Trong sự kiện đình đám Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 của ngành làm đẹp Việt nam diễn ra tại Hà nội ngày 15/12/2022 xuất hiện một nữ doanh nhân thu hút hết mọi ánh nhìn, đó chính là nữ doanh nhân LÊ THU NGA giám đốc công ty TNHH GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO SAO KIM, đồng thời là giám đốc miền của hệ thống phân phối sản phẩm thương hiệu GANA BEAUTY. Khi trò chuyện chúng tôi được biết nữ doanh nhân LÊ THU NGA nhận được sự trân trọng của BTC mời chị làm khách VIP của sự kiện lần này.

Nữ doanh nhân LÊ THU NGA là khách mời VIP

Quả thật, nữ doanh nhân LÊ THU NGA đã gây ấn tượng sâu sắc đối với chúng tôi, ở chị toát lên vẻ đẹp từ nội tâm của một người phụ nữ đầy nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Có thể nói chính vẻ đẹp tâm hồn của nữ doanh nhân LÊ THU NGA đã chinh phục được mọi người khi gặp gỡ chị. Là một người bận rộn với bao công việc của  2 công ty nhưng chị vẫn không quên gìn giữ vẻ đẹp của người phụ nữ Việt, dường như thời gian đã bỏ qua chị.

Nữ doanh nhân LÊ THU NGA chia sẻ hiện tại chị đang là giám đốc miền của thương hiệu GANA BEAUTY một công ty đang cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm hữu ích cho việc bảo dưỡng sức khỏe và sắc đẹp của mọi người đặc biệt là chị em phụ nữ. Trước khi phát triển sự nghiệp ở GANA BEAUTY, nữ doanh nhân LÊ THU NGA đã tự mình gây dựng nên công ty TNHH GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO SAO KIM điều hành hệ thống các trung tâm Anh ngữ Sao Kim thuê người nước ngoài dạy ngoại ngữ trong các trường tư thục và công lập.

“Nhiệt huyết” và “Toàn năng” có lẽ chính là những tính từ đúng đắn nhất để nói về nữ doanh nhân LÊ THU NGA. Là người phụ nữ có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, cá tính nhưng cũng ôn nhu, nhẹ nhàng, tinh tế, nữ doanh nhân LÊ THU NGA luôn nỗ lực để phát triển bản thân, vươn lên chinh phục những thử thách trong công việc.

“Nhiệt huyết” và “Toàn năng” có lẽ chính là những tính từ đúng đắn nhất

để nói về nữ doanh nhân LÊ THU NGA.

Trước khi thành lập các trung tâm Anh ngữ Sao Kim và phát triển hệ thống phân phối sản phẩm của GANA BEAUTY, nữ doanh nhân LÊ THU NGA là một nhân viên cần mẫn và xuất sắc của tập đoàn viễn thông VIETTEL. Chị tâm sự: “Trước khi làm Gana, tôi làm ở Viettel Ninh Bình 18 năm, trong 18 năm đó tôi đã cháy hết mình cho những chỉ tiêu, doanh số của đơn vị. Ngay sau khi vào Viettel 2 năm mình đã nhanh chóng lên được vị trí Trưởng Phòng, sau đó là 16 năm thuyên chuyển từ vị trí này sang vị trí khác cùng với các đợt cơ cấu lại mô hình.” Trưởng thành trong môi trường làm việc khắc nghiệt và áp lực của VIETTEL nữ doanh nhân LÊ THU NGA đã bứt phá với việc manh dạn mở ra trung tâm Anh ngữ Sao Kim.

Trong thời gian bùng phát dịch bệnh, tính mạng và sức khỏe là điều nhiều người buộc phải quan tâm, điều đó đã thúc đẩy nữ doanh nhân LÊ THU NGA tìm hiểu các dòng sản phẩm vừa tốt vừa hữu ích vừa có giá cả phù hợp với đại bộ phận người tiêu dùng. Chính chất lượng sản phẩm và cách quản lý hệ thống đầy khoa học của GANA BEAUTY đã chinh phục được nữ doanh nhân LÊ THU NGA.

Với mong muốn  phát triển doanh nghiệp và thấu hiểu nỗi lo lắng của nhiều người trong xã hội là “nếu mình làm về các lĩnh vực truyền thống thì khi mình dừng làm việc là mất thu nhập.” muốn chia sẻ cơ hội được tư do tài chính cho nhiều người, nữ doanh nhân LÊ THU NGA cho rằng mỗi sân chơi đều có những điều mà chị đáng học hỏi. Chính vì vậy, khi quyết định đến dự sự kiện Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 của ngành làm đẹp Việt nam trong vai trò khách mời VIP, nữ doanh nhân LÊ THU NGA đã vô cùng hào hứng.

Nữ doanh nhân LÊ THU NGA gặp lại cựu lãnh đạo của mình

ChỊ chia sẻ với chúng tôi châm ngôn cuộc sống của mình là: “chỉ có tôi mới có thể thay đổi cuộc đời mình không ai có thể làm điều đó cho tôi”. Bằng vào tài năng của mình chị đã giúp cho công ty TNHH GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO SAO KIM đứng vững trên thị trường và gia nhập đội ngũ những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục đáng tin cậy nhất trên thị trường Việt Nam khu vực tỉnh Ninh Bình. Đồng thời nhanh chóng vươn lên vị trí giám đốc miền của thương hiệu GANA BEAUTY chuyên cung cấp những bộ sản phẩm hữu ích cho việc bảo dưỡng sức khỏe & sắc đẹp của mọi người.

Xuất hiện tại cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 đối với nữ doanh nhân LÊ THU NGA là một vinh dự và là niềm hạnh phúc lớn. Chia sẻ với chúng tôi, chị bày tỏ: “Tôi là người ưa chuộng nét đẹp Á Đông và hình ảnh người phụ nữ toả sáng trong công việc và viên mãn, hạnh phúc trong gia đình. Tại Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022, tôi tìm thấy hình ảnh của người phụ nữ Việt nam thời đại mới biết làm giàu và biết làm đẹp. Hi vọng rằng, sẽ có thêm nhiều sân chơi làm đẹp như vậy trong tương lai không xa.”

Nữ doanh nhân LÊ THU NGA cũng bật mí,

Nữ hoàng Esther Lệ Nguyễn phó trưởng BTC

nguyên  giám đốc VIETTEL tỉnh Ninh Bình là cựu lãnh đạo của chị.

Nữ doanh nhân LÊ THU NGA cũng bật mí, Nữ hoàng Esther Lệ Nguyễn (nguyên giám đốc VIETTEL tỉnh Ninh Bình ) phó trưởng BTC  là cựu lãnh đạo của chị ở tập đoàn viễn thông VIETTEL, khi chị còn là nhân viên ở đó thì Nữ hoàng Esther Lệ Nguyễn đã là giám đốc kinh doanh của chi nhánh VIETTEL tỉnh Ninh Bình, một trong hai nữ lãnh đạo trẻ và tài năng của tập đoàn VIETTEL lúc bấy giờ.

Khi được hỏi về dự định tương lai, nữ doanh nhân LÊ THU NGA nói, sẽ trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng các sự kiện của ngành làm đẹp Việt Nam!

Cảm ơn nữ doanh nhân LÊ THU NGA đã dành thời gian trò chuyện cùng độc giả STARBEAUTY, chúc chị sẽ đạt thành sở nguyện.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.