Ngày 09/12/2022 vừa qua tại TPHCM, cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham dự cuộc thi với đội ngũ học viên của mình; Master Chu Quế Trâm – chủ cơ sở làm đẹp Thẩm mỹ Thanh Xuân cũng vinh dự được trao tặng danh hiệu Nhà Sư Phạm Xuất Sắc ngành làm đẹp và cúp vinh danh.

Master Chu Quế Trâm với kiến thức chuyên môn vững vàng, đã hoàn thành xuất sắc vai trò nhà đào tạo bộ môn Phun xăm thẩm mỹ dẫn dắt đội ngũ của mình tham dự thành công tại cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022.

Master Chu Quế Trâm là người có nhiều năm cống hiến cho ngành Làm đẹp với chuyên môn vững vàng. Chị từng đạt giải Bàn tay vàng phun xăm thẩm mỹ năm 2022, chuyên viên tay nghề giỏi ngành chăm sóc sắc đẹp năm 2018.

Với mong muốn thử sức mình ở những cuộc thi lớn, học hỏi thêm ở từ các chuyên gia, những đồng nghiệp đi trước; Master Chu Quế Trâm đã nhận lời mời tham dự cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022. Chị chia sẻ: “Khi nhận được lời mời, tôi biết rằng đây là một cuộc thi có quy mô lớn, chuyên nghiệp, đẳng cấp. Dù có chút áp lực nhưng tôi cảm thấy vinh dự và tự hào nhiều hơn khi được tham gia chương trình”.

Cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 quy tụ dàn thí sinh “một chín một mười”, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thi đấu. Master Chu Quế Trâm cho biết, đây vừa là điều giúp cuộc thi thêm phần kịch tính, chất lượng nhưng đồng thời cũng gây ra không ít khó khăn cho ban giám khảo khi chấm thi. Tuy nhiên, với sự công tâm, các thành viên BGK đã đưa ra được những lựa chọn chính xác, chọn được những gương mặt xứng đáng với các giải thưởng của chương trình.

Được biết, sau khi vinh dự đón nhận danh hiệu Nhà Sư Phạm Xuất Sắc ngành làm đẹp của mình tại cuộc thi này, Master Chu Quế Trâm sẽ dồn tâm huyết cho việc tìm tòi những công nghệ hiệu quả để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất đồng thời vẫn mang dấu ấn cá nhân, đồng thời sẽ truyền đạt tinh thần nỗ lực vươn lên cùng kỹ năng lành nghề cho các học viên. Với chị, làm tốt công việc của mình cũng chính là cách tốt nhất để cống hiến cho ngành Làm đẹp nước nhà.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.