Bằng chính tình yêu và niềm đam mê mạnh liệt với nghề làm đẹp với những khả năng đã được chứng thực MASTER NGUYỄN NGỌC TRÂN đã được BTC mời làm giám khảo bộ môn phun thêu thẩm mỹ tại cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022.

Khép lại hành trình thương mến sau 2 ngày chung kết 25-26/07 đầy sôi động của cuộc thi tại TPHCM, quý độc giả của STARBEAUTY hãy lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của MASTER NGUYỄN NGỌC TRÂN về chuyện đời, chuyện nghề nhé!

Mơ ước của MASTER NGUYỄN NGỌC TRÂN đó chính là được làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt, vì lý do đó chị quyết định lựa chọn theo đuổi ngành làm đẹp, để vươn đến ước mơ của mình, đã tốt nghiêp loại giỏi khóa đào tạo phun thêu thẩm mỹ. Thời gian thấm thoắt trôi qua, mới ngày nào chập chững vào nghề, nay MASTER NGUYỄN NGỌC TRÂN đã có nhiều năm liền lăn lộn với nghề làm đẹp ở bộ môn phun thêu thẩm mỹ và tạo mẫu tóc..

Với sự nỗ lực, luôn dành cho nghề sự trân trọng và nghiêm túc MASTER NGUYỄN NGỌC TRÂN đã tích lũy được cho mình kinh nghiệm và kiến thức rất vững chắc trở thành giảng viên đào tạo chuyên ngành phun xăm, tạo mẫu tóc đầy uy tín. Chị đã gặt hái được nhiều giải thưởng như: đạt danh hiệu nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp LUXURY Professionail 2017,  đạt được danh hiệu bàn tay vàng  2018, đạt danh hiệu Last Master tại sự kiện l’m a Last Master năm 2020, đạt danh hiệu Nhà Đào Tạo uy tín năm 2022 tại sự kiện The Face Beauty Việt Nam.

Hiện nay, MASTER NGUYỄN NGỌC TRÂN chính là chủ cơ sở làm đẹp Hari salon Nguyễn Trân, chuyên Chăm sóc tóc và thiết kế sáng tạo mẫu tóc,  Make-up,  Phun xăm phong thuỷ, Nail, Địa chỉ : 190/42 xóm đất- phường 10- Quận 11 – Tp. Hồ Chí Minh.

Bên trong con người của MASTER NGUYỄN NGỌC TRÂN luôn bừng cháy một ngọn lửa đam mê nhiệt huyết với nghề làm đẹp. Không ngừng vươn lên và học hỏi, MASTER NGUYỄN NGỌC TRÂN cho rằng người nghệ nhân làm đẹp cần phải tích cực trau dồi kiến thức để mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đến với cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022, MASTER NGUYỄN NGỌC TRÂN mong muốn truyền tải tinh thần ấy đến với các thí sinh, tiếp thêm nhiệt huyết và đam mê để các bạn thêm tự tin và chiến thắng.

MASTER NGUYỄN NGỌC TRÂN chia sẻ: “BEST SKILL COMPETITION 2022 là cuộc thi rất ý nghĩa, chuyên nghiệp. Sân chơi đẳng cấp và công bằng đã tìm ra nhiều thí sinh thật xuất sắc cũng như khẳng định thương hiệu góp phần nâng cao phát triển tay nghề. Xin cảm ơn sự tín nhiệm của BTC BEST SKILL COMPETITION 2022, thời gian tới tôi tiếp tục không ngừng học hỏi , trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm để trong những năm tới phát triển thêm nhiều chuỗi Hair Salon Nguyễn Trân ra nhiều địa phương . Tôi cũng sẵn sàng tham gia và cống hiến hết mình cho các sân chơi ngành làm đẹp  Việt nam để giúp cho nước ta ngày một phát triển thật mạnh về ngành làm đẹp.”

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.