Bằng chính tình yêu và niềm đam mê mãnh liệt với nghề làm đẹp. Nghệ nhân Phương Võ đã xuất sắc ghi tên mình vào hạng mục giải thưởng Bàn tay vàng Phun thêu thẩm mỹ tại cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022. Khép lại hành trình đầy thương mến của cuộc thi, hãy cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của Nghệ nhân Phương Võ về chuyện đời, chuyện nghề nhé!

Sau khi tốt nghiệp cấp 3 xong, Nghệ nhân Phương Võ ( tên đầy đủ là Võ Tú Phương ) đứng giữa nhiều băn khoăn và phân vân bởi việc lựa chọn lộ trình hướng tới tương lai. Sau rất nhiều suy nghĩ, khi thực sự hiểu bản thân mình. Có niềm yêu thích và đam mê với làm đẹp từ khi còn rất nhỏ, mơ ước của Nghệ nhân Phương Võ đó chính là được làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt. Đó chính là lý do chị quyết định lựa chọn theo học bộ môn làm đẹp, để vươn đến ước mơ của mình. Không ngần ngại trước các thử thách, chính lòng can đảm, sự đam mê đã dẫn bước chị đến với thành công.

Nghệ nhân Phương Võ đã tìm đến và theo học tại những cơ sở đào tạo nghệ làm đẹp uy tín, đã học hỏi được và tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm làm nghề. Chính những người thầy tận tâm đã động viên, khích lệ Nghệ nhân Phương Võ để chị vững bước trên con đường đã lựa chọn. Hiện nay Nghệ nhân Phương Võ là chủ cơ sở làm đẹp Phuong Vo Artist Beauty.

Luôn nỗ lực không ngừng và tích cực học hỏi. Chính vì vậy, sau khi nhận được thông tin về cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022, nghệ nhân trẻ Phương Võ đã rất hào hứng. Đối với chị, đó chính là sân chơi, là cơ hội để chị có thể học hỏi nhiều hơn, tìm hiểu thêm về các kỹ năng phun thêu mới mẻ. Nghệ nhân Phương Võ luôn tâm niệm “Đừng hạ thấp giấc mơ của bạn chỉ để phù hợp với hoàn cảnh. Hãy củng cố niềm tin để làm được những điều tuyệt vời hơn.”

Đến với cuộc thi với tâm thế của một thí sinh, với phần thể hiện xuất sắc, nghệ nhân trẻ Phương Võ đã xuất sắc chinh phục ban giám khảo. Giải thưởng Bàn tay vàng bộ môn Phun thêu thẩm mỹ tại cuộc thi đã gọi tên chị. Xúc động và tự hào, Nghệ nhân Phương Võ chia sẻ: “Giải thưởng thực sự khiến mình bất ngờ và xúc động. Chắc chắn rằng đây sẽ là nguồn động lực lớn lao để mình có thể cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa.Xin cảm ơn BTC, BGK đã nỗ lực để tạo nên một sân chơi hấp dẫn, công tâm như cuộc thi.”

Nghệ nhân Phương Võ cũng tâm sự” Mục tiêu của tôi khi bước cào lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ này là phải tạo ra được những sản phẩm mang nét riêng đặc trưng của mình có giá trị chất lượng và cả dáng mày nét, tự nhiên, màu sắc hài hoà cũng như đôi môi gợi cảm, quyến rũ không cần chì vẽ  hoặc dùng son môi hàng ngày mà phải đạt được tiêu chí làm đẹp của từng khách hàng mong muốn, để làm sao khách hàng có được sự tự tin sau khi được tô điểm. Lúc đó giá trị bản thân của mình mới được thật sự nâng cao. Dự định phát triển nghề trong tương lai thì hiện tại việc ấp ủ trong tôi khá nhiều tham vọng với ước mơ khá lớn là mang thương hiệu của mình ra tầm quốc tế . Vì thế tôi sẽ không ngừng học hỏi không chỉ trong nước mà học ở ngoài nước để trau dồi thêm kiến thức để biết được thị hiếu của khách hàng quốc tế và nắm bắt cập nhật được các xu hướng kỹ thuật mới để đạt được ước mơ đó ”

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.