Tình cờ biết đến lĩnh vực thẩm mỹ ở thời điểm đó, ngay lập tức chị NGUYỄN THỊ TUYẾT MAI đã bị cuốn hút bởi những sự lột xác ngoạn mục của những chị em sau khi được tô điểm những nét đẹp sống động. Có niềm yêu thích và đam mê với làm đẹp từ khi còn rất nhỏ, mơ ước của chị NGUYỄN THỊ TUYẾT MAI đó chính là được làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt, tạo ra những tác phẩm làm đẹp ấn tượng cứ vấn vương mãi trong đầu chị. Đó chính là lý do chị quyết định lựa chọn theo học ngành làm đẹp, để vươn đến ước mơ của mình. Không ngần ngại trước các thử thách, chính lòng can đảm, sự đam mê đã dẫn bước chị đến với thành công.

Từ chỗ là sự tò mò, nghệ nhân NGUYỄN THỊ TUYẾT MAI sau đó đã vô cùng đam mê, mong muốn được tìm hiểu nghề nghiệp này. Cuối cùng, sau nhiều băn khoăn và trăn trở, NGUYỄN THỊ TUYẾT MAI đã quyết định tìm thầy học và đi theo con đường phun thêu thẩm mỹ.

Thời gian đầu khi mới bước chân vào nghề, bắt đầu làm công việc này khó khăn lớn nhất của chị là tìm được một dòng mực uy tín chất lượng cao an toàn tuyệt đối đến khách hàng. Chị luôn đặt niềm tin và sản phẩm chất lượng trên hàng đầu để khách hàng yên tâm, bằng tất cả tình yêu và niềm đam mê, bởi lòng quyết tâm chiến thắng bản thân thôi thúc, tiếp tục cố gắng và đã có được thành công ngày hôm nay.

Hiện tại sau nhiều năm gắn bó với nghề, nghệ nhân NGUYỄN THỊ TUYẾT MAI hiện là chủ Tiệm Spa Chuyên về Phun Xăm Mai Trang Beauty & Academy. Đến nay cơ sở làm đẹp của chị đã được rất đông đảo khách hàng biết tới. Những tác phẩm phun xăm của NGUYỄN THỊ TUYẾT MAI đều nhận được sự ưng ý từ khách hàng. Đây cũng là động lực để chị thêm gắn bó với nghề, cơ sở làm đẹp của chị đã đạt giải top 10 thương hiệu làm đẹp uy tín năm 2021.

Không ngừng vươn lên và học hỏi, NGUYỄN THỊ TUYẾT MAI cho rằng người nghệ nhân làm phun xăm cần phải tích cực trau dồi kiến thức để mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, khi biết về cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022, nghệ nhân NGUYỄN THỊ TUYẾT MAI đã rất hào hứng tham dự và thật bất ngờ khi vượt qua vòng khảo sát nghiêm khắc chị đã được đề cử Bàn Tay Vàng môn Phun xăm thẩm mỹ.

Có thể nói bằng chính tình yêu và niềm đam mê mãnh liệt với nghề làm đẹp. Nghệ nhân NGUYỄN THỊ TUYẾT MAI đã xuất sắc ghi tên mình vào hạng mục giải thưởng Bàn tay vàng Môn Phun xăm thẩm mỹ tại cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022 – tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp này.

Bước ra từ thành công của cuộc thi nghệ nhân NGUYỄN THỊ TUYẾT MAI quyết không phụ sự kỳ vọng của BTC khi trao giải thưởng Bàn Tay Vàng Môn Phun xăm thẩm mỹ cho mình bằng sự phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn nữa. Chị nói: “trong thời gian tới Em sẽ tập trung phát triển tay nghề và kĩ thuật cao hơn nữa để có những tác phẩm tuyệt vời cũng như hài lòng khách hàng .Cùng với đó sẽ đào tạo ra một đội ngũ các bạn kỹ thuật viên , chủ spa tương lai với đủ tâm ,đức khi làm nghề .với mong muốn sân chơi lớn nhất giành cho ngành làm đẹp này sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để cho các bạn kỹ thuật viên có cơ hội giao lưu học hỏi  và môi trường cọ xát học tập tốt hơn nữa.”

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.