Vậy là cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 tại TPHCM đã chính thức kết thúc tốt đẹp. Có thể nói, đây là sân chơi đẳng cấp và uy tín bậc nhất của ngành làm đẹp đang đặc biệt được quan tâm, theo dõi bởi hàng nghìn nghệ nhân, chuyên gia trong ngành. Trong suốt quá trình cuôc thi diễn ra,  đội ngũ Ban giám khảo đã phải làm việc hết công suất. Hãy cùng chúng tôi trò chuyện cùng Master Huệ Lê ban giám khảo Chăm sóc da để hiểu hơn về công việc và sự nghiệp của chị nhé!

Yêu thích và đam mê với làm đẹp từ rất nhỏ, Master Huệ Lê luôn hiểu rằng vẻ đẹp sắc vóc của người phụ nữ chính là điều đáng trân quý và cần được chăm sóc mỗi ngày. Chính vì vậy, giữa rất nhiều lựa chọn về nghề nghiệp, Master Huệ Lê sau đó đã lựa chọn trở thành người nghệ nhân chăm sóc da chuyên sâu.Thời gian đầu khi mới học tập, những khó khăn về điều kiện vật chất, kiến thức mới,…khiến chị không ít lần mệt mỏi. Vậy nhưng, chính sự quyết tâm cùng tình yêu với Chăm sóc da đủ lớn đã giúp chị vượt qua tất cả.

Master Huệ Lê đã gây dựng thành công Huệ Spa Beauty, với nhiều năm kinh nghiệm nghề, dạy nghề thẩm mỹ, mỗi một công nghệ làm đẹp mới được chị áp dụng đều mang về phản hồi tốt, sự hài lòng của khách hàng.

Với tinh thần ham học hỏi Master Huệ Lê đã tham gia các khoá học cùng bác sĩ thạc sỹ chuyên da liễu và được thực tập về chăm sóc và điều trị da chuyên sâu tại Sài Gòn và Hà Nội các tỉnh thành nhỏ lẻ…..đồng thời chị cũng kí kết chuyển giao công nghệ sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da –  điều trị da đến châu Âu và Hàn quốc 2021 ….

Master Huệ Lê cũng hy vọng trong tương lai có thể đi tu nghiệp thêm 1,2 nước ngoài có thế mạnh về lĩnh vực chăm sóc da và điều trị da  để nâng cao công nghệ, mang  lại sự hài lòng cho khách hàng đã tin tưởng đến điều trị da tại Huệ Spa Beauty ..

Không chỉ thành công với công việc kinh doanh cá nhân, Master Huệ Lê còn hoạt động rất sôi nổi trong ngành làm đẹp. Chị từng đạt Bàn tay vàng phun xăm thẩm Mỹ 2022 trong chương trình Best KiLL Competition KOREA – VIET NAM tại Hà Nội,…

Với  cái Tâm và cái Tầm trong nghề, Master Huệ Lê cũng BTC mời tham gia trong nhiều cuộc thi quy mô lớn: – Giám khảo phun xăm thẩm Mỹ trong chương trình tìm kiếm tài năng Best skill COMPETITION Korea- việt nam 2022 tại Sài Gòn,… Ban giám khảo chấm thi chăm sóc da 9/12/2022 tại Sài Gòn. Và tham gia cuộc thi  New Gen stanrlit international Championship Thai Lan 2022 tại đất nước Thái Lan.

Đến với cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 với cương vị giám khảo, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, Master Huệ Lê đã chia sẻ tới các thí sinh nhiều điều bổ ích. Chị tâm sự: “Cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 là 1 sân chơi lớn. Ban giám khảo chúng tôi đã tìm kiếm và tôn vinh được những tài năng thực sự, giúp cho các bạn yêu nghề thêm giao lưu học hỏi thành công.”

Phan Cao

 

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.