Xuất hiện trên băng ghế Ban giám khảo bộ môn phun xăm thẩm mỹ tại cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022, master Nguyễn Thanh Liễu là một trong rất nhiều nữ giám khảo có trình độ và sự nhiệt huyết lớn với nghề.

Đến với sân chơi BEST SKILL COMPETITION 2022, không chỉ là giám khảo công bằng, công tâm mà chính những trải nghiệm mà master Nguyễn Thanh Liễu chia sẻ khi làm giám khảo cũng đã giúp các thí sinh có được động lực tốt nhất.

Được biết, Master Nguyễn Thanh Liễu hiện là CEO Spa THANH LIỄU ở huyện Easup tỉnh Đăk Lăk. Trong chặng đường dài làm nghề, chị đạt được nhiều thành tích đáng nể. Trong đó có thể kể đến như: Đã đạt giải nhì trong cuộc thi Top Of Beauty năm 2015.  Giải bàn tay vàng trong ngành phun xăm năm 2019. Đã tốt nghiệp trường đào tạo Quốc  Tế Evaxinh.  Đã được đào tạo tại thẩm mỹ Mai Saigon.  Đã học các khóa học online của cô Thiên Kim là CEO của Thanh Spa tại Thanh Lương Bình Phước.

Bằng nền tảng kiến thức xây dựng được, chị đào tạo nhiều học viên chuyên ngành phun xăm và spa. Với kinh nghiệm nhiều năm làm nghề tại THANH LIỄU Spa, Master Nguyễn Thanh Liễu dành hết tâm huyết, luôn cập nhật những dịch vụ hot nhất, công nghệ cao nhất đến với khách hàng như phun môi collagen, môi lipstick, môi ghim hạt Châu Âu, môi bong đậm, điêu khắc đầu phun đuôi…

Khi theo dõi sự phát triển của ngành làm đẹp tại Việt nam, chúng ta sẽ nhận thấy rằng xu hướng làm đẹp luôn luôn thay đổi không ngừng cùng với dòng chảy của thời gian. Những kĩ thuật, phương pháp làm đẹp mới lạ, hiệu quả luôn là chủ đề được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng. Những xu hướng mới mẻ theo thời gian luôn luôn được cập nhật nhằm loại bỏ những nhược điểm đang tồn tại.

Master Nguyễn Thanh Liễu tự tin rằng mình là người tiên phong trong việc nắm bắt công nghệ làm thẩm mỹ hiện đại và tiên tiến nhất, đảm bảo cho khách hàng của chị nhận được kết quả làm đẹp hài lòng nhất với chi phí hợp lý nhất và an toàn nhất.

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, đến với cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022 trên cương vị của một giám khảo phun xăm, Master Nguyễn Thanh Liễu đã làm tốt nhiệm vụ của mình. Chị hào hứng chia sẻ: “Đến với cuộc thi tôi vô cùng vinh dự vì được cống hiến một chút công sức của mình cho ngành làm đẹp,các thí sinh năm nay là những bạn trẻ rất tài năng,có kiến thức ,chuyên môn chuyên nghiệp như những nghệ nhân thực thụ. Trên bất kì cương vị nào, tôi cũng luôn thể hiện mình là người có năng lực, có cái tâm với bộ môn nghệ thuật làm đẹp cho đời này. Theo thời gian tôi sẽ cố gắng khẳng định tài năng của mình khi đã tham gia chương trình. Tôi hy vọng Ban Tổ Chức sẽ tạo ra nhiều sân chơi vô cùng lành mạnh và giá trị để đưa ngành làm đẹp của Việt Nam đi xa hơn nữa trong tương lai.”

Khép lại thành công tại BEST SKILL COMPETITION 2022 với vai trò ban giám khảo, Master Nguyễn Thanh Liễu xác định mục tiêu sắp tới của Thanh Liễu Spa là  sẽ học hỏi nhiều kĩ thuật mới nhất của năm 2022 trong phun xăm và cả các liệu trình chuẩn phác đồ điều trị da. Tìm tòi những mỹ phẩm chất lượng cũng như phù hợp với khí hậu làn da của chị em phụ nữ ở Easup Đăk Lăk nói riêng và cả nước nói chung. Và nguyện vọng của chị là sẽ đào tạo cho các em các bạn yêu thích nghề THẨM MỸ  có được cái nghề  để vững bước vào đời và có thể bay cao bay xa vươn tầm thế giới.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.