Master THẢO NGUYÊN ( tên đầy đủ là Phan Thảo Nguyên ) là một cái tên vô cùng quen thuộc trong giới chuyên gia của ngành làm đẹp, tài năng của Master THẢO NGUYÊN đã được thừa nhận cùng với bề dày kinh nghiệm hành nghề mà chị đã tích lũy được.

Say mê làm đẹp – đam mê làm đẹp cho người cho đời là ấn tượng mà Master THẢO NGUYÊN để lại trong lòng những người đã có cơ hội giao lưu gặp gỡ chị. Khi đồng hành cùng BTC  chương trình Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 tại TPHCM chúng tôi đã may mắn được gặp và trò chuyện cùng với Master THẢO NGUYÊN, được nghe chị kể chuyện đời chuyện nghề.

Master THẢO NGUYÊN đã được nhiều chị em trong giới làm đẹp biết tiếng trong những năm qua, chị hiện là giám đốc thương hiệu là Thảo Nguyên Beauty tại địa chỉ tại 53/2a đường phạm thị giây xã Thới tam thôn hóc môn TP HCM.

Với khả năng đào tạo xuất sắc Master THẢO NGUYÊN đã cống hiến cho đời những học viên nối mi giỏi và lành nghề. Trong nhiều năm qua Master THẢO NGUYÊN đã đào tạo được hàng trăm thợ nối mi giỏi, tạo việc làm ổn định cho rất nhiều chị em. Bản thân Master THẢO NGUYÊN cũng đã đạt được giải nhà sư phạm 2018.. master beauty’s content  Việt Hàn 2019.kiện tướng Ngành làm đẹp 2022 .2 lần đoạt giải. cây nhíp vàng 2022. Danh sư 2022… Giải 3 môn cơ bản tại nails cúp   .

Với tất cả những thành tựu đã đạt được cùng bề dày kinh nghiệm có trong suốt nhiều năm qua chính là hành trang vững bước để Master THẢO NGUYÊN tiếp tục nỗ lực và cố gắng. Đến với cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 tại TPHCM với vị trí của BGK Nối Mi, Master THẢO NGUYÊN quyết tâm mang đến sự nhiệt huyết, kinh nghiệm để tiếp sức cho các thí sinh.

Master THẢO NGUYÊN vốn là người phụ nữ bình thường, có niềm yêu thích với cái đẹp. Thế nhưng chính cơ duyên tình cờ đã đưa chị đến, gắn bó với bộ môn Nối Mi này. Xuất phát từ nhu cầu của bản thân khi mong muốn có một hàng mi đẹp, Và rồi Master THẢO NGUYÊN bị cuốn hút vào lĩnh vực làm đẹp này từ lúc nào không biết, càng ngày Master THẢO NGUYÊN càng đam mê hơn yêu thích hơn công việc của mình mỗi khi chiễm ngưỡng vẻ hài lòng của những người khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Thảo Nguyên Beauty, chị thấy tự hào về quyết định đúng đắn của mình khi theo đuổi nghề làm đẹp.

Với tâm huyết của  một nhà đào tạo Master THẢO NGUYÊN đã chia sẻ châm ngôn cuộc sống của chị là nơi nào có ý chí nơi đó có thành công, chỉ cần học viên có ý chí thì chúng tôi, những người truyền đạt sẽ giúp các bạn thành công và truyền cảm hứng nghề.

Master THẢO NGUYÊN tin rằng các bạn trẻ khi đã lựa chọn trở thành học viên của Thảo Nguyên Beauty sẽ được trang bị đầy đủ mọi kỹ thuật làm nối mi đỉnh cao và thời thượng để làm hài lòng khách hàng. Lãnh trách nhiệm BGK Nối Mi của  chương trình hoành tráng Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 tại TPHCM vừa kết thúc ngày 09/12/2022 khép lại một năm sôi động của ngành làm đẹp Việt, Master THẢO NGUYÊN quyết tâm cùng với các thành viên trong BTC và ban cố vấn, hội đồng giám khảo tạo nên một sân chơi đẳng cấp quốc tế đáp ứng nhu cầu của cộng đồng ngành làm đẹp Việt nam.

Khi được hỏi về dự định của mình sau khi kết thúc vai trò giám khảo của cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 tại TPHCM, Master THẢO NGUYÊN đã chia sẻ về kế hoạch sắp tới sẽ phát triển trung tâm lớn mạnh hơn, mở thêm các chi nhánh trên cả nước, phát triển ngành Mi tại nước ngoài, đưa học viên tham dự và thi đấu các cuộc thi trong và ngoài nước.

Rất vui vì được trò chuyện cùng Master THẢO NGUYÊN, được nghe những tâm tình chia sẻ của chị, cầu chúc chị sẽ gặt hái được nhiều thành công với dự định của mình trong năm mới này. Tin tưởng rằng với năng lực và kinh nghiệm hiện có Master THẢO NGUYÊN nhất định sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra trong thời gian tới. Hẹn gặp lại chị trong cuộc thi sẽ diễn ra trong năm 2023 sắp tới.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.