Có dịp gặp gỡ Master PHẠM THỊ YẾN NHI trong đêm Chung kết cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022. Được trò chuyện với chị một cách thân mật và cởi mở. Trên cương vị BGK phun xăm kiêm Nữ vương Đỉnh cao nhan sắc 2022,  Master PHẠM THỊ YẾN NHI  đã có rất nhiều chia sẻ thú vị.

Hãy cùng chúng tôi lắng nghe cuộc trò chuyện này để hiểu hơn về công việc của một người phụ nữ tài sắc dành trọn sự nghiệp gắn bó và đồng hành cùng ngành làm đẹp nhé!

Đến với nghề làm đẹp và gắn bó với ngành như một cơ duyên đã hẹn trước. Master PHẠM THỊ YẾN NHI  nói rằng chị thực sự hạnh phúc khi được làm việc với nhiều nghệ nhân và chuyên gia trong ngành làm đẹp.

Trước khi chính thức trở thành giám khảo bộ môn phun xăm cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022, Master PHẠM THỊ YẾN NHI đã từng tham dự rất nhiều sự kiện của ngành làm đẹp như:  Mùa 2 vinh danh hội tụ tỏa sáng 2017, Mùa 10 vinh danh các nhà sư phạm 2018, Mùa 12 MASTEMASTER BEAUTY CONTES VIỆT HÀN 2019, Mùa 13 Festival Beauty Awards – Kbeauty 2019, Mùa 14 cuộc thi Asian Facific Contes Beauty Festival 2019, Và nhiều sự kiện làm đẹp trong nước và quốc tế như Hàn Quốc, Thái Lan.

Trên cương vị giám khảo phun xăm BEST SKILL COMPETITION 2022 Master PHẠM THỊ YẾN NHI đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Bằng cách nhìn nhận của một trợ lý Công ty Cổ Phần TMDV JMTCARE Việt Nam hoạt động đa lĩnh vực trong đó có lĩnh vực làm đẹp, CEO Công ty TNHH MTV Aera Việt Hàn, CEO Phun Xăm Thẩm Mỹ An Nhiên Aera Academy, chị đã đưa rất nhiều tư vấn để cuộc thi có được sự hoàn thiện, chỉn chu nhất.

Đặc biệt hơn, tại sân chơi BEST SKILL COMPETITION 2022, tên tuổi của Master PHẠM THỊ YẾN NHI đã được xướng danh khi chị ngoạn mục giành được danh hiệu Nữ vương Đỉnh cao nhan sắc 2022. Chị chính là người đã vượt qua rất nhiều đối thủ cạnh tranh để nhận giải thưởng đặc biệt vinh quang của ngành làm đẹp.

Hạnh phúc và vô cùng vinh dự, Master PHẠM THỊ YẾN NHI chia sẻ cùng chúng tôi: “Tại sân chơi BEST SKILL COMPETITION 2022, tôi vui mừng khi nhận được giải thưởng cao quý này. Trên cương vị một thành viên của BGK phun xăm, một người đạt danh hiệu Nữ vương Đỉnh cao nhan sắc 2022, tôi chắc chắn sẽ còn nỗ lực để có thể mang tới những cống hiến tốt, góp phần nâng cao và phát triển ngành làm đẹp. Tôi rất vinh dự và hào hứng khi được đại diện Công Ty Cổ Phần TMDV JMTCARE lan toả tinh thần chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp bằng cả trái tim, với các hoạt động đồng tài trợ cũng như tham gia ban giám khảo chương trình. Trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu tôi luôn phấn đấu và không ngừng học hỏi và nâng cao nghiệp vụ, để mang lại thật nhiều giá trị cho ngành làm đẹp. Trong thời gian sắp tới tôi sẽ đồng hành cùng JMTCARE mang đến cho cộng đồng thật nhiều giá trị chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp bằng cả trái tim”

Phan Cao

 

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.