Trên cương vị ban giám khảo phun xăm thẩm mỹ, Huệ Lê đã khẳng định vị thế và hoàn thành xuất sắc vai trò chấm thi trong sự kiện Tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp.

Master Huệ Lê – Ngồi hàng ghế BGK quyền lực của cuộc thi

Trao đổi với phóng viên Starbeauty. Với tinh thần phấn chấn vui tươi, lạc quan yêu đời chị luôn mang những dự định, ước mơ, hoài bão của bản thân để tạo ra những giá trị tốt đẹp nhất cho ngành làm đẹp như:

Chị tham gia giảng dạy, đào tạo các lớp thế hệ tiếp cận công nghệ cao về làm đẹp cho chị em phụ nữ, luôn trau dồi kiến thức chuyên môn và phát huy thế mạnh về bộ môn phun xăm thẩm mỹ tại tỉnh An Giang đầy cạnh tranh và thử thách.

Master Huệ Lê – Ban giám khảo phun xăm thẩm mỹ – tại cơ sở tỉnh An Giang

Với phương châm sống: “Bạn không thể yếu đuối trên con đường theo đuổi giấc mơ. Hãy dám vượt qua các rào chắn để tìm con đường của riêng mình”

Cũng là lời nhắn nhủ tới thí sinh và các bạn học viên theo học tại cơ sở của chị Huệ Lê.

Master Huệ Lê – Ban giám khảo phun xăm thẩm mỹ cùng các học viên

 

Huệ Lê chia sẻ: Tôi đã tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng Best Kill Compettion Korea- Việt Nam 2022 tại Hà Nội và đạt danh hiệu Bàn tay vàng phun xăm thẩm mỹ và được mời làm ban giám khảo phun xăm thẩm mỹ cuộc thi: Tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp -Gradmaster Beauty Contest 2022 tại Sài Gòn.

Chị là người bản lĩnh dám nghĩ dám làm, khi nhận trọng trách trên vai cũng hết mình và có tố chất của người cầm cân nảy mực là ban giám khảo phải công bằng, công tâm chính xác với việc mình đang đảm nhận để tìm ra thí sinh xứng đáng nhất cuộc thi.

Master Huệ Lê – Ban giám khảo phun xăm thẩm mỹ – Duyên dáng thướt tha trong đêm gala vinh danh

Lý do chị tham gia sự kiện:

Tôi muốn trải nghiệm và chấm thi các thí sinh từ các nước vừa muốn xem và học hỏi thêm nữa về kỹ thuật mỗi nước khác nhau để trau dồi kiến thức.

Master Huệ Lê – Ban giám khảo phun xăm thẩm mỹ – cùng các chuyên gia Lào, Thái Lan

Sự đánh giá của chị ra sao về sự kiện: Huệ Lê đánh giá rất cao về thí sinh năm nay, các bạn thí sinh chuẩn bị rất kỹ, ai cũng có tinh thần nhiệt huyết và tự tin.

Cuộc thi Grandmaster Beauty Contest 2022 tại Sài Gòn đã quy tụ hơn 2000 thí sinh. Trong đó rất nhiều bài của thí sinh phun chân mày và môi rất đẹp và điêu luyện.

Master Huệ Lê – Ban giám khảo phun xăm thẩm mỹ – đang thực hiện trọng trách chấm thi thí sinh nước Cambodia

Kế hoạch trong tương lai của chị như thế nào?

Trong thời gian sắp tới tôi hi vọng phát triển thêm với nghề và mở thêm chi nhánh, có thể dạy và truyền đạt kiến thức thêm để giảng dạy các em học viên mang đến cho chương trình một sân chơi lớn mang tầm quốc tế để tìm ra những tài năng mới.

Nữ hoàng Esther Lệ Nguyễn ban tổ chức trao danh hiệu Ban giám khảo xuất sắc cho Master Huệ Lê

Tôi cũng mong trong thời gian tới sẽ cống hiến hết mình đến những sân chơi uy tín, chất lượng như thế này.

Cảm ơn chương trình đã tổ chức cuộc thi đầy ý nghĩa này cho các bạn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong ngành làm đẹp.

Cảm ơn về sự chia sẻ của chị Huệ Lê. Chúc chị vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong ngành làm đẹp.

Bởi Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.