Với những người hoạt động lâu năm trong giới chuyên gia ngành làm đẹp, khi nhắc đến nghệ nhân THÙY NGUYỄN đều có lời khen ngợi về tay nghề làm đẹp của chủ Spa NGỌC TRÂM. Yêu thích và đam mê với làm đẹp từ rất nhỏ, nghệ nhân THÙY NGUYỄN luôn hiểu rằng vẻ đẹp sắc vóc của người phụ nữ chính là điều đáng trân quý và cần được chăm sóc mỗi ngày. Chính vì vậy, giữa rất nhiều lựa chọn về nghề nghiệp, nghệ nhân THÙY NGUYỄN sau đó đã lựa chọn trở thành người nghệ nhân chăm sóc da chuyên sâu.

Thời gian đầu khi mới học tập, những khó khăn về điều kiện vật chất, kiến thức mới,…khiến chị không ít lần mệt mỏi. Vậy nhưng, chính sự quyết tâm cùng tình yêu với Chăm sóc da đủ lớn đã giúp chị vượt qua tất cả, nghệ nhân THÙY NGUYỄN  đã tốt nghiệp khoá học an toàn y tế, chứng chỉ phun xăm, khoá học T-BROWS, tốt nghiệp khoá học vua điều trị nám,mụn ..chuyên sâu. Sau nhiều năm đam mê theo đuổi nghề làm đẹp, nghệ nhân THÙY NGUYỄN  đã tích lũy cho mình kinh nghiệm nghề vững chắc, chị cũng chuyển giao niềm đam mê trong quá trình dạy nghề thẩm mỹ cho các học viên, mỗi một công nghệ làm đẹp mới được nghệ nhân THÙY NGUYỄN áp dụng đều mang về phản hồi tốt thể hiện sự hài lòng của khách hàng.

Kể từ lúc nghệ nhân THÙY NGUYỄN bắt đầu theo đuổi nghề làm đẹp đó không phải là khoảng thời gian quá dài nhưng nó là đủ để chị có được kỹ năng làm nghề vững chắc và giàu kinh nghiệm. Chưa có bất kì khách hàng nào đến Spa NGỌC TRÂM mà nghệ nhân THÙY NGUYỄN không thể điều trị vấn đề về da thành công. Cơ sở làm việc Spa NGỌC TRÂM của nghệ nhân THÙY NGUYỄN tại thôn trạc nhiệt xã mộ đạo huyện quế võ tỉnh Bắc ninh là một cơ sở làm đẹp uy tín được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn.

Không chỉ thành công với công việc kinh doanh cá nhân, nghệ nhân THÙY NGUYỄN  còn hoạt động rất sôi nổi trong ngành làm đẹp. Chị từng đạt nhiều thành tích trong các cuộc thi của ngành làm đẹp,…Với  cái Tâm và cái Tầm trong nghề, nghệ nhân THÙY NGUYỄN luôn được mời tham dự những sự kiện lớn của ngành làm đẹp, được master Vương Huyền Thường tín nhiệm mời đồng hành trong nhiều hoạt động chuyển giao công nghệ spa.

Chính vì sự nỗ lực không ngừng nghỉ mà bây giờ khi đã có những thành công nhất định, định hướng tương lai của nghệ nhân THÙY NGUYỄN vẫn luôn có một điều là giúp đỡ các học viên của mình năng cao tay nghề và phục vụ khách hàng với trọn cả tấm lòng cùng áp dụng những công nghệ tiến tiến nhất. Nghệ nhân THÙY NGUYỄN luôn mang trong mình tâm thế cống hiến vì sự nghiệp phát triển ngành làm đẹp Việt nam.

Trong kế hoạch phát triển sự nghiệp thời gian tới của nghệ nhân THÙY NGUYỄN sẽ phát triển cơ sở Spa NGỌC TRÂM quy mô to hơn và phát triển hơn, sẽ có nhiều đột phá trong lĩnh vực làm đẹp, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho nhiều khách hàng, quyết tâm theo đuổi mục tiêu mang lại vẻ đẹp và sự tự tin cho phái đẹp.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.