Trên cương vị trưởng ban giám khảo bộ môn tóc, Nguyễn Viết Thuận – Ceo Salon tóc Thuận Gấm đã khẳng định vị thế và hoàn thành xuất sắc vai trò chấm thi trong sự kiện Sân chơi đẳng cấp quốc tế ngành làm đẹp.

Master Nguyễn Viết Thuận – Trưởng ban giám khảo môn tóc – Áo đen ở giữa

 

Trao đổi với phóng viên Starbeauty. Với tinh thần phấn chấn vui tươi, lạc quan yêu đời Anh luôn mang những dự định, ước mơ, hoài bão của bản thân để tạo ra những giá trị tốt đẹp nhất cho ngành làm đẹp như:

Anh tham gia giảng dạy, đào tạo các lớp thế hệ tiếp cận công nghệ cao về làm đẹp cho các anh chị em nam, nữ luôn trau dồi kiến thức chuyên môn và phát huy thế mạnh về bộ môn tóc tại thủ đô Hà Nội đầy cạnh tranh và thử thách.

Với phương châm sống: “Khi bạn nhìn thấy những khó khăn nghĩa là bạn đã rời mắt khỏi đích đến”

Cũng là lời nhắn nhủ tới thí sinh và các bạn học viên theo học tại cơ sở Salon tóc Thuận Gấm.

  

Những mẫu tóc do chính tay Master Nguyễn Viết Thuận làm đẹp

Viết Thuận chia sẻ:

“Có thành quả ngày hôm nay tôi phải rất đam mê công việc làm đẹp cho mọi người, để đồng hành cùng với công việc hiện tại này tôi đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Trước khi vào nghề tôi đã trải qua các công việc khác nhau và dành dụm tiền đăng ký học ở 1 học viện lớn uy tín một con số học phí rất cao với tôi cách đây 15 năm trước đó tôi phải làm rất nhiều việc để lo cho gia đình và trau dồi kiến thức với quyết tâm thành công sự nghiệp tại thủ đô đó là niềm ước mơ và đã có tôi của ngày hôm nay.

Tôi muốn chia sẻ cho các bạn trẻ có động lực, ước mơ hoài bão hãy cố gắng hết mình, thành công sẽ tới và thúc đẩy các bạn phải luôn cố gắng.”

Khách hàng hài lòng bởi sự chăm sóc nhiệt tình

chu đáo của Master Nguyễn Viêt Thuận

 

“Trong suốt 15 năm theo đuổi đam mê của mình, tôi đã dành được rất nhiều giải thưởng đến từ nhiều chương trình như: Tài năng trẻ tóc 2019, Top 10 Salon Tóc uy tín tại Hà Nội, Bàn tay vàng môn tóc 2018, cây kéo vàng 2017, Trưởng ban giám khảo môn tóc 2020-2022 đây là nguồn năng lượng để tôi cố gắng hơn mỗi ngày.

Với những danh hiệu và chuyên môn đó.

Tôi thật vinh dự tự hào được ban tổ chức sự kiện mời làm trưởng ban giám khảo quyền lực của cuộc thi đẳng cấp quốc tế và rất nhiều chương trình mời tôi trên vai trò ban giám khảo.”

Master Nguyễn Viết Thuận ngồi ghế nóng làm

trưởng BGK quyền lực bên cạnh người bạn đời

 

“Với tôi yếu tố quan trọng để đảm nhiệm cương vị là trưởng ban giám khảo thì đầu tiên đó là phải thật công tâm và đầy đủ chuyên môn để tìm ra những thí sinh thật sự tài năng.

Điều đặc biệt để tôi nhận lời là trưởng ban giám khảo cuộc thi Asia international beauty festival  vì đó là 1 chương trình rất quy mô chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế đồng thời là sự đồng hành của hơn 10 quốc gia tham dự 1 chương trình công tâm thật sự để tìm ra những thí xuất sắc nhất. Tôi rất tự hào và hạnh phúc khi tham gia 1 chương trình quy mô lớn như thế này.

Cuộc thi này đã thu hút hơn 500 thí sinh đến từ các nước và 2.000 thí sinh tại Việt Nam. Các bạn thí sinh năm nay thật sự tài năng các bạn làm bài rất tốt và đã làm cho ban giám khảo chúng tôi ngạc nhiên các bài thi đẹp và có triển vọng, thí sinh tốt và tôi chấm bài rất công tâm để tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất năm 2022.”

Master Nguyễn Viết Thuận vinh dự tự hào là khách VIP của nhiều sự kiện

 

“Tôi rất tự hào giới thiệu hơn 10 học viên của mình tham gia cuộc thi, các bạn đã dám thử thánh bản thân ra đấu trường quốc tế tranh tài bộ môn tóc và rất may mắn đã mang về 2 giải thưởng xứng đáng với danh hiệu tài năng vàng môn tóc.

Tôi với châm ngôn của mình: “Nét đẹp thật sự phải phù hợp với chính bạn chứ không phải là phiên bản của bất kỳ ai”.

Sắp tới Viết Thuận mở rộng spa và đào tạo các lĩnh vực về ngành làm đẹp cho cả Nam và Nữ. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày một cao của thị trường trong nước và khu vực.”

Salon Tóc Thuận Gấm – luôn tấp nập khách

 

Viết Thuận đã chuẩn bị cho mình kế hoạch mở rộng cơ sở để phục vụ các chị em phụ nữ một cách chuyên nghiệp nhất .

Viết Thuận sẽ nỗ lực làm tốt hơn nữa mang lại nhiều sân chơi uy tín chất lượng hơn, trợ giá cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn đến theo học nghề tại cơ sở mong rằng với hi vọng làm đẹp cho đời tạo điều kiện cho giới trẻ có nghề nghiệp ổn định, Salon tóc Thuận Gấm của Việt Nam sẽ vươn xa xứng tầm khu vực và trên thế giới.

Sự thành công của master Nguyễn Viết Thuận

đâu đó có bóng dáng của người vợ làm nên thương hiệu riêng Thuận Gấm

 

Cảm ơn chương trình đã tổ chức sân chơi đầy ý nghĩa này cho các bạn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong ngành làm đẹp.

Cảm ơn về sự chia sẻ của master Viết Thuận. Chúc Anh sức khỏe và tự tin tỏa sáng cũng như đột phá mới về công nghệ giúp cho ngành làm đẹp Việt Nam phát triển hơn nữa.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.