Bằng chính tình yêu và niềm đam mê mạnh liệt với nghề làm đẹp với những khả năng đã được chứng thực Master Kylie Đoàn ( tên thật là Đoàn Thị Ánh Tuyết ) đã được mời làm giám khảo bộ môn phun thêu thẩm mỹ tại cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022. Kết thúc hành trình đầy thương mến cùng với cuộc thi, hãy cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của Master Kylie Đoàn về chuyện đời, chuyện nghề nhé!

Có niềm yêu thích và đam mê với làm đẹp từ khi còn rất nhỏ, mơ ước của Master Kylie Đoàn đó chính là được làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt. Đó chính là lý do chị quyết định lựa chọn theo đuổi ngành làm đẹp, để vươn đến ước mơ của mình,

Thời gian thấm thoắt trôi qua, mới ngày nào chập chững vào nghề, nay Master Kylie Đoàn đã có nhiều năm liền lăn lộn với nghề làm đẹp ở bộ môn phun thêu thẩm mỹ. Vậy nhưng với sự nỗ lực, luôn dành cho nghề sự trân trọng, nghiêm túc Master Kylie Đoàn đã có được cho mình kinh nghiệm và kiến thức rất vững chắc trở thành chuyên gia chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ đầy uy tín. Chị đã sở hữu cho mình những danh hiệu như:

– Giải Nhất phun xăm Beauty Festival Day HVC 2019

– Top 10 Thương Hiệu Uy Tín Châu A Thái Bình Dương 2019

– Giảng Viên Ưu Tú Ngành Làm Đẹp Việt Nam 2020

– Top 10 Thương Hiệu Vàng Làm Đẹp Việt Nam – Vietnam Beauty Brand Value 2022

– Master Biểu Diễn Môi tại The Best Conference Thailan 2022

– Master Trainer Academy Sviato 2022

Hiện nay, Master Kylie Đoàn chính là CEO KATE BROWS BEAUTY & ACADEMY tại Tp.HCM, tiệm làm đẹp chuyên về các dịch vụ Phun Xăm, Điêu Khắc, Hairstroke và Đào Tạo Học Viên, là nơi mà chị hằng ngày sử dụng đôi bàn tay của mình để là đẹp cho đời, cho người, cũng như đào tạo ra rất nhiều học viên tài năng trở thành những người thợ giỏi trong làng phun thêu thẩm mỹ.

Bên trong con người cùa Master Kylie Đoàn luôn bừng cháy một ngọn lửa đam mê nhiệt huyết với nghề làm đẹp. Không ngừng vươn lên và học hỏi, Master Kylie Đoàn cho rằng người nghệ nhân làm đẹp cần phải tích cực trau dồi kiến thức để mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trước khi đến với sự kiện Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022, Master Kylie Đoàn từng đảm nhiệm làm BGK Quyền Lực Bộ Môn Phun Xăm tại cuộc thi ABF 2022, BGK bộ môn phun thêu cuộc thi King of Beauty Global Festival 2022.

Đến với cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022, Master Kylie Đoàn đã truyền tải tinh thần ấy đến với các thí sinh, tiếp thêm nhiệt huyết và đam mê để các bạn thêm tự tin và chiến thắng. Master Kylie Đoàn chia sẻ: “Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 là cuộc thi rất ý nghĩa, chuyên nghiệp. Sân chơi đẳng cấp và công bằng đã tìm ra nhiều thí sinh thật xuất sắc cũng như khẳng định thương hiệu góp phần nâng cao phát triển tay nghề”.

Được BTC Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 tín nhiệm và giao trọng trách làm giám khảo bộ môn phun thêu thẩm mỹ Master Kylie Đoàn quyết tâm không chỉ là giám khảo công bằng, công tâm mà chị muốn chia sẻ những trải nghiệm khi làm nghề để giúp các thí sinh có được trải nghiệm tốt nhất. Chị nhận xét: “Các bài thi của các thí sinh bài nào cũng hoàn thành xuất sắc . Tôi Ấn tượng Nhất là bài của thí sinh nam đã đạt giải nhì trong cuộc thi vừa qua. Ý chí và sự nỗ lực của bạn chỉ trong vòng ít ỏi thời gian mà bạn đã làm được nhiều hơn bạn mong đợi  . kỹ thuật  của bạn  tốt và trang trí bắt mắt . Giải Toàn Năng thật xứng đáng.”

Cảm ơn Master Kylie Đoàn đã dành thời gian với độc giả STARBEAUTY!  Hẹn gặp lại Master Kylie Đoàn trong những cuộc thi của ngành làm đẹp sẽ diễn ra vào năm 2023 đầy sôi động sắp tới.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.