Đến với cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022 tại TP Hồ Chí Minh hạ tuần tháng 7/2022 vừa qua, master Cẩm Loan (Nguyễn Thị Cẩm Loan) đảm nhận vai trò ban giám khảo môn phun xăm thẩm mỹ. Trong suốt thời gian gắn bó với ngành làm đẹp chị đã có đủ những kinh nghiệm quý giá, những kiến thức sâu rộng để chia sẻ, truyền đạt cho các thí sinh. Có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với chị, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chuyện đời, chuyện nghề của chị nhé!

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình không mấy dư giả, từ nhỏ master Cẩm Loan đã luôn là một cô gái biết vươn lên, không ngừng học hỏi và cải tiến. Lớn lên, cô lựa chọn theo đuổi ngành làm đẹp để vừa làm đẹp cho mình vừa làm đẹp cho đời.

Trong trái tim master Cẩm Loan luôn có một niềm đam mê lớn với kinh doanh và đặc biệt là lĩnh vực làm đẹp. Với tinh thần “không có việc gì khó chỉ sợ lòng không bền” master Cẩm Loan đã quyết tâm theo đuổi ước mơ học nghề làm đẹp nhiều năm trước.

Khi đưa ra quyết định này, master Cẩm Loan đã gặp rất nhiều khó khăn từ việc phải sắp xếp công việc hợp lý. Sắp xếp thời gian cho gia đình, đặc biệt là sự ngăn cản từ những người thân, master Cẩm Loan phải thay đổi mọi thói quen thường nhật, bận rộn hơn, vất vả hơn gấp nhiều lần. Nhưng với quyết tâm và sự đam mê được làm điều mình muốn, được phát triển hơn nữa, master Cẩm Loan đã hoàn toàn thuyết phục được gia đình.

Sau nhiều cố gắng và nỗ lực master Cẩm Loan đã thực hiện được ước mà mình ấp ủ trong suốt thời gian dài, mở spa đầu tiên. Tuy nhiên, vì còn ít tuổi lại chưa có kinh nghiệm nhiều trong chuyên môn, master Cẩm Loan đã mất khá nhiều thời gian để hoàn thiện kỹ năng và chinh phục sự khó tính của khách hàng “những lúc như vậy chỉ muốn bỏ nghề, vì áp lực quá” master Cẩm Loan cười chia sẻ.

Đến thời điểm hiện tại master Cẩm Loan đã là CEO LOAN SPA được khách hàng tin tưởng. Một cơ sở làm đẹp đang tiếp tục triển khai mở rộng thành chuỗi spa với mong muốn có thể chăm sóc sắc đẹp và hỗ trợ công việc cho nhiều chị em phụ nữ khác. Master Cẩm Loan đã đạt giải nhì môn phun xăm thẩm mỹ trong cuộc thi Tim tài năng ngành làm đẹp, cơ sở LOAN SPA của chị cũng đạt danh hiệu Thương hiệu vàng làm đẹp Việt nam.

Trong thời gian vừa qua, trên cương vị là ban giám khảo môn phun xăm thẩm mỹ,  master Cẩm Loan đã làm việc thật công tâm và minh bạch. Chị đã cùng các thành viên trong BGK tìm ra được thí sinh xuất sắc nhất xứng đáng được vinh danh trong ngày chung kết. Thời gian tới đây master Cẩm Loan xác định mục tiêu sẽ cố gắng học hỏi thêm các kỹ thuật của master trong và ngoài nước để nâng cao tay nghề về phục vụ cho các chị em phụ nữ.

Phan Cao

 

 

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.