi phải đi làm rất nhiều việc để dành dụm đủ số tiền học phí đắt đỏ ấy để tôi tham gia khoá học và  đã có tôi của ngày hôm nay. Tôi muốn chia sẻ cho các bạn trẻ có động lực, ước mơ hoài bão hãy cố gắng hết mình, thành công sẽ tới và thúc đẩy các bạn phải luôn cố gắng.

Master Linh Thùy – Vinh dự tự hào trao giải cho thí sinh tại sự kiện

Trong suốt 5 năm theo đuổi đam mê của mình, tôi đã dành được rất nhiều giải thưởng đến từ nhiều chương trình như: Tài năng trẻ phun xăm nghệ thuật 2019, Top 5 cơ sở phun xăm uy tín Đồng Nai, đây là nguồn năng lượng để tôi cố gắng hơn mỗi ngày.

Với những danh hiệu và chuyên môn đó tôi đã vinh dự được ban tổ chức mời làm Trưởng ban giám khảo phun xăm thẩm mỹ của rất nhiều chương trình. Với tôi yếu tố quan trọng để đảm nhiệm cương vị là trưởng ban giám khảo thì đầu tiên đó là phải thật công tâm và đầy đủ chuyên môn để tìm ra những thí sinh thật sự tài năng. Điều đặc biệt để tôi nhận lời là trưởng BGK trong Grand master Beauty Contest 2022 vì là 1 chương trình rất quy mô chuyên nghiệp đồng thời là sự đồng hành của hơn 10 quốc gia tham dự 1 chương trình công tâm thật sự để tìm ra những thí xuất sắc nhất. Tôi rất tự hào và hạnh phúc khi tham gia 1 chương trình quy mô lớn như thế này.

Cuộc thi 2022 này đã thu hút hơn 500 thí sinh đến từ các nước Và 1500 thí sinh Việt Nam. Các bạn thí sinh năm nay thật sự tài năng các bạn làm bài rất tốt và đã làm cho ban giám khảo chúng tôi ngạc nhiên các bài thi đẹp và có triển vọng thí sinh tốt và chấm bài rất công tâm để tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất năm 2022.

Tôi rất tự hào dẫn hơn 10 học viên của mình tham gia cuộc thi, các bạn đã dám thử thánh bản thân ra đấu trường quốc tế tranh tài bộ mô phun thêu thẩm mỹ và rất may mắn đã mang về 2 giải thưởng xứng đáng với danh hiệu tài năng vàng ngành phun xăm thẩm Mỹ.

Bằng, cup, chứng nhận của Master Linh Thùy – Trưởng ban giám khảo phun xăm thẩm mỹ

Tôi với châm ngôn của mình: “Nét đẹp thật sự phải phù hợp với chính bạn chứ không phải là phiên bản của bất kỳ ai”.

Sắp tới Linh Thuỳ chuẩn bị ký hợp đồng mang thương hiệu mực đẳng cấp quốc tế của cô Bora. Cô là một ngôi sao ngành phun xăm độc quyền sẽ đồng hành cùng kỹ thuật tạo hạt mày và sợi mày không bong của Linh Thuỳ mang kỹ thuật vươn xa ra thế giới cùng cô. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày một cao của thị trường trong nước và khu vực.

Linh Thuỳ đã chuẩn bị cho mình kế hoạch mở rộng cơ sở để phục vụ các chị em phụ nữ một cách chuyên nghiệp nhất .

Linh Thuỳ sẽ nổ lực làm tốt hơn nữa mang lại nhiều sân chơi uy tín chất lượng hơn, trợ giá ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam và mang kỹ thuật thẩm mỹ của Việt Nam vươn xa xứng tầm khu vực và trên thế giới.

Khách hàng trước và sau khi làm dịch vụ phun thêu thẩm mỹ tại Rosa Linh Thùy

Cảm ơn chương trình đã tổ chức sân chơi đầy ý nghĩa này cho các bạn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong ngành làm đẹp.

Cảm ơn về sự chia sẻ của chị Linh Thùy. Chúc chị sức khỏe và tự tin tỏa sáng cũng như đột phá mới về công nghệ giúp cho ngành làm đẹp Việt Nam phát triển hơn nữa.

Phan Cao

 

 

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.