Cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 của ngành làm đẹp vừa kết thúc đầy tiếng vang tại TPHCM ngày 09/12/2022. Là sân chơi uy tín nơi hội tụ đội ngũ chấm thi thực lực, công bằng. Cuộc thi đã tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất, xứng đáng với các hạng mục giải thưởng.

Và Master THẨM THÚY HẰNG – CEO của Hằng Thẩm Spa đã xuất sắc nhận giải thưởng ĐẠI SỨ QUYỀN NĂNG NGÀNH LÀM ĐẸP CHÂU Á 2023.. Khép lại đêm Chung kết đầy sôi động và ấn tượng, hãy cùng chúng tôi trò chuyện với Master THẨM THÚY HẰNG để có thể hiểu hơn về chuyện đời, chuyện nghề của một chuyên gia ngành làm đẹp nhé!

Nhận lời mời từ Ban tổ chức, Master THẨM THÚY HẰNG đã xuất hiện tại cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 tổ chức ngày 09/12/2022 với cương vị là trưởng Ban giám khảo. Bằng kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong vị trí giáo viên mỹ thuật, bằng những kỹ năng và chuyên môn của mình trong việc đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ, Master THẨM THÚY HẰNG đã có những chia sẻ rất bổ ích với các thí sinh năm nay.

Hơn cả một chuyên gia ngành làm đẹp, chính khả năng sư phạm của một giáo viên mỹ thuật cùng với câu chuyện vượt những khó khăn, thách thức của người nghệ nhân làm đẹp được Master THẨM THÚY HẰNG đưa ra đã giúp cho các thí sinh có cái nhìn đúng đắn, đầy đủ về nghề nghiệp của mình. Không chỉ vậy, Master THẨM THÚY HẰNG còn dành cho các thí sinh những lời khuyên, sự chia sẻ, khích lệ để các bạn nỗ lực, tự tin thể hiện xuất sắc bài thi của mình.

Là người đã có nhiều thành công trong sự nghiệp, từng là trưởng ban giám khảo cuộc thi THE BEST OF ASIA BEAUTY 2021, Ban giám khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp mùa 2021-2022,  Master THẨM THÚY HẰNG cũng đã giành được giải thưởng Kiện tướng ngành làm đẹp 2022. Đạt giải thưởng : Nữ vương tài năng toàn cầu 2022.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng để đến với đỉnh vinh quang như hôm nay, Master THẨM THÚY HẰNG đã phải nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ. Đến với nghề làm đẹp bằng tình yêu cái đẹp và mong muốn làm đẹp cho đời, cho người. Master THẨM THÚY HẰNG sớm nhận thức được rằng muốn đẹp trước hết người nghệ nhân phải nắm vững các kiến thức về chăm sóc da cũng như làm chủ xu hướng nghệ thuật mà ngành spa-thẩm mỹ đang hướng đến. Chính vì vậy, Master THẨM THÚY HẰNG không ngại bỏ ra thời gian và công sức để theo đuổi các khóa đào tạo chuyên sâu của ngành làm đẹp.

Sau nhiều năm gắn bó với nghề, đến nay Master THẨM THÚY HẰNG đã là – CEO của Hằng Thẩm Spa. Đây là địa chỉ làm đẹp nổi tiếng về spa, được đông đảo khách hàng yêu thích, đánh giá cao về chất lượng. Đã có hàng trăm hàng nghìn khách hàng khi tới với Hằng Thẩm Spa đều rất hài lòng với dịch vụ và tình thần phục vụ tại đây. Một niềm vui bất ngờ đã đến với Master THẨM THÚY HẰNG đó là trong chương trình Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 chị đã được BTC đặc biệt trân trọng trao tặng danh hiệu ĐẠI SỨ QUYỀN NĂNG NGÀNH LÀM ĐẸP CHÂU Á 2023. Đây là một sự ghi nhận và là một sự tưởng thưởng cho những cống hiến của Master THẨM THÚY HẰNG đối với ngành làm đẹp.

Xin chúc mừng Master THẨM THÚY HẰNG – TÂN ĐẠI SỨ QUYỀN NĂNG NGÀNH LÀM ĐẸP CHÂU Á 2023 !

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.