“Thành công là một hành trình chứ không phải là điểm đến” (A. Moravia). Với chuyên gia Phạm thị Thúy Hằng – Bàn tay vàng bộ môn Phun xăm thẩm mỹ 2022; thành công của chị được định nghĩa bởi việc mỗi ngày có thêm nhiều trải nghiệm, kiến thức bổ ích trong cuộc sống. Cũng bởi vậy mà khi khép lại hành trình tại Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022, điều chị trân quý hơn cả giải thưởng chính là khoảng thời gian được giao lưu, học hỏi và mở mang vốn hiểu biết của bản thân.

Chuyên gia Phạm thị Thúy Hằng là chủ spa &phun xăm thẩm mỹ THÚY HẰNG , địa chỉ gần trường phan chu trinh, thọ lộc, xuân bình, sông cầu, phú yên. Nhiều năm cống hiến với ngành Làm đẹp, tài năng và tâm huyết của CEO Phạm thị Thúy Hằng đã được khách hàng, đồng nghiệp và các chuyên gia trong ngành công nhận, đánh giá cao. Chị từng vinh dự nhận các giải thưởng : giải nhì hội thi tay nghề làm đẹp việt nam – hàn quốc 2019, giải bàn tay vàng phun xăm trong ngành làm đẹp 2022. Chị cũng từng được mời làm: bgk bộ môn chăm sóc da cuộc thi beauty star of festival 2020, bgk bộ môn phun thêu cuộc thi king of beauty global festival 2022, bgk bộ môn phun thêu cuộc thi best skill competition korea vietnam 2022.

Chia sẻ về lý do quyết định đăng ký tham gia Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022, CEO Phạm thị Thúy Hằng cho biết do tính chất và ý nghĩa của chương trình đều rất hợp với chị. “Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 là sân chơi quy mô, chuyên nghiệp đặc biệt có nhiều thí sinh và bgk các nước bạn tham gia . cuộc thi xứng tầm quốc tế và rất đông thí sinh tham gia . btc đã làm việc rất chuyên nghiệp và hoành tráng, các hạng mục thi rất đa dạng, thí sinh làm bài rất xuất sắc và các giám khảo làm việc rất nhiệt tình , bàn luận để đưa ra các nhận xét chính xác, nói chung cuộc thi đã giúp cho các thí sinh được thể hiện bản than, cá nhân tôi cũng được chiêm ngưỡng nhiều kiệt tác của các thí sinh thật tuyệt vời, được giao lưu với tất cả các bạn quốc tế là niềm vinh dự cho tôi “.Do đó, CEO Phạm thị Thúy Hằng xem đây là cơ hội tốt để gặp gỡ, giao lưu và học hỏi nhiều điều bổ ích từ các đồng nghiệp, chuyên gia và các bậc thầy trong ngành.

Khép lại hành trình đầy ý nghĩa tại cuộc thi, dấu ấn sâu đậm nhất trong lòng CEO Phạm thị Thúy Hằng là sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của chương trình; sự nhiệt tình, thân thiện của các bạn đồng nghiệp; sự tận tình, chu đáo từ phía Ban tổ chức và các tiền bối trong ngành. Sau phần thể hiện tay nghề xuất sắc, chuyên gia Phạm thị Thúy Hằng đã được xướng tên cho danh hiệu Bàn tay vàng bộ môn Phun xăm thẩm mỹ 2022. Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực học hỏi, rèn luyện không ngừng nghỉ của nữ chuyên gia. Giải thưởng cao quý này sẽ là bước đệm để CEO Phạm thị Thúy Hằng phát triển hơn trong tương lai

Sau thành công rực rỡ tại Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022, CEO Phạm thị Thúy Hằng sẽ tập trung học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng và công nghệ mới để giúp nâng tầm bản thân và thương hiệu spa & phun xăm thẩm mỹ THÚY HẰNG. Tin rằng với sự nhiệt huyết, ham học hỏi, khám phá; CEO Phạm thị Thúy Hằng sẽ có thêm nhiều cơ hội để bước lên những nấc thang mới trong sự nghiệp làm đẹp.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.