MASTER NGUYỄN THỊ NHƯ Ý có một ao ước cháy bỏng là mong muốn phát triển và tiến xa hơn nữa trong ngành làm đẹp. Trở thành cây đa cây đề trong ngành làm đẹp, giúp cho tất cả chị em phụ nữ trở lên xinh đẹp, tự tin hơn, tôn lên nét đẹp tự nhiên của họ.

Nhận lời mời từ Ban tổ chức, MASTER NGUYỄN THỊ NHƯ Ý đã xuất hiện tại cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022 trên hàng ghế BGK quyền lực.

BEST SKILL COMPETITION 2022 đã chính thức kết thúc, khép lại một chặng đường vô cùng tươi đẹp và thành công. Chất lượng và chuyên nghiệp là những gì mà rất nhiều người nhận xét về cuộc thi.

Xuất hiện với vị trí  Phó Trưởng Ban giám khảo phun xăm thẩm mỹ, MASTER NGUYỄN THỊ NHƯ Ý đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ của mình. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực phun xăm, bằng những kỹ năng và chuyên môn của mình, MASTER NGUYỄN THỊ NHƯ Ý đã có những chia sẻ rất bổ ích với các thí sinh năm nay.

Trước khi tham gia cuôc thi BEST SKILL COMPETITION 2022 Tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp MASTER NGUYỄN THỊ NHƯ Ý là giáo viên trường trung cấp nghề Bách Việt chuyên giảng dạy bộ môn chăm sóc da và phun xăm thẩm mỹ, chị có 3 năm kinh nghiẻm làm tại bệnh viện thẩm mỹ Medika Hàn quốc và kinh nghiệm 5 năm làm nghề thẩm mỹ.

Hầu như nhiều sự kiện lớn của ngành làm đẹp, MASTER NGUYỄN THỊ NHƯ Ý đều có tham dự, chị đã tham gia thi và chấm thi rất nhiều các cuộc thi trong và ngoài nước.

Bây giờ khi đã có những thành công nhất định, định hướng tương lai của chị vẫn luôn có một điều là giúp đỡ các học viên của mình. MASTER NGUYỄN THỊ NHƯ Ý thành lập spa Như Ý địa chỉ f13/3g1 đường liên ấp 56 vĩnh lôc a Bình chánh TPHCM là một địa chỉ làm đẹp uy tín.

Cho đến nay, chị không chỉ say mê với công việc đào tạo học viên, không chút giấu giếm chuyên môn mà còn luôn nỗ lực giúp đỡ các học viên của mình cả trong quá trình học việc cũng như khi muốn khởi tạo sự nghiệp riêng. Giúp cho các chị em có thêm nghề để gia tăng thu nhập, cùng nhau phát triển ngành làm đẹp vươn tầm quốc tế. NGUYỄN THỊ NHƯ Ý tâm sự: “Thành công của học viên cũng là thành công của chính mình nên mình luôn tâm niệm đào tạo nghề bằng cái Tâm, chỉ dạy cho học viên từ những điều cốt lõi căn bản nhất,”.

Đến với cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022, chị nhận ra đây là cơ hội để những người tham gia không chỉ khẳng định được năng lực của mình mà còn thể hiện với thế giới rằng Việt Nam chính là một thị trường của ngành làm đẹp, đang bùng nổ và sẽ còn phát triển mạnh mẽ.

MASTER NGUYỄN THỊ NHƯ Ý  luôn đặt sự hài lòng và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, do đó Spa Như Ý của chị luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho các chị em phụ nữ. Chị luôn là người đầy năng lượng, truyền cảm hứng cho tất cả mọi người xung quanh.  MASTER NGUYỄN THỊ NHƯ Ý  mang đến cho khách hàng không chỉ là sự hài lòng mà còn để lại ấn tượng tuyệt vời cùng với sự thoải mái sau mỗi lần sử dụng dịch vụ tại Spa Như Ý.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

One thought on “GIAO LƯU CÙNG PHÓ TRƯỞNG BGK PHUN XĂM THẨM MỸ MASTER NGUYỄN THỊ NHƯ Ý: “phụ nữ yêu bản thân mình chính là yêu thương người khác ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.