Xuất sắc ghi tên mình vào hạng mục giải thưởng cao quý: Bàn tay vàng phun xăm thẩm mỹ trong cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 tại TPHCM ngày 09/12/2022, nghệ nhân làm đẹp trẻ Nguyễn thị Thúy An đã chứng minh thực lực và tài năng của mình trong nghề làm đẹp. Trở về sau thành công rực rỡ, cô gái trẻ Thúy An đã có những chia sẻ vô cùng chân thành và xúc động. Hãy cùng chúng tôi trò chuyện để lắng nghe tâm sự của người nghệ nhân tài năng này nhé!

Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ, thế nhưng Nguyễn thị Thúy An chính là minh chứng cho câu nói: “thành công đến khi bạn biết nỗ lực vì đam mê của chính mình”. Bén duyên sớm với Phun thêu thẩm mỹ từ rất sớm sức trẻ và lòng nhiệt huyết chính là chìa khóa để cô tiếp cận, làm quen và sau đó là học hỏi chuyên sâu về bộ môn này.

Lần đầu tiếp xúc với phun thêu thẩm mỹ, những khó khăn đặt ra khiến Nguyễn thị Thúy An nhiều lần nản chí. Vậy nhưng, hình ảnh người thợ làm đẹp cầm kim thêu thành thục cứ luôn vấn vương trong suy nghĩ, thôi thúc cô tiến lên phía trước. Bằng chính sự quyết tâm và cố gắng, nỗ lực, một lần nữa nghệ nhân Nguyễn thị Thúy An quyết định gắn bó với nghề, học nghề làm ra nghề thành công. Đến nay, sau thời gian dài gắn bó với nghề, tên tuổi của cô đã trở thành thương hiệu được đông đảo khách hàng yêu thích, thường xuyên ghé thăm.

Sau một thời gian gây dựng sự nghiệp Nguyễn thị Thúy An hiện đang là CEO viện thẩm mỹ công nghệ cao SEOUL BEAUTY-relax 4.0. Trụ sở tại B3-08, đường N1, khu đô thị Thịnh Gia, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương. Trưởng phòng kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm DR LACIR, Chuyên các dịch vụ điều trị mụn, nám, tàn nhang, tiêm filler,botox,căng chỉ. Phun xăm thẩm mỹ, triệt lông, giảm béo,…đào tạo học viên.

Trong bộ sưu tập thành tích của mình Nguyễn thị Thúy An đang có các danh hiệu như: Bàn tay vàng phun xăm thẩm mỹ 2020, Bàn tay vàng phun xăm thẩm mỹ 2022, Thương hiệu uy tín ngành làm đep 2022, từng đảm nhiệm vai trò BGK  bộ môn chăm sóc da cuộc thi BEAUTY STAR OF FESTIVAL 2020, BGK bộ môn phun xăm thẩm mỹ  cuộc thi King of Beauty Global Festival 2022.

Yêu thích các cuộc thi và luôn coi đó là sân chơi nơi mình có thể học hỏi và được trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm. Nghệ nhân trẻ Nguyễn thị Thúy An đã quyết định thử sức mình với cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 tại TPHCM, cô đã rất nghiêm túc và tự tin với phần thể hiện của mình.

Chia sẻ với chúng tôi, cô nói: “Đến với cuộc thi và nhận được giải thưởng: Bàn tay vàng bộ môn phun xăm thẩm mỹ của cuộc thi, tôi cảm thấy rất tự hào và vinh hạnh, tôi tự tin về tài năng mình có được và quyết tâm để được vào hàng ngũ các Master. Các thí sinh trong cuộc thi năm nay bạn nào cũng giỏi, cũng nhiệt huyết, năng nổ và có niềm tin chiến thắng. Tôi chắc chắn vẫn tiếp tục và phát huy khả năng không ngừng học hỏi trau dồi bản thân để có thể trở thành một Master xuất sắc trong tương lai với nhiều kỹ thuật hiện đại để phục vụ quý khách hàng.””

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.