Có dịp gặp gỡ Master ĐỒNG NGỌC HƯƠNG sau đêm Chung kết ngày 9/12/2022 của cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 tại TPHCM. Dù đã có dịp làm việc với chị nhiều lần trước đó, chúng tôi vẫn không khỏi hạnh phúc và vui mừng. Là thành viên của Ban giám khảo bộ môn Nối Mi vốn rất bận rộn với công việc, đặc biệt là các nhiệm vụ trên cương vị – trọng trách lớn tại cuộc thi. Master ĐỒNG NGỌC HƯƠNG vẫn dành cho chúng tôi những chia sẻ đầy chân thành và nhiệt huyết.

Cách đây nhiều năm, tình cờ biết đến vẽ móng nghệ thuật Nails và Nối Mi, ở thời điểm đó ngay lập tức Master ĐỒNG NGỌC HƯƠNG  đã bị cuốn hút bởi những đường cong uốn lượn sống động đó. Hình ảnh người nghệ nhân miệt mài làm việc bên cạnh cây cọ vẽ cùng lọ gel móng, tạo ra những tác phẩm làm đẹp ấn tượng cứ vấn vương mãi trong đầu chị.

Từ chỗ là sự tò mò, Master ĐỒNG NGỌC HƯƠNG  sau đó đã vô cùng đam mê, mong muốn được tìm hiểu nghề nghiệp này. Cuối cùng, sau nhiều băn khoăn và trăn trở, Master ĐỒNG NGỌC HƯƠNG  đã quyết định tìm thầy học và đi chuyên sâu về lĩnh vực Nails & Nối Mi. Thời gian đầu khi mới bước chân vào nghề, những khó khăn đôi khi khiến Master ĐỒNG NGỌC HƯƠNG  stress và muốn bỏ nghề. Thế nhưng bằng tất cả tình yêu và niềm đam mê, chị đã quyết tâm chiến thắng bản thân thôi thúc, tiếp tục cố gắng và đã có được thành công ngày hôm nay.

Hiện tại sau nhiều năm gắn bó với nghề, Master ĐỒNG NGỌC HƯƠNG  hiện là Boss kiêm Giảng viên Nails & Nối Mi tại Hương Ngọc Beauty & Academy. Đến nay cơ sở làm đẹp của chị đã được rất đông đảo khách hàng biết tới. Những tác phẩm làm móng, nối mi của Master ĐỒNG NGỌC HƯƠNG  mang lại đều nhận được sự ưng ý từ khách hàng. Đây cũng là động lực để chị thêm gắn bó với nghề. Cùng với thời gian cống hiến cho ngành làm đẹp Việt, Master ĐỒNG NGỌC HƯƠNG đã sở hữu cho mình những danh hiệu cao quý như: Bàn tay vàng nối mi 2021, được BTC tín nhiệm giao phó trọng trách làm Ban Giám Khảo Nối Mi Nghệ Thuật năm 2021,2022.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, đến với cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 tại TPHCM trên cương vị của một giám khảo, Master ĐỒNG NGỌC HƯƠNG  đã làm tốt nhiệm vụ của mình. Chị hào hứng chia sẻ: “Đến với cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 tại TPHCM tôi vô cùng vinh dự vì được cống hiến một chút công sức của mình cho ngành làm đẹp,các thí sinh năm nay là những bạn trẻ rất tài năng,có kiến thức,chuyên môn chuyên nghiệp như những nghệ nhân thực thụ. Trên bất kì cương vị nào, tôi cũng luôn thể hiện mình là người có năng lực, có cái tâm với bộ môn nghệ thuật làm đẹp cho đời này.”

Trong dự định của mình, Master ĐỒNG NGỌC HƯƠNG  khẳng đinh quyết tâm “Muốn đem cơ hội lập nghiệp từ Nghề Nails – Nối mi nghệ thuật cho những bạn yêu nghề với giá học rẻ tại TP Hồ Chí Minh . Đến với Hương Ngọc Beauty , học viên không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp  mà học viên còn được đào tạo theo các kiến thức và hướng dẫn từ chuyên gia, học cách làm quen và thực hành thành thạo với những dụng cụ nối mi, nails . Đến với Hương Ngọc Beauty, cùng đội ngũ chuyên viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, gặt nhiều thành công trong các cuộc thi, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu, đảm bảo tay nghề cho học viên đến khi thành thạo. Hơn thế nữa, đối với học viên ở xa, chúng tôi có hỗ trợ nơi ở để thuận tiện cho quá trình học.”

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.