Vậy là cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 đã kết thúc! Có thể nói, đây là sân chơi đẳng cấp và uy tín của ngành làm đẹp đang đặc biệt được quan tâm, theo dõi bởi hàng nghìn nghệ nhân, chuyên gia trong ngành. Trong ngày chung kết 09/12/2022 đội ngũ Ban giám khảo phun thêu thẩm mỹ đã làm việc chăm chỉ và nghiêm túc. Hãy cùng chúng tôi trò chuyện cùng Master Thu Sương ( tên đầy đủ là Nguyễn thị Thu Sương ) ban giám khảo phun thêu thẩm mỹ để hiểu hơn về công việc và sự nghiệp của chị nhé!

Với khả năng lĩnh hội nhanh, chỉ sau một thời gian ngắn là đủ để Master Thu Sương có được kỹ năng làm nghề vững chắc và giàu kinh nghiệm. Thời gian đầu khi mới học tập, những khó khăn về điều kiện vật chất, kiến thức mới,…khiến Master Thu Sương không ít lần mệt mỏi. Vậy nhưng, chính sự quyết tâm cùng tình yêu với bộ môn phun xăm đã giúp chị vượt qua tất cả. Master Thu Sương đã tốt nghiệp xuất sắc với kỹ năng phun xăm đỉnh cao, nhanh chóng trở thành Giảng viên Ưu Tú tại học viện thẩm mỹ quốc tế Asi. Kể từ khi khởi nghiệp, Master Thu Sương đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm nghề, chị cũng đã truyền dạy nghề thẩm mỹ cho nhiều bạn trẻ, mỗi một công nghệ làm đẹp mới được chị áp dụng đều mang về phản hồi tốt, sự hài lòng của khách hàng.

Master Thu Sương hiểu rằng sự thu hút bởi nhan sắc ưa nhìn sẽ giúp cho nhiều người có thể dễ dàng cất bước đi đến thành công, vì vậy theo thời gian làm nghề, chị luôn thấy quyết định đúng đắn nhất của cuộc đời mình là đã lựa chọn nghề làm đẹp. Với khát khao cháy bỏng, Master Thu Sương đưa thương hiệu Thu Sương Beauty_Clinic là nơi uy tín mà khách hàng trao trọn niềm tin làm đẹp và đào tạo ra nhiều thế mới có tâm có tầm đưa ngành phun xăm lên tầm cao mới.

Master Thu Sương hiện đang là chủ kiêm giảng viên đào tạo chính tại cơ sở thẩm mỹ Thu Sương Beauty_Clinic chuyên thực hiện dịch vụ Phun xăm thẩm mỹ. Đây là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu, từ lâu được nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Cơ sở làm đẹp của chị cũng là địa chỉ đào tạo học viên uy tín. Bản thân Master Thu Sương với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp luôn tận tình chỉ dạy và hướng dẫn cho học viên.

Truyền đi tâm huyết, truyền đi tình yêu và niềm đam mê với công việc làm đẹp, đó là tất cả những gì mà Master Thu Sương đã và đang làm. Rất đông trong số các em theo học tại đây hiện đã ra nghề, thành công khi mở tiệm cho riêng mình. Master Thu Sương chia sẻ rằng, với chị niềm vui là khi tận tay mình dẫn dắt các bạn trẻ có một cái nghề chính đáng và ngày một vươn xa hơn. Trước khi nhận lời làm giám khảo bộ môn phun thêu thẩm mỹ tài cuộc thi vừa qua chị cũng đã từng đảm nhiệm vai trò BGK bộ môn nối mi cuộc thi King of Beauty Global Festival 2022.

Đến với cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 với vị trí của ban giám khảo bộ môn phun thêu thẩm mỹ, Master Thu Sương đã mong muốn mang đến sự nhiệt huyết, kinh nghiệm để tiếp sức cho các thí sinh. Chị chia sẻ: “Tôi quyết tâm trở thành vị giám khảo công bằng, công tâm để hỗ trợ các bị thí sinh kinh nghiệm làm nghề đạt chuẩn. Tôi mong đợi các thí sinh luôn trau dồi kiến thức học hỏi rèn luyện và đưa ngành làm đẹp nói chung, phun xăm nói riêng lên tầm cao mới, tôi kỳ vọng sẽ được thấy những thí sinh thực sự xuất sắc, xứng đáng đạt được các danh hiệu cao nhất.”

Bằng tài năng và kinh nghiệm đã tích lũy được trong những năm tháng theo đuổi ngành làm đẹp, Master Thu Sương đã thành công giành được sự tín nhiệm của BTC Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022, trước thềm cuộc thi lớn này chị chia sẻ quan điểm của mình: “các thí sinh phải chỉn chu nghiêm túc khi tham gia thi, đây là một cơ hội lớn cho những ai muốn vươn lên bởi vì khi tham gia cuộc thi thì các thí sinh sẽ được gặp gỡ và giao lưu các anh chị đi trước chia sẻ kinh nghiệm và trau dồi bản thân ”

Trong cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 đã diễn ra vào 09/12/2022 vừa qua, các thí sinh cùng quan khách tham dự đã được thấy phong thái của một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, một vị giám khảo công tâm – tận tụy của bộ môn phun thêu thẩm mỹ ở nơi Master Thu Sương.

Cảm ơn Master Thu Sương đã dành thời gian và tình cảm cho độc giả của STARBEAUTY khi nhận lời phỏng vấn của chúng tôi, chúc chị mã đáo thành công trong sự nghiệp vì ngành làm đẹp của mình!

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.