Tại sân chơi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 được tổ chức tại TPHCM vào tháng cuối cùng của năm 2022, Master Thu Hà được BTC tin tưởng giao phó trọng trách trở thành ban giám khảo bộ môn Phun xăm thẩm mỹ. Trên cương vị giám khảo quyền lực bộ môn phun xăm của mình Master Thu Hà có tên thật là Nguyễn thị Thu Hà đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, trở thành người “cầm cân nảy mực”, đưa ra những quyết định công bằng, công tâm dành cho các thí sinh.

Trước khi Master Thu Hà trở thành một chuyên gia với kỹ thuật và kinh nghiệm dày dặn, có danh tiếng và thương hiệu riêng. Ít ai biết rằng, để chạm đến thành công, Master Thu Hà cũng là người đã thực sự phải nỗ lực rất nhiều. Từ quyết định theo đuổi nghề nghiệp cho đến học nghề, tìm kiếm và học hỏi kiến thức. Tất cả đều là sự quyết tâm, cố gắng và nỗ lực của Master Thu Hà đối với ước mơ của chính mình. Master Thu Hà quan niệm làm nghề không chỉ là kiến thức và tài năng, đó còn là niềm đam mê, hạnh phúc và ý chí kiên quyết gắn bó với nghề.

Sau nhiều năm làm việc, hiện nay, Master Thu Hà đang là CEO cơ sở làm đẹp MỘC XUÂN SPA BEAUTY & ACADEMY tại 65/1 BÌNH CHUẨN THUẬN AN tỉnh BÌNH DƯƠNG.

Đây là địa chỉ làm đẹp uy tín, có thương hiệu, đã có rất nhiều khách hàng hài lòng khi lựa chọn các dịch vụ tại đây. Các dịch vụ nổi bật của MỘC XUÂN SPA BEAUTY & ACADEMY gồm có: NGOÀI CÁC DỊCH VỤ PHUN XĂM ĐIÊU KHẮC SỢI HAITROKES THÌ CÒN CÓ NHIỀU DỊCH VỤ KHÁC  NHƯ. ĐIỀU TRỊ  MỤN_ NÁM_ TÀN_ NHANG _ CHUẨN Y KHOA _TRỊ THÂM TRỊ HÔI NÁCH, LÀM HỒNG NHỦ _HOA_ BIKINI , CHĂM SÓC_ DA_ UỐN MI _ NỐI MI _  MESOTHERAPY PHƯƠNG PHÁP TRẺ HOÁ CĂNG BÓNG DA VÀ GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH.

Yêu thích và đam mê với làm đẹp từ rất nhỏ, Master Thu Hà luôn hiểu rằng vẻ đẹp bờ môi cong và nét mày ngài của người phụ nữ chính là điều gây sự thu hút đối với người đối diện. Chính vì vậy, giữa rất nhiều lựa chọn về nghề nghiệp, Master Thu Hà sau đó đã lựa chọn trở thành người nghệ nhân phun xăm chuyên sâu.

Thời gian đầu khi mới học tập, những khó khăn về điều kiện vật chất, kiến thức mới,…khiến chị không ít lần mệt mỏi. Vậy nhưng, chính sự quyết tâm cùng tình yêu với phun xăm thẩm mỹ đủ lớn đã giúp Master Thu Hà vượt qua tất cả. Mọi cố gắng đã được đền đáp Master Thu Hà  đã giành được giải XUẤT SẮC BỘ MÔN THIÊU SỢI HAITROKES. TẠI VTM QUỐC TẾ  20/8/2022.

Đến với cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 được tổ chức tại TPHCM, Master Thu Hà đã truyền đạt tinh thần và sự đam mê, nhiệt huyết trong nghề dành cho các thí sinh. Chính vì vậy, bên cạnh chấm thi, Master Thu Hà còn luôn hỗ trợ, động viên để các thí sinh có được trạng thái tốt nhất khi làm bài thi.

Hạnh phúc và tự hào sau đêm chung kết đầy thành công của cuộc thi, Master Thu Hà chia sẻ: “Cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 như tôi đã khẳng định trước kia, đây thực sự là một sân chơi lớn, đẳng cấp. Là nơi giao lưu học hỏi của tất cả các chị em trong ngành nghề. Là nơi để các anh chị em tìm kiếm và khẳng định vị trí của mình trong ngành. Đặc biệt đây là cuộc thi cực kỳ công bằng, công tâm và công minh. Các bài thi của các thí sinh bài nào cũng hoàn thành xuất sắc . Tôi Ấn tượng Nhất là bài của Thí sinh nam đã đạt giải nhì trong cuộc thi vừa qua . Ý chí và sự nổ lực của bạn đó chỉ trong vòng ít ỏi thời gian mà bạn đã làm được nhiều hơn bạn ấy mong đợi  . kỹ thuật  của bạn  tốt và trang trí bắt mắt . Giải Toàn Năng thật xứng đáng.”

Nói về dự đình trong thời gian tới, Master Thu Hà bộc bạch cùng phóng viên STARBEAUTY: “Tôi cũng có nhiều kế hoạch cho bản thân . Sắp tới tôi sẽ mở lớp dạy nghề miễn phí cho các học viên đặt biệt  khó khăn.  Các em bị khiếm khuyết mong muốn học nghề để tự nuôi sống bản thân và có thể phụ giúp cho gia đình . Và tôi cũng muốn nhắn nhủ đến các em mồ côi nếu các em muốn có một cái nghề để ổn định cuộc sống thì hãy liên hệ trực tiếp cho tôi . Tôi sẽ dạy hoàn toàn miễn phí cho các em  và đặc biệt là tôi  sẽ tiếp tục tham gia với cương vị BGK ở các cuộc thi sau .”

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.