Có dịp gặp gỡ master LÂM NAILS – tên đầy đủ là NGUYỄN THỊ LÂM trong nhiều sự kiện của ngành làm đẹp, chúng tôi rất vui khi được biết chị lại tiếp tục được BTC chương trình Asian Beauty Industry Championship & PMU tín nhiệm đề cử vào ban cố vấn cấp cao và được giao trọng trách làm trưởng ban giám khảo Nails – Mi. Dù đã có dịp làm việc với chị nhiều lần trước đó, chúng tôi vẫn không khỏi hạnh phúc và vui mừng. Mặc dù rất bận rộn với công việc chuẩn bị cho chương trình sự kiện này với vai trò nhiệm vụ trên cương vị – trọng trách lớn đã được giao phó tại cuộc thi. Master LÂM NAILS – tên đầy đủ là NGUYỄN THỊ LÂM vẫn dành cho chúng tôi những chia sẻ đầy chân thành và nhiệt huyết.

Master Nguyên thị Lâm nhận được sự tín nhiệm và đề cử của

BTC Asian Beauty Industry Championship & PMU

Tình cờ biết đến vẽ móng nghệ thuật (Nails), ở thời điểm đó, ngay lập tức master LÂM NAILS – tên đầy đủ là NGUYỄN THỊ LÂM đã bị cuốn hút bởi những đường cong uốn lượn sống động đó. Hình ảnh người nghệ nhân miệt mài làm việc bên cạnh cây cọ vẽ cùng lọ gel móng, tạo ra những tác phẩm làm đẹp ấn tượng cứ vấn vương mãi trong đầu chị.

Từ chỗ là sự tò mò, master LÂM NAILS – tên đầy đủ là NGUYỄN THỊ LÂM sau đó đã vô cùng đam mê, mong muốn được tìm hiểu nghề nghiệp này. Cuối cùng, sau nhiều băn khoăn và trăn trở, chị đã quyết định tìm thầy học và đi theo con đường Vẽ móng nghệ thuật. Thời gian đầu khi mới bước chân vào nghề, những khó khăn đôi khi khiến tôi stress và muốn bỏ nghề. Thế nhưng bằng tất cả tình yêu và niềm đam mê, master LÂM NAILS – tên đầy đủ là NGUYỄN THỊ LÂM đã quyết tâm chiến thắng bản thân thôi thúc, tiếp tục cố gắng và đã có được thành công ngày hôm nay.

Master Nguyễn thị Lâm đam mê làm đẹp cho đời

Hiện tại sau nhiều năm gắn bó với nghề, master LÂM NAILS – tên đầy đủ là NGUYỄN THỊ LÂM hiện là Giảng viên Nails và Nối Mi đồng thời là CEO của 3 cơ sở LINHLINH NAILS. Đến nay cơ sở làm đẹp của chị đã được rất đông đảo khách hàng biết tới. Những tác phẩm làm móng của master LÂM NAILS mang lại đều nhận được sự ưng ý từ khách hàng. Đây cũng là động lực để chị thêm gắn bó với nghề. Mặt khác, sự ủng hộ vô điều kiện của hai bên gia đình cùng ông xã Vũ Xuân điệp cùng 2 con gái Vũ Ngọc Loan và Vũ Ngọc Linh đã tiếp thêm sức mạnh cho chị trên hành trình phụng sự cái đẹp và sự nghiệp kiến tạo vẻ đẹp Việt.

Master Nguyễn thị Lâm đang hướng dẫn học viên nails

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, đến với cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU trên cương vị của một trưởng ban giám khảo, master LÂM NAILS – tên đầy đủ là NGUYỄN THỊ LÂM quyết tâm sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình. Chị hào hứng chia sẻ: “Đến với cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU tôi vô cùng vinh dự vì được cống hiến một chút công sức của mình cho ngành làm đẹp, tôi kỳ vọng các thí sinh năm nay sẽ là những bạn trẻ rất tài năng,có kiến thức ,chuyên môn chuyên nghiệp như những nghệ nhân thực thụ. Trên bất kì cương vị nào, tôi cũng luôn thể hiện mình là người có năng lực, có cái tâm với bộ môn nghệ thuật làm đẹp cho đời này. Theo thời gian tôi sẽ cố gắng khẳng định tài năng của mình khi đã tham gia chương trình. Tôi hy vọng Ban Tổ Chức sẽ tạo ra nhiều sân chơi vô cùng lành mạnh và giá trị hơn nữa để đưa ngành làm đẹp của Việt Nam đi xa hơn nữa trong tương lai.”

Master Nguyễn thị Lâm luôn cầm tay chỉ việc, đào tạo học viên một cách thực tế.

Hành trang chị mang đến với sự kiện này là những danh hiệu mà chị đã có được từ sự cống hiến cho ngành làm đẹp như: ban giám khảo Asia Beauty Festival 2020, bàn tay vàng Truyền lửa đam mê mùa 3.

Master LÂM NAILS – tên đầy đủ là NGUYỄN THỊ LÂM cũng bộc bạch rằng: “Trong chương trình sự kiện này tôi sẽ đưa các học viên do tôi đào tạo đến tham dự để có cơ hội cọ xát giao lưu học hỏi kinh nghiệm với đồng nghiệp cả nước. Tôi rất vui và vinh hạnh được tham gia với tư cách thành viên ban cố vấn cấp cao và trưởng ban giám khảo Nails & Mi quan trọng này. Cảm ơn nữ hoàng Esther Lệ Nguyễn đã luôn ưu ái và hỗ trợ nâng đỡ tôi. Với vai trò này tôi sẽ làm hết khả năng của mình để truyền lửa lại cho các đồng nghiệp tương lai.”

Các học viên của master Nguyễn thị Lâm luôn miệt mài học tập và phục vụ khách hàng

Đồng hành cùng master LÂM NAILS – tên đầy đủ là NGUYỄN THỊ LÂM sẽ có 3 trợ giảng Phùng thị Ngọc Ánh – Quàng thị Lả – Quàng thị Hoa, những người đã giúp đỡ chị trong công việc đào tạo và hướng nghiệp cho nhiều sinh viên trường nghề. Dự định trong thời gian tới sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại chương trình Asian Beauty Industry Championship & PMU, master LÂM NAILS – tên đầy đủ là NGUYỄN THỊ LÂM sẽ mở rộng thêm các tiệm LINHLINH NAILS từ bắc vào nam.

Rất nhiều bạn trẻ đã thành nghề dưới sự đào tạo của master Nguyễn thị Lâm

Cảm ơn master LÂM NAILS – tên đầy đủ là NGUYỄN THỊ LÂM đã dành cho độc giả của STARBEAUTY đôi phút tâm tình trước giờ G của cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU, chúc chị luôn mã đáo thành công trong sự nghiệp phát triển ngành làm đẹp! Hẹn gặp chị trong chương trình sự kiện Asian Beauty Industry Championship & PMU!

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.