Thật là một cơ duyên hiếm có khi được tái ngộ Master HUỲNH NGỌC HUYỀN những ngày hè cuối tháng 7. Lần gặp lại này chúng tôi được Master HUỲNH NGỌC HUYỀN vui vẻ tiết lộ, trong sự kiện đình đám của ngành làm đẹp Việt sắp diễn ra vào ngày 25-26/07 tại TPHCM BEST SKILL COMPETITION 2022 – TOP OF BEAUTY 2022 – SỰ KIỆN TÌM KIẾM TÀI NĂNG NGÀNH LÀM ĐẸP chị sẽ đảm nhiệm vai trò mới trong BTC chương trình.

Nhớ lại lần trước được gặp Master HUỲNH NGỌC HUYỀN trong sự kiện hoành tráng QUEEN BEAUTY 2021– một chương trình sự kiện sôi động được tổ chức làm khuấy động cộng đồng ngành làm đẹp, giúp cho hoạt động của ngành làm đẹp Việt không bị trì trệ trong bối cảnh cách ly vì dịch Covid – Wuhan hoành hành khắp thế giới từ cuối năm 2019, khiến dân tình hoang mang kinh tế đình trệ.

Có thể thấy rằng những sự kiện vinh danh gala trao giải thưởng cho những anh chị em hoạt động lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp đã thắp lên ngọn lửa hy vọng về một tương lai tươi sáng, giữ vững được ngọn lửa nhiệt huyết đam mê trong lòng nhiều người đang sống và làm việc trong ngành làm đẹp. Chính sự cống hiến không biết mệt mỏi của những người yêu nghề như Master HUỲNH NGỌC HUYỀN đã làm cho bức tranh cuộc sống bớt nhiều sắc thái u ám. Với tinh thần làm đẹp cho mình làm đẹp cho người làm đẹp cho đời Master HUỲNH NGỌC HUYỀN đã đem đến cho các thí sinh trong cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022 sự tích cực cố gắng để giành lấy những giải thưởng cao quý của chương trình khi chị đảm nhiệm vị trí đồng BTC.

Được biết, Master HUỲNH NGỌC HUYỀN hiện là CEO Thẩm Mỹ Huyền An, điều hành chuỗi hệ thống Thẩm Mỹ Huyền An , Chuyên SPA – PHUN XĂM THẪM MỸ – HAIR – NAILS – Make up trong quá trình hoạt động đã đào tạo được nhiều học viên có tay nghề cao và luôn tìm tòi học hỏi nhiều kỹ thuật mới về chăm sóc sắc đẹp  được nhiều khách hàng tin tưởng. Master HUỲNH NGỌC HUYỀN chia sẻ: “với phương châm Sắc Đẹp mang lại sự tự tin cho chị em phụ nữ, định hướng của Thẩm Mỹ Huyền An là chúng tôi luôn làm mới về kỹ thuật học hỏi nhiều hơn nữa cũng như chọn những dòng mỹ phẩm chất lượng để phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.” Master HUỲNH NGỌC HUYỀN tham dự nhiều sự kiện lớn của ngành làm đẹp với nhiều vị trí khác nhau như: ĐỒNG BAN TỔ CHỨC CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG NGÀNH LÀM ĐẸP 2022, BAN TỔ CHỨC CUỘC THI ĐỈNH CAO NHAN SẮC 2021, BAN CỐ VẤN CẤP CAO TẠI QUEEN BEAUTY 2021, TRƯỞNG BAN GIÁM KHẢO ASA BEAUTY 2020, BGK cuộc thi Top of beauty competitic 2020 cùng tổ chức các cuộc thi tầm cỡ quốc tế.

Chị cũng gặt hái được nhiều danh hiệu sáng giá trong quá trình cống hiến cho ngành làm đẹp như:  TOP 6 ĐỊA CHỈ LAM ĐẸP UY TÍN TẠI QUẬN 7 năm 2021, Top 10 thương hiệu dạy nghề uy tín chất lượng hàng đầu, Top 10 bàn tay vàng ngành làm đẹp Châu Á thái bình dương, Nữ Doanh Nhân Tiêu Biểu Ngành làm đẹp 2020. Với tất cả những thành tựu đã đạt được cùng bề dày kinh nghiệm có trong suốt nhiều năm qua chính là hành trang vững bước để Master HUỲNH NGỌC HUYỀN tiếp tục nỗ lực và cố gắng. Trải qua cuộc thi ASA BEAUTY 2020 với vị trí của TRƯỞNG BAN GIÁM KHẢO, Master HUỲNH NGỌC HUYỀN đã mang đến sự nhiệt huyết, kinh nghiệm để tiếp sức cho các thí sinh. Chị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với quan điểm “Tôi đã trở thành vị giám khảo công bằng, công tâm để hỗ trợ các bạn thí sinh kinh nghiệm làm nghề đạt chuẩn y khoa. Các em thí sinh thực sự rất xuất sắc, các danh hiệu cao nhất đã thuộc về người xứng đáng nhất.”

Lãnh trách nhiệm BTC chương trình hoành tráng BEST SKILL COMPETITION 2022 sôi động của ngành làm đẹp Việt, Master HUỲNH NGỌC HUYỀN quyết tâm cùng với các thành viên trong BTC và ban cố vấn, hội đồng giám khảo tạo nên một sân chơi đẳng cấp quốc tế đáp ứng nhu cầu của cộng đồng ngành làm đẹp Việt nam.

Rất vui vì được trò chuyện cùng Master HUỲNH NGỌC HUYỀN, được nghe những tâm tình chia sẻ của chị, cầu chúc chị sẽ gặt hái được nhiều thành công với dự định của mình trong năm 2022 này.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.