Bằng chính tình yêu và niềm đam mê mạnh liệt với nghề làm đẹp với những khả năng đã được chứng thực MASTER ĐỖ THỊ HƯỜNG đã được mời làm giám khảo bộ môn phun xăm thẩm mỹ tại cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022. Khép lại hành trình đầy thương mến sau ngày chung kết của cuộc thi, xin mời quý độc giả của STARBEAUTY hãy lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của MASTER ĐỖ THỊ HƯỜNG về chuyện đời, chuyện nghề nhé!

 Có niềm yêu thích và đam mê với làm đẹp từ khi còn rất nhỏ, mơ ước của MASTER ĐỖ THỊ HƯỜNG đó chính là được làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt. Đó chính là lý do chị quyết định lựa chọn theo đuổi ngành làm đẹp, để vươn đến ước mơ của mình, từ khi chưa lập gia đình chị đã có duyên với ngành làm đẹp. Thời gian thấm thoắt trôi qua, mới ngày nào chập chững vào nghề, nay MASTER ĐỖ THỊ HƯỜNG đã có 13 năm liền lăn lộn với nghề làm đẹp ở bộ môn phun xăm. Với sự nỗ lực, luôn dành cho nghề sự trân trọng và nghiêm túc MASTER ĐỖ THỊ HƯỜNG đã tích lũy được cho mình kinh nghiệm và kiến thức rất vững chắc trở thành giảng viên đào tạo chuyên ngành phun xăm đầy uy tín.

Hiện nay, MASTER ĐỖ THỊ HƯỜNG chính là Giám Đốc Thẩm mĩ Tuấn Hường ở Bắc Ninh gồm có 2 cơ sở  cs1 : đông du – đào viên – quế võ – bắc ninh – cs2 : thành rền – đào viên – quế võ -bắc ninh, nơi mà chị hằng ngày sử dụng đôi bàn tay của mình để làm đẹp cho đời, cho người, cũng như đào tạo ra rất nhiều học viên tài năng trở thành những người thợ giỏi trong làng phun xăm. Ngoài phun xăm thẩm mĩ , điều trị nám tàn nhang MASTER ĐỖ THỊ HƯỜNG luôn cập nhật máy móc , công nghệ hiện đại nhất về phục vụ khách hàng các dịch vụ như tẩy xoá hình xăm , lông mày , mắt . môi, xoá tràm bớt và máy triệt lông cao cấp, tiêm filler và botox.

Bên trong con người của MASTER ĐỖ THỊ HƯỜNG luôn bừng cháy một ngọn lửa đam mê nhiệt huyết với nghề làm đẹp. Không ngừng vươn lên và học hỏi, MASTER ĐỖ THỊ HƯỜNG cho rằng người nghệ nhân làm đẹp cần phải tích cực trau dồi kiến thức để mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, cơ sở làm đẹp của chị đã lọt Tốp 7 địa chỉ làm đẹp được công nhận ở tỉnh Bắc Ninh, được khách hàng tin tưởng và yêu mến.

Đến với cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022, MASTER ĐỖ THỊ HƯỜNG đã truyền tải tinh thần ấy cho các thí sinh, tiếp thêm nhiệt huyết và đam mê để các bạn thêm tự tin và chiến thắng. MASTER ĐỖ THỊ HƯỜNG chia sẻ: “BEST SKILL COMPETITION 2022 là cuộc thi rất ý nghĩa, chuyên nghiệp. Sân chơi đẳng cấp và công bằng đã tìm ra nhiều thí sinh thật xuất sắc cũng như khẳng định thương hiệu góp phần nâng cao phát triển tay nghề. Xin cảm ơn sự tín nhiệm của BTC BEST SKILL COMPETITION 2022”

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.