Xuất sắc ghi tên mình vào hạng mục giải thưởng cao quý: Top 50 cá nhân uy tín xuất sắc ngành làm đẹp trong cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022 diễn ra ngày 25-26/07 tại TPHCM, nghệ nhân LÊ THỊ ÁNH NGUYỆT đã chứng minh thực lực và tài năng của mình với niềm đam mê,  nhiệt huyết với nghề làm đẹp. Trở về sau thành công rực rỡ, chị đã có những chia sẻ vô cùng chân thành và xúc động với STARBEAUTY. Hãy cùng chúng tôi trò chuyện để lắng nghe tâm sự của người nghệ nhân tài năng này nhé!

Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ, thế nhưng LÊ THỊ ÁNH NGUYỆT chính là minh chứng cho câu nói: “thành công đến khi bạn biết nỗ lực vì đam mê của chính mình”. Lần đầu tiếp xúc với lĩnh vực thẩm mỹ, những khó khăn đặt ra khiến LÊ THỊ ÁNH NGUYỆT nhiều lần nản chí. Vốn là một người rẽ ngang từ 1 phiên dịch viên, giáo viên tiếng Nhật từ bỏ 1 công việc với mức lương nhiều người mơ ước để chuyển sang 1 ngành hoàn toán mới mẻ là 1 thử thách khá lớn. Nhưng với ước mơ làm đẹp, chăm sóc cho những khách hàng có vấn đề về nhan sắc nên đối với chị nỗi sợ không còn mà chuyển thành đam mê.

LÊ THỊ ÁNH NGUYỆT nói: “Trong quá trình bước đầu vào nghề thì tôi gặp rất nhiều khó khăn khi tìm kiếm khách hàng và tạo dựng tên tuổi của bản thân để mọi người biết đến. Nhưng với tâm niệm luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu nên tôi luôn được khách hàng tin tưởng và yêu quý. Cách giúp tôi vượt qua đó chính là không từ bỏ và luôn theo đuổi đam mê của bản thân. Theo thời gian cùng với sự phục vụ tận tình tôi đã được khách hàng tin tưởng, yêu quý và luôn ủng hộ tôi, nhìn thấy khách hàng trở nên xinh đẹp rạng ngời qua bàn tay của mình đó là niềm hạnh phúc trong tôi.

Bằng chính sự quyết tâm và cố gắng, nỗ lực, một lần nữa nghệ nhân LÊ THỊ ÁNH NGUYỆT quyết định gắn bó với nghề, học nghề làm ra nghề thành công. Đến nay, sau thời gian dài gắn bó với nghề làm đẹp, tên tuổi của chị đã trở thành thương hiệu được đông đảo khách hàng yêu thích, thường xuyên ghé thăm.

Sau thời gian dài gắn bó với nghề, cô gái trẻ LÊ THỊ ÁNH NGUYỆT hiện nay đã trở thành người sáng lập và sở hữu thương hiệu làm đẹp: An spa and beauty, Chuyên chăm sóc da chuẩn y khoa, nối mi, uốn mi chuyên nghiệp nổi tiếng. Đây là địa chỉ có dịch vụ làm đẹp đa dạng, khách hàng khi đến An spa and beauty không chỉ hài lòng với chất lượng mà còn là dịch vụ tận tâm, nhiệt tình của chị.

Yêu thích các cuộc thi và luôn coi đó là sân chơi nơi mình có thể học hỏi và được trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm, LÊ THỊ ÁNH NGUYỆT đã quyết định thử sức mình tại cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022 – Tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp Châu Á tại TPHCM, chị đã rất nghiêm túc và tự tin với phần thể hiện của mình.

Chia sẻ với chúng tôi, chị nói: “Đến với cuộc thi và nhận được giải thưởng: Top 50 cá nhân uy tín xuất sắc ngành làm đẹp, tôi cảm thấy rất tự hào và hãnh diện, đối với tôi đây là 1 bước tiến rất lớn giúp tôi phát triển với nghề sau này. Các thí sinh trong cuộc thi năm nay bạn nào cũng giỏi, cũng nhiệt huyết, năng nổ và có niềm tin chiến thắng. Tôi chắc chắn vẫn tiếp tục và phát huy khả năng không ngừng học hỏi trau dồi bản thân để có thể trở thành một Master trong tương lai với nhiều kỹ thuật hiện đại để phục vụ quý khách hàng. Tôi cảm ơn Ban Tổ Chức đã tạo ra 1 sự kiện hoành tráng, 1 sân chơi công bằng cho các anh chị em trong ngành làm đẹp Việt Nam có cơ hội cọ sát và học hỏi kinh nghiệm với nhau. Và không những thế còn được trao dồi thêm kiến thức và thi đấu với các nước Campuchia, Korea… Thật sự là 1 sự kiện rất tuyệt vời.”

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.