Xuất hiện trên băng ghế Ban giám khảo bộ môn phun xăm thẩm mỹ tại cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022 tổ chức tại TPHCM ngày 25-26/07, master Nguyễn Thị Mỹ Tuyên là một trong rất nhiều nữ giám khảo có trình độ và sự nhiệt huyết lớn với nghề. Đến với sân chơi BEST SKILL COMPETITION 2022, không chỉ là giám khảo công bằng, công tâm mà chính những trải nghiệm mà master Nguyễn Thị Mỹ Tuyên chia sẻ khi làm giám khảo cũng đã giúp các thí sinh có được trải nghiệm tốt nhất.

Được biết, Master Nguyễn Thị Mỹ Tuyên hiện là CEO Ánh Tiên ACADEMY. Trong chặng đường dài làm nghề, chị đạt được nhiều thành tích đáng nể. Bằng nền tảng kiến thức xây dựng được, chị đào tạo nhiều học viên chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ. Với kinh nghiệm nhiều năm làm nghề tại Ánh Tiên ACADEMY, Master Nguyễn Thị Mỹ Tuyên dành hết tâm huyết, luôn cập nhật những dịch vụ hot nhất, công nghệ cao nhất đến với khách hàng.

Khi theo dõi sự phát triển của ngành làm đẹp tại Việt nam, chúng ta sẽ nhận thấy rằng xu hướng làm đẹp luôn luôn thay đổi không ngừng cùng với dòng chảy của thời gian. Những kĩ thuật, phương pháp làm đẹp mới lạ, hiệu quả luôn là chủ đề được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng. Master Nguyễn Thị Mỹ Tuyên tự tin rằng mình là người tiên phong trong việc nắm bắt công nghệ làm thẩm mỹ hiện đại và tiên tiến nhất, đảm bảo cho khách hàng của chị nhận được kết quả làm đẹp hài lòng nhất với chi phí hợp lý nhất và an toàn nhất. Có thể nói, Ánh Tiên ACADEMY nơi khơi nguồn sắc đẹp. Trước khi nhận lời mời làm giám khảo phun xăm thẩm mỹ của BTC BEST SKILL COMPETITION 2022  Master Nguyễn Thị Mỹ Tuyên  đã tham dự và đạt nhiều giải trong các cuộc thi PMU trong và ngoài nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, xuất hiện tại cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022 trên cương vị của một giám khảo phun xăm thẩm mỹ, Master Nguyễn Thị Mỹ Tuyên đã làm tốt nhiệm vụ của mình. Chị hào hứng chia sẻ: “Đến với cuộc thi tôi vô cùng vinh dự vì được cống hiến một chút công sức của mình cho ngành làm đẹp, các thí sinh năm nay là những bạn trẻ rất tài năng,có kiến thức ,chuyên môn chuyên nghiệp như những nghệ nhân thực thụ. Trên bất kì cương vị nào, tôi cũng luôn thể hiện mình là người có năng lực, có cái tâm với bộ môn nghệ thuật làm đẹp cho đời này. Tôi hy vọng Ban Tổ Chức sẽ tạo ra nhiều sân chơi vô cùng lành mạnh và giá trị hơn nữa để đưa ngành làm đẹp của Việt Nam đi xa trong tương lai.”

Khép lại thành công tại BEST SKILL COMPETITION 2022 với vai trò giám khảo phun xăm thẩm mỹ, Master Nguyễn Thị Mỹ Tuyên sẽ tiếp tục xuất hiện tại các sự kiện danh giá hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam trong những tháng còn lại của năm 2022 và sẽ phát triển về mảng đào tạo học viên phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, nâng cấp dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế đến với tất cả khách hàng.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.