Đến với sân chơi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022, Master Võ thị Hoa Hồng chủ tiệm Phun Xăm Thẩm Mỹ Ngọc Hồng tại 62 Phạm Hữu Lầu Huyện Dĩ An Tỉnh Bình Dương rất vinh dự và tự hào khi được BTC tìn nhiệm mời làm giám khảo phun xăm, chị quyết tâm không chỉ là giám khảo công bằng, công tâm mà còn mong muốn đem những trải nghiệm mà chị đã tích lũy được khi làm nghề chia sẻ giúp các thí sinh có được trải nghiệm tốt nhất. Nhận lời phỏng vấn của chúng tôi, chị đã hào hứng tâm sự cùng đọc giả của STARBEAUTY về chuyện đời và chuyện nghề của mình.

Trước khi trở thành một chuyên gia Phun xăm với kinh nghiệm và kỹ năng điêu luyện, Master Võ thị Hoa Hồng vốn là người phụ nữ bình thường, có niềm yêu thích với cái đẹp. Thế nhưng chính cơ duyên tình cờ đã đưa chị đến, gắn bó với bộ môn làm đẹp này. Xuất phát từ nhu cầu của bản thân khi mong muốn làm lông mày, Master Võ thị Hoa Hồng sau đó đã tìm hiểu về làm lông mày công nghệ mới đẹp tự nhiên. Từ chỗ tham khảo rất nhiều cửa hàng trên mạng, càng tìm hiểu chị càng cảm thấy hứng thú với những kiến thức làm đẹp chuyên sâu. Và đó chính là lý do chị bắt đầu nhen nhóm những ý nghĩ về công việc làm đẹp sẽ trở thành nghề chính của mình.

Sau 17 năm gắn bó với nghề, Master Võ thị Hoa Hồng hiện đang là chủ cơ sở thẩm mỹ chuyên thực hiện dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ Thẩm Mỹ Ngọc Hồng do chị sáng lập. Đây là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tỉnh Bình Dương chuyên cung cấp các dịch vụ: phun xăm thẩm mỹ, làm tóc , điều trị da bằng công nghệ plasma, từ lâu được nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng tại địa phương.

Cơ sở làm đẹp của chị cũng là địa chỉ đào tạo học viên uy tín chất lượng. Bản thân Master Võ thị Hoa Hồng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp luôn tận tình chỉ dạy và hướng dẫn cho học viên. Truyền đi tâm huyết, truyền đi tình yêu và niềm đam mê với công việc làm đẹp, đó là tất cả những gì mà Master Võ thị Hoa Hồng đã và đang làm. Rất đông trong số các em theo học tại đây hiện đã ra nghề, thành công khi mở tiệm cho riêng mình. Master Võ thị Hoa Hồng chia sẻ rằng, với chị niềm vui là khi tận tay mình dẫn dắt các bạn trẻ có một cái nghề chính đáng và ngày một vươn xa hơn.

Những tháng năm gắn bó với nghề làm đẹp cho mình và cho đời này, Master Võ thị Hoa Hồng đã không ngừng trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm để nâng cao tay nghề nhằm phục vụ và đáp ứng thỏa mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính.

Trước khi được mời làm giám khảo cuộc thi có quy mô lớn như Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 thì Master Võ thị Hoa Hồng cũng đã sở hữu trong tay những danh hiệu cao quý như:  Giải Nhì ẤN TƯỢNG CUỘC THI TOP PEAK OF BEAUTY COMPETITION 2020, Xuất Sắc Nhất VIETNAM PMU CHAMPIONSHIP 2022,…

Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 đã kết thúc, đội ngũ BGK của cuộc thi đã làm việc hết sức tân tụy và chuyên nghiệp. Trong cương vị ban giám khảo Phun xăm của chương trình Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 Master Võ thị Hoa Hồng đã nỗ lực góp phần không nhỏ trong việc tìm ra những tài năng thực sự của bộ môn phun xăm thẩm mỹ.

Sự kiện hoành tráng Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 đã khép lại một năm sôi động của ngành làm đẹp, Master Võ thị Hoa Hồng phát biểu cảm tưởng: “Tôi Ấn Tượng nhất với phần thi của thí sinh Hàn Quốc, kỹ thuật rất tốt và sự chuyên nghiệp rất rõ trong phần thi với quyết tâm và nỗ lực. Và cuối cùng tôi mong muốn các chủ SPA Phun Xăm luôn giữ được sự tận tâm trong công việc của mình, kiếm được thật nhiều tiền, luôn mạnh khỏe và càng ngày càng xinh đẹp và chuyên nghiệp hơn. Tôi xin chân thành cảm ơn BTC đã tạo ra sân khấu lớn giúp tìm kiếm được nhiều tài năng và chuyên nghiệp hơn mong các BTC sẽ luôn tạo ra các sân chơi to hơn và chuyên nghiệp hơn, chúc BTC luôn mạnh khỏe để mở nhiều cuộc thi ý nghĩa trong nhiều năm tới”.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.