Xuất hiện đầy rạng rỡ trên cương vị Giám khảo bộ môn Nối Mi tại cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022, Master Mỹ Lan tên đầy đủ là Bùi thị Mỹ Lan là chủ của Spa nối mi Bée Bự, địa chỉ cơ sở : 8/2 kp1 đường Nguyễn Du, phường Bửu Long, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về chuyện đời và chuyện nghề. Với chị, việc đảm nhiệm một cương vị quan trọng trong cuộc thi không chỉ là nhiệm vụ. Đó còn là trách nhiệm và bản lĩnh của người giám khảo. Master Mỹ Lan đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trên cương vị mới này.

Là người có niềm yêu thích và đam mê với nghề làm đẹp. Bản thân Master Mỹ Lan lại yêu thích một môi trường tự do, giờ giấc thoải mái. Chính vì vậy, sau rất nhiều trăn trở, Master Mỹ Lan quyết định trở thành người nghệ nhân làm đẹp để có thể mang cái hồn nghệ thuật cùng với cái tâm trong sáng làm đẹp cho đời, cho người. Từ nhỏ Master Mỹ Lan đã rất thích những bộ mi cong mềm mại, và chị quyết tâm theo nghề nối mi đến nay Master Mỹ Lan đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong nghề mi và chuyên về đào tạo học viên, với hơn 6 năm qua Master Mỹ Lan đã đào tạo được khoảng 1000 học viên trong và ngoài nước.

Bản thân Master Mỹ Lan tự nhận là người cương quyết với cá tính mạnh mẽ. Vì vậy, khi đã quyết chí làm điều gì, chị sẽ làm đến cùng. Khi đến với làm đẹp, Master Mỹ Lan vẫn giữ nguyên tinh thần ấy. Chị đã nỗ lực, cố gắng hết mình để có thể nhanh chóng cập nhật các kỹ năng và kiến thức chuyên sâu. Từ một người có niềm đam mê sơ khai, đến nay Master Mỹ Lan đã trở thành cô chủ cơ sở làm đẹp nổi tiếng. Thương hiệu Thẩm mỹ Bée Bự được khách hàng yêu thích, đánh giá cao về chất lượng dịch vụ làm đẹp.

Sau hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và chuyên sâu trong lĩnh vực nối mi Master Mỹ Lan luôn nói rằng chính niềm hạnh phúc khi được làm đẹp cho người, cho đời đã nuôi dưỡng, thúc đẩy chị càng gắn bó hơn với nghề.

Đến với cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022, Master Mỹ Lan đã truyền tải tinh thần ấy đến với các thí sinh, tiếp thêm nhiệt huyết và đam mê để các bạn thêm tự tin và chiến thắng.

Master Mỹ Lan chia sẻ: “Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 là cuộc thi rất ý nghĩa, chuyên nghiệp. Đây là một cuộc thi về ngành nối mi có quy mô lớn. BTC đã làm việc rất chuyên nghiệp và hoành tráng. Các hạng mục thi rất đa dạng và phong phú, độ thử thách cao, đòi hỏi sự chuyên nghiệp giữa các thí sinh. Sân chơi đẳng cấp và công bằng đã tìm ra nhiều thí sinh xuất sắc cũng như khẳng định thương hiệu góp phần nâng cao phát triển tay nghề. Ngày hôm đấy để lại cho tôi qúa nhiều ấn tượng nhưng khắc ghi sâu nhất chắc có lẽ là bài của thí sinh đến từ tp Hồ Chí Minh, bạn ấy hoàn thiện tác phẩm qúa xuất sắc , trang trí rất bắt mắt khi nhìn vào bài và những thứ bạn đã chuẩn bị tôi thấy 1 cách rất chuyên nghiệp và tâm huyết đấy là 1 cái điều người làm nghề nào cũng phải có. Xin chúc mừng Ban tổ chức của cuộc thi, chúc mừng các em thí sinh đã đạt giải”.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.