Đã từ lâu Pina Luxury đã trở thành một thương hiệu spa quen thuộc của phân khúc làm đẹp cao cấp của Hà Nội và các tỉnh. Tiếp nối sự thành công và khẳng định chính mình Pina Luxury 36 Triệu Việt Vương ra đời để khẳng định hơn  nữa vị thế và đánh dấu sự phát triển của mình theo thời gian…..với người sáng lập là Master Nguyệt Mai, người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, đã từng sống và làm việc ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ phát triển như: Anh, Đức, Israel, Hongkong…

Pina Luxury khai trương spa 36 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Những năm tháng sống và làm việc tại nước ngoài, Master Nguyệt Mai học hỏi và được tiếp cận với nhiều công nghệ hiện đại của thế giới như: Crystal Therapy, Picosure…. của các nước như Đức, Ý, Israel , Mỹ, Hàn, Nhật…,

Master Nguyệt Mai đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

Có thể nói, Pina Luxury là nơi Master Nguyệt Mai thực hiện hoài bão cống hiến cho ngành làm đẹp Việt những công nghệ tân tiến nhất trong lĩnh vực Spa-thẩm mỹ viện, đem đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm khi lựa chọn các dịch vụ tại cơ sở làm đẹp uy tín này.

Pina Luxury là địa chỉ làm đẹp uy tín đem lại an tâm cho khách hàng

Với phương châm sống “Sống không chỉ là thành công, Sống để có giá trị! ” của mình, Master Nguyệt Mai đã cẩn thận lựa chọn những công nghệ ưu việt nhất để phục vụ cho khách hàng tại Pina Luxury, đồng thời chị cũng rất nghiêm túc trong việc tuyển chọn kỹ càng những dòng sản phẩm chăm sóc da, tất cả các sản phẩm được sử dụng tại Pina Luxury đều là những sản phẩm chính thống có nguồn gốc rõ ràng từ Châu  Âu, Hàn, Nhật….

Bác sĩ thẩm mỹ danh tiếng Dr.Bình là đối tác và là cố vấn về thẩm mỹ

của hệ thống Pina Luxury.

Đến với Pina Luxury khách hàng sẽ được tư vấn tỉ mỉ chính xác từ đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, có cơ hội được tiếp xúc bác sĩ thẩm mỹ danh tiếng Dr.Bình – Bác sĩ CKII Phạm Văn Bình, người đã tốt nghiệp Phẫu thuật thẩm mỹ đại học Strasbourg – Pháp – Đại học Y Hà Nội, hiện nay là một bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, là đối tác và là cố vấn về thẩm mỹ của hệ thống Pina Luxury.

chuyên gia da liễu nổi tiếng người Đức đã lựa chọn Pina Luxury

để chuyển giao công nghệ Crystal Therapy

Bên cạnh đó, Master Nguyệt Mai đã nhận được sự tín nhiệm của đối tác trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Đức, chuyên gia da liễu nổi tiếng người Đức đã lựa chọn Pina Luxury để chuyển giao công nghệ Crystal Therapy – một công nghệ chăm sóc sắc đẹp uy tín hàng đầu thế giới. Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Đức cũng lựa chọn Pina Luxury làm nhà phân phối sản phẩm của họ.

Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Đức cũng lựa chọn Pina Luxury

làm nhà phân phối sản phẩm của họ.

Quả thật, Pina Luxury với những thế mạnh đang có xứng đáng là một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy, mang tới cho khách hàng sự an tâm khi làm đẹp và chăm sóc cho bản thân sau tất cả bộn bề cuộc sống, những quý khách hàng khó tính cũng sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ tại Pina Luxury 36 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Lễ cắt băng khai trương cơ sở 36 Triệu Việt Vương của Pina Luxury

“Pina – Thương hiệu Luxury cho làn da!” là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự hoàn hảo.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.