Đến với sân chơi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022, Master LINH NGA rất vinh dự và tự hào khi được BTC tín nhiệm mời làm giám khảo bộ môn Nối Mi, chị quyết tâm không chỉ là giám khảo công bằng, công tâm mà còn mong muốn đem những trải nghiệm mà chị đã tích lũy được khi làm nghề chia sẻ giúp các thí sinh có được trải nghiệm tốt nhất. Nhận lời phỏng vấn của chúng tôi, chị đã hào hứng tâm sự cùng độc giả của STARBEAUTY về chuyện đời và chuyện nghề của mình.

Trước khi trở thành một chuyên gia Nối Mi với kinh nghiệm và kỹ năng điêu luyện, Master LINH NGA vốn là người phụ nữ bình thường, có niềm yêu thích với cái đẹp. Thế nhưng chính cơ duyên tình cờ đã đưa chị đến, gắn bó với bộ môn làm đẹp này. Xuất phát từ nhu cầu của bản thân khi mong muốn có được hàng mi đẹp và cong, Master LINH NGA sau đó đã tìm hiểu về nối mi công nghệ mới đẹp tự nhiên. Từ chỗ tham khảo rất nhiều cửa hàng trên mạng, càng tìm hiểu chị càng cảm thấy hứng thú với những kiến thức làm đẹp chuyên sâu. Và đó chính là lý do chị bắt đầu nhen nhóm những ý nghĩ về công việc làm đẹp sẽ trở thành nghề chính của mình.

Từ chỗ vô tình tìm hiểu, yêu thích và sau đó là đam mê, Master LINH NGA vì yêu nghề nên vẫn quyết tìm thầy tìm chuyên gia giỏi trong lĩnh vực làm đẹp để theo học. Không chỉ là những kiến thức lý thuyết đơn thuần, cùng với mỗi tiết học là những bài luyện tập cực chăm chỉ. Đó đều là sự nỗ lực, nghiêm túc và nhiệt huyết mà Master LINH NGA dành trọn cho bộ môn làm đẹp này.

Sau nhiều năm gắn bó với nghề, Master LINH NGA hiện đang là chủ cơ sở thẩm mỹ Linh Nga Academy do chị sáng lập tại 108/55K Trần Văn Quang, quân Tân Bình, TPHCM. Đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp, từ lâu được nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng tại địa phương.

Cơ sở làm đẹp của chị cũng là địa chỉ đào tạo học viên uy tín chất lượng. Bản thân Master LINH NGA với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp luôn tận tình chỉ dạy và hướng dẫn cho học viên. Truyền đi tâm huyết, truyền đi tình yêu và niềm đam mê với công việc làm đẹp, đó là tất cả những gì mà Master LINH NGA đã và đang làm. Rất đông trong số các em theo học tại đây hiện đã ra nghề, thành công khi mở tiệm cho riêng mình. Master LINH NGA chia sẻ rằng, với chị niềm vui là khi tận tay mình dẫn dắt các bạn trẻ có một cái nghề chính đáng và ngày một vươn xa hơn.

Những tháng năm gắn bó với nghề làm đẹp cho mình và cho đời này, Master LINH NGA đã không ngừng trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm để nâng cao tay nghề nhằm phục vụ và đáp ứng thỏa mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính.

Trước khi được mời làm giám khảo Nối Mi cuộc thi có quy mô lớn như Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 đã diễn ra Master LINH NGA thì cũng đã sở hữu trong tay những danh hiệu cao quý của bộ môn Nối Mi.

Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 đã khép lại tại TPHCM ngày 09/12/2022, đội ngũ BGK của cuộc thi đã làm việc rất nhiệt tình. Trong cương vị ban giám khảo Nối Mi của chương trình này  Master LINH NGA đang nỗ lực góp phần không nhỏ trong việc tìm ra những tài năng thực sự của bộ môn Nối Mi.

Sự kiện hoành tráng Asian Beauty Industry Championship 2022 đã khép lại một năm 2022 đầy sôi động của ngành làm đẹp và thúc đầy khát vọng của Master LINH NGA mong muốn tiến về phía trước với những dự định mới và vươn xa hơn nữa trong con đường truyền dạy nghề cho những bạn học viên.

Master LINH NGA dự định trong thời gian tới Sẽ mở thêm học viên lớn hơn để phục vụ nhu cầu học nghề của các bạn.và sẽ mở thêm chuỗi cửa hàng nối mi để phục vụ chị em làm đẹp.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.