Những ai đến  thi trấn Krông Nô. tỉnh Dak nông hỏi về Lý thị Ngân – Quỳnh Ngân BEAUTY thì hầu như ai cũng biết vì cơ sở spa của chị nổi tiếng khắp vùng, nhiều người đã không còn bị nám sạm sau khi trải qua một vài liệu trình chăm sóc da tại Quỳnh Ngân BEAUTY.

Yêu thích và đam mê với làm đẹp từ rất nhỏ, Lý Thị Ngân luôn hiểu rằng vẻ đẹp sắc vóc của người phụ nữ chính là điều đáng trân quý và cần được chăm sóc mỗi ngày. Chính vì vậy, giữa rất nhiều lựa chọn về nghề nghiệp, Lý Thị Ngân sau đó đã lựa chọn trở thành người nghệ nhân chăm sóc da chuyên sâu trị nám sạm.

Thời gian đầu khi mới học tập, những khó khăn về điều kiện vật chất, kiến thức mới,…khiến chị không ít lần mệt mỏi. Vậy nhưng, chính sự quyết tâm cùng tình yêu với chăm sóc da đủ lớn đã giúp chị vượt qua tất cả. Lý Thị Ngân đã tốt nghiệp phun thêu thẩm mỹ tại những cơ sở đào tạo uy tín và tốt nghiệp spa điều trị và chăm sóc da.

Lý Thị Ngân đã có nhiều năm kinh nghiệm nghề, dạy nghề thẩm mỹ, mỗi một công nghệ làm đẹp mới được chị áp dụng đều mang về phản hồi tốt, sự hài lòng của khách hàng.

Lý Thị Ngân đã tạo dựng thương hiệu cho riêng mình với cơ sở làm đẹp Quỳnh Ngân BEAUTY: chuyên chăm sóc da tại nhà, làm mày môi tại nhà, và chuyển giao công nghệ  điều trị da Mụn, Nám, Tàn Nhang, Sẹo Rỗ bằng công nghệ  châu âu , Nối Mi , Gội Đầu…

Các khách hàng khi tìm đến Quỳnh Ngân BEAUTY đều rất hài lòng vì chất lượng dịch vụ ở đây. Bằng vào những thành tích đã gặt hái được và với kiến thức cùng kinh nghiệm gần 3  năm làm việc của mình,Lý Thị Ngân rất tự tin tham dự cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 và xuất sắc giật giải bàn tay vàng chăm sóc da, đồng thời cũng đắc cử giải thưởng Ngôi sao ngành làm đẹp Việt nam.

Tạm biệt cuộc thi Lý Thị Ngân trở về với những dự định sẽ tiến hành trong thời gian tới như: “Sắp tới tôi sẽ mở tiệm và lớp dạy nghề miễn phí cho các học viên đặc  biệt  khó khăn giống như tôi nhất là các em bị khiếm khuyết mong muốn học nghề để tự nuôi sống bản thân và có thể phụ giúp cho gia đình.  Sẽ cố gắng để xây dựng thương hiệu làm đẹp uy tín và sang 2023 tôi tiếp tục phát triển tham gia các cuộc thi tầm cỡ quốc tế.”

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.