Vậy là cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 đã được kết thúc tốt đẹp. Có thể nói, đây là sân chơi đẳng cấp và uy tín bậc nhất của ngành làm đẹp đang đặc biệt được quan tâm, theo dõi bởi hàng nghìn nghệ nhân, chuyên gia trong ngành. Trong đội ngũ Ban giám khảo chăm sóc da nổi bật lên một nhân tố gây sự thu hút của nhiều người đó chính là Master Ánh Nguyễn . Hãy cùng chúng tôi trò chuyện cùng Master Ánh Nguyễn –ban giám khảo Chăm sóc da cuộc thi này để hiểu hơn về công việc và sự nghiệp của chị nhé!

Master Ánh Nguyễn được BTC bổ nhiệm vào vị trí giám khảo chăm sóc da

Yêu thích và đam mê với làm đẹp từ rất nhỏ, Master Ánh Nguyễn luôn hiểu rằng vẻ đẹp sắc vóc của người phụ nữ chính là điều đáng trân quý và cần được chăm sóc mỗi ngày. Chính vì vậy, giữa rất nhiều lựa chọn về nghề nghiệp, Master Ánh Nguyễn sau đó đã lựa chọn trở thành người nghệ nhân chăm sóc da chuyên sâu.

Master Ánh Nguyễn tỏ rõ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

Thời gian đầu khi mới học tập, những khó khăn về điều kiện vật chất, kiến thức mới,…khiến chị không ít lần mệt mỏi. Vậy nhưng, chính sự quyết tâm cùng tình yêu với Chăm sóc da đủ lớn đã giúp chị vượt qua tất cả. Master Ánh Nguyễn đã dành trọn tâm huyết để theo đuổi niềm đam mê giúp chị em phụ nữ sở hữu làn da mịn màng trắng sáng. Với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề, dạy nghề thẩm mỹ, mỗi một công nghệ làm đẹp mới được chị áp dụng đều mang về phản hồi tốt, sự hài lòng của khách hàng.

Master Ánh Nguyễn tiếp nhận trọng trách giám khảo chăm sóc da từ BTC

Kể từ lúc chính thức làm spa đến nay không phải khoảng thời gian quá dài nhưng nó là đủ để Master Ánh Nguyễn có được kỹ năng làm nghề vững chắc và giàu kinh nghiệm. Nhiều khách hàng bị nám sạm tàn nhang mụn, có làn da sần không được mịn màng đến gặp chị đã được điều trị thành công. Master Ánh Nguyễn đã được nhiều chị em phụ nữ tín nhiệm và tìm đến, nhiều bạn trẻ đã được chị hỗ trợ, dẫn dắt, truyền đạt về công nghệ chăm sóc da.

Master Ánh Nguyễn đã được nhiều chị em phụ nữ tín nhiệm và tìm đến,

nhiều bạn trẻ đã được chị hỗ trợ, dẫn dắt, truyền đạt về công nghệ chăm sóc da

Không chỉ thành công với công việc kinh doanh cá nhân, Master Ánh Nguyễn còn hoạt động rất sôi nổi trong ngành làm đẹp. Chị đã giành được nhiều danh hiệu cao quý. Với  cái Tâm và cái Tầm trong nghề, Master Ánh Nguyễn cũng được BTC mời tham gia nhiều chức vụ cao trong nhiều cuộc thi quy mô lớn.

Master Ánh Nguyễn nghiêm túc trong vài trò giám khảo chăm sóc da

Đến với cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 tại Hà Nội ngày 15/12/2022 với cương vị giám khảo quyền lực bộ môn chăm sóc da, bằng kinh nghiệm đã tích lũy được trong ngành làm đẹp, Master Ánh Nguyễn đã chia sẻ tới các thí sinh nhiều điều bổ ích. Chị tâm sự: “Cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 là 1 sân chơi lớn. Tôi thấy đây là sân chơi phù hợp để tìm kiếm và tôn vinh những tài năng thực sự, giúp cho các bạn trẻ yêu nghề thêm giao lưu học hỏi từ những người thành công.”

Master Ánh Nguyễn nhận được sự nâng đỡ ủng hộ

của Nữ hoàng Esther Lệ Nguyễn phó trưởng BTC

Nói về dự định trong thời gian tới, Master Ánh Nguyễn tâm tình: “liên tục học hỏi, trau dồi nhiều kiến thức mới,nhân bản  ra nhiều học trò giỏi , để mang cái đẹp đến cho hàng nghìn , hàng trăm, hàng vạn phụ nữ việt nam và vươn xa cả quốc tế. Quyết tâm mang đến cho nhiều khách hàng làn da đẹp hết nám tàn nhang, mụn . Biến đổi  nhiều cô gái đang tự ti thành tự tin với làn da đẹp, môi xinh, mày đẹp không cần makeup ”

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.