Kết thúc với sự thành công ngoài mong đợi, cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 tại Hà Nội ngày 15/12/2022 khép lại với dấu ấn tốt đẹp, góp phần vào sự phát triển chung của ngành làm đẹp. Là một trong những thành viên thuộc Ban cố vấn cấp cao kiêm trưởng ban giám khảo quyền lực bộ môn nails & nối mi, Master Lâm Nguyễn đã có những chia sẻ vô cùng sâu sắc. Hãy cùng chúng tôi lắng nghe cuộc trò chuyện để hiểu hơn về vị Master này nhé!

Master Lâm Nguyễn được BTC tín nhiệm bổ nhiệm

vào vị trí cố vấn kiêm trưởng ban giám khảo nails & nối mi

Tự tin, bản lĩnh và quyết đoán là những ấn tượng đầu tiên mà chúng tôi cảm nhận được ở Master Lâm Nguyễn ( hay còn gọi là Lâm Nails, tên đầy đủ là Nguyễn thị Lâm ) ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên. Chị luôn mong muốn, khao khát được sống và cống hiến hết mình với ước mơ. Với chị được sống với niềm đam mê chính là hành trình ý nghĩa mà chị muốn chinh phục.

Tự tin, bản lĩnh và quyết đoán là những ấn tượng đầu tiên

mà chúng tôi cảm nhận được ở Master Lâm Nguyễn

Với mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho tất cả chị em phụ nữ. Master Lâm Nguyễn đã tìm kiếm và lựa chọn con đường học tập để từng bước chinh phục nghề làm đẹp. Là người cầu toàn và luôn tỷ mỷ trong mọi công việc. Chính vì vậy, ở mỗi một phương pháp thẩm mỹ, Master Lâm Nguyễn đều nỗ lực học hỏi, nghiên cứu và đem chính bản thân mình ra làm thí nghiệm thực tế để cảm nhận tốt nhất.

Master Lâm Nguyễn tận tụy trong chức trách được giao

Sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm làm đẹp và đào tạo ngành Spa – Thẩm mỹ, đến nay Master Lâm Nguyễn đã là CEO của chuỗi hệ thống LINH LINH NAILS. Trong suốt nhiều năm qua, hệ thống LINH LINH NAILS chính là địa chỉ làm đẹp uy tín được rất đông khách hàng yêu thích, đánh giá cao. Thương hiệu làm đẹp của Master Lâm Nguyễn đã được sự tín nhiệm và yêu thích của nhiều chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, Master Lâm Nguyễn còn đứng lớp để đào tạo nghề với tâm tình: “TRUYỀN TẢI HẾT KIÊN THỨC LẠI CHO THẾ HỆ HỌC VIÊN, ĐỒNG NGHIỆP BẰNG CẢ CÁI TÂM”.

Master Lâm Nguyễn nhận trọng trách cố vấn kiêm trưởng ban giám khảo,

dẫn dắt học viên gặt hái thành công

Không chỉ thành công với sự nghiệp kinh doanh riêng, Master Lâm Nguyễn còn hoạt động rất tích cực tại nhiều cuộc thi lớn. Chị từng được là  ban giám khảo cuộc thi Asia Beauty Festival 2020, bàn tay vàng Truyền lửa đam mê mùa 3 do có nhiều cống hiến xuất sắc cho ngành làm đẹp. Rất may mắn là Master Lâm Nguyễn luôn nhận được sự ủng hộ và cổ vũ hết lòng của chồng và 2 con gái trong hành trình cống hiến cho ngành làm đẹp, theo đuổi đam mê của mình. Có thể nói, chính sự ủng hộ vô điều kiện của hai bên gia đình cùng ông xã Vũ Xuân điệp và 2 con gái Vũ Ngọc Loan và Vũ Ngọc Linh đã tiếp thêm sức mạnh cho chị trên hành trình phụng sự cái đẹp và sự nghiệp kiến tạo vẻ đẹp Việt.

Master Lâm Nguyễn luôn nhận được sự ủng hộ và cổ vũ hết lòng

của chồng và 2 con gái

Nhận lời mời của Ban tổ chức cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 trên cương vị Ban cố vấn kiêm trưởng ban giám khảo nails & nối mi. Master Lâm Nguyễn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, không những thế các học viên đồng hành cùng chị cũng đã đạt được những giải thưởng cao quý, đưa 8 thí sinh đi 4 bạn đạt giải cao trong tổng 7 giải bộ môn nail nghệ thuật, cho thấy tài đào tạo nghề của Master Lâm Nguyễn. Đồng hành cùng Master Lâm Nguyễn – tên đầy đủ là NGUYỄN THỊ LÂM là 3 trợ giảng Phùng thị Ngọc Ánh – Quàng thị Lả – Quàng thị Hoa, những người đã giúp đỡ chị trong công việc đào tạo và hướng nghiệp cho nhiều sinh viên trường nghề.

Master Lâm Nguyễn duyên dáng và tự tin

Sau đêm Chung kết của cuộc thi, Master Lâm Nguyễn chia sẻ: “Tôi thấy đây thật sự là 1 sân chơi bổ ích nơi hội tụ những người tài giỏi về lĩnh lực nghệ thuật làm đẹp, nơi giao lưu học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia nổi tiếng trong nước và quốc tế. Các thí sinh tham gia cuộc thi đầu tư rất công phu từ trang phục, phụ kiện và kỹ thuật. Ban giám khảo chấm chọn rất nghiêm túc, các bạn thí sinh đến với cuộc thi đều là những thí sinh xuất sắc và chuyên nghiệp. Hi vọng sẽ có thêm nhiều năm sau cuộc thi được tổ chức để góp phần giúp ngành làm đẹp Việt thêm phát triển.”

Phan Cao

**Bài viết liên quan:

https://starbeauty.com.vn/2022/12/02/lo-dien-thanh-vien-ban-co-van-cap-cao-truong-ban-giam-khao-bo-mon-nails-mi-master-lam-nails-khi-thanh-cong-den-tu-dam-me-va-no-luc-khong-ngung-nghi/

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.