Được biết đến với hình tượng người phụ nữ mạnh mẽ, tự chủ và hiện đại; nữ CEO tài sắc của Viện Thẩm Mỹ Hoa Ngọc Lan tại Tây Ninh mới đây tiếp tục khẳng định đẳng cấp của mình khi hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban giám khảo bộ môn Chăm sóc da tại Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 tại TPHCM ngày 09/12/2022.

Chuyên gia Thanh Thúy có tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thanh Thúy được biết đến với vai trò CEO của Viện Thẩm Mỹ Hoa Ngọc Lan tại Tây Ninh. Bên cạnh, nữ doanh nhân tài sắc cũng được nhiều người biết đến với giải thưởng Top 5 SPA xuất sắc về điều trị nám, tàn nhang, mụn, sẹo.

Với tay nghề cao cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp và cái tâm với nghề, Master Thanh Thúy không chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao. Nữ CEO tài sắc từng nhiều lần nhận lời mời cho vị trí Ban giám khảo tại nhiều sân chơi uy tín trong ngành làm đẹp Việt.

Ngày 09/12/2022 vừa qua, Master Thanh Thúy là gương mặt thu hút sự chú ý khi xuất hiện tại Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022.

Nói về vai trò của bản thân trong cuộc thi, Master Thanh Thúy cho biết: “Tôi luôn tâm niệm tố chất quan trọng nhất của ban giám khảo là công tâm, liêm chính. Do đó, tôi luôn giữ cái đầu lạnh để đánh giá thí sinh công tâm nhất, đồng thời đùng trái tim nóng để đưa ra cho các thí sinh những lời khuyên, lời động viên hợp lý. Tôi đã từng là Ban Giám Khảo bộ môn chăm sóc da Grandmaster Beauty Contest Festival 2022, và bây giờ lại có cơ hội cống hiến trong một sân chơi lớn là dịp để tôi được trao truyền kiến thức cho các bạn trẻ tài năng, đồng thời học hỏi thêm từ các cô, các thầy và các anh chị đi trước. Lý do khiến tôi quyết định nhận lời mời đảm nhiệm vai trò giám khảo trong Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 là muốn tìm ra các thí sinh thực sự tài năng nhất, xuất sắc nhất cho ngành làm đẹp.”.

Bên cạnh đó, Master Thanh Thúy cũng chia sẻ chi tiết về chất lượng của thí sinh kỳ nay. “Các thí sinh tham gia cuộc thi năm nay rất giỏi và chuyên nghiệp. Các em cũng có ý thức rất tốt, biết chấp hành đúng các quy định của ban tổ chức đưa ra. Điều này khiến tôi hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng các em sẽ sớm tỏa sáng trong ngành Làm đẹp Việt Nam và khu vực. Tôi Ấn tượng Nhất là bài của Thí Sinh Thái Lan, kỹ thuật tốt và Trang trí bắt mắt . Giải Toàn Năng thật xứng đáng” .

Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai, Master Thanh Thúy tràn đầy nhiệt huyết và khí thế. Chị cho biết chị sẽ dành thời gian học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng và công nghệ mới để giúp nâng tầm bản thân và thương hiệu của mình. Tin rằng với sự nhiệt huyết, ham học hỏi và tình yêu nghề; Master Thanh Thúy sẽ đưa Viện Thẩm Mỹ Hoa Ngọc Lan tại Tây Ninh của mình bước lên những nấc thang thành công mới trong tương lai.

Chị cũng chia sẻ: “Sắp tới tôi sẽ mở lớp dạy nghề miễn phí cho các học viên khó khăn. Chuyển giao công nghệ điều trị da miễn phí cho các chủ SPA trên toàn quốc. Và đặc biệt là sẽ tiếp tục tham gia với cương vị ban giám khảo ở các cuộc thi sau . Và Tôi muốn mang được nhiều giá trị tuyệt vời đến với Khách hàng và giúp nhiều chị em trở lên xinh đẹp và giàu có . Tôi muốn giúp nhiều chủ spa kiếm được nhiều tiền và Quản lý spa của mình mỗi ngày một chuyên nghiệp hơn . Tôi xin chân thành cảm ơn và Chúc tất cả Ekip, BTC luôn mạnh khoẻ để mở nhiều cuộc thi ý nghĩa trong năm tới.”

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.