Xuất sắc ghi tên mình vào hạng mục giải thưởng cao quý: ĐẠI SỨ HOÀN MỸ NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT NAM tại cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 tại TPHCM ngày 09/12/2022, Master HUYEN LEE đã chứng minh thực lực và tài năng cùng uy tín của mình.

Trở về sau thành công rực rỡ, Master HUYEN LEE đã có những chia sẻ vô cùng chân thành và xúc động với báo STARBEAUTY. Hãy cùng chúng tôi trò chuyện để lắng nghe tâm sự của Master HUYEN LEE nhé!

Xuất thân từ một gia đình cơ bản, nhưng có nền tảng giáo dục tốt, sau khi tốt nghiệp Master HUYEN LEE đã từng làm nhiều nghề trong đó có Ngân Hàng. Tuy nhiên cuộc sống nhiều thăng trầm, sau khi có cuộc sống hôn nhân thất bại, một mình Master HUYEN LEE tay trắng ôm con nhỏ 2 tuổi vào Sài Gòn lập nghiệp, không người thân bạn bè, không một bàn tay giúp đỡ. Nhưng nhờ sự kiên cường và niềm tin vào bản thân, Master HUYEN LEE vừa làm việc vừa bồi dưỡng tay nghề, tròn 3 năm vào Sài Gòn, Master HUYEN LEE đã có một sự nghiệp vững chắc, doanh thu tiền tỉ và học viên đông, có nhà ở Sài Gòn. Một thành quả mà ai cũng ngưỡng mộ. Nhưng đằng sau đó là những mồ hôi nước mắt, một mình vừa chăm con vừa gây dựng sự nghiệp. Đây chỉ là một vài nét mà Master HUYEN LEE  muốn chia sẻ câu chuyện cuộc đời và hành trình đi đến thành công hôm nay.

Lần đầu tiếp xúc với phun thêu thẩm mỹ, những khó khăn đặt ra khiến Master HUYEN LEE nhiều lần nản chí. Vậy nhưng với tâm niệm Mệt Thì Nghỉ Rồi Đi Tiếp Chứ Đừng Bỏ Cuộc, Vì Những Điều Tuyệt Vời Cần Thời Gian”, hình ảnh người thợ làm đẹp cầm kim thêu thành thục cứ luôn vấn vương trong suy nghĩ, thôi thúc cô tiến lên phía trước.

Bằng chính sự quyết tâm và cố gắng, nỗ lực, Master HUYEN LEE quyết định gắn bó với nghề, học nghề làm ra nghề thành công. Đến nay, sau thời gian dài gắn bó với nghề, tên tuổi của cô đã trở thành thương hiệu được đông đảo khách hàng yêu thích, thường xuyên ghé thăm. Master HUYEN LEE hiện đang điều hành thẩm mỹ HUYENLEE trụ sở chính ở quận 1 tp Hồ Chí Minh hoạt động trong lĩnh vực Phun xăm và đào tạo Học Viên, là cơ sở làm đẹp do Master HUYEN LEE sáng lập với nhiều dịch vụ làm đẹp.

Mặc dù mới bén duyên với nghề được 4 năm nhưng Master HUYEN LEE đã gặt được nhiều thành quả, trở thành cơ sở điêu khắc chân mày công nghệ cao uy tín ở tp HCM được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Ngoài ra mỗi tháng Master HUYEN LEE đào tạo ra hàng trăm học viên. Huyền Lee cũng từng tham gia nhiều cuộc thi tay nghề và giành giải cao như Á Quân điêu khắc mày trên người thật phun xăm quốc tế năm 2019. Với sự nhanh nhạy Master HUYEN LEE đã tiến bước vững chắc trên con đường hoàn thiện kỹ năng làm đẹp của mình nhất là trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Bằng vào những hiểu biết được tích lũy qua quá trình học hỏi từ các chuyên gia và việc đúc rút kinh nghiệm khi làm nghề Master HUYEN LEE đã có đủ vốn liếng để tự tin tham dự các cuộc thi. Trước khi đảm nhiệm vai trò ban giám khảo Phun xăm thẩm mỹ tại cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022, Master HUYEN LEE đã đạt giải Á quân phun môi trên người thật trong cuộc thi VietNam PMU Championship 2020, đồng thời làm ban giám khảo một số chương trình Tìm Kiếm Tài Năng ngành Phun Xăm 2020, tiếp đó đã được BTC mạnh dạn mời làm giám khảo phun xăm thẩm mỹ cuộc thi lớn nhất năm của ngành làm đẹp Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022.

Với những gì đã thể hiện và được chứng thực qua các cuộc thi, Master HUYEN LEE đã may mắn trở thành ĐẠI SỨ HOÀN MỸ NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT NAM bằng sự quyết đoán và ý chí kiên cường của mình. Chia sẻ với chúng tôi, cô nói: “Đến với cuộc thi và nhận được giải thưởng: ĐẠI SỨ HOÀN MỸ NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT NAM, tôi cảm thấy rất tự hào và vinh hạnh, tôi tự tin về tài năng mình có được và quyết tâm sở hữu những danh hiệu cao quý hơn nữa. Các thí sinh trong cuộc thi năm nay bạn nào cũng giỏi, cũng nhiệt huyết, năng nổ và có niềm tin chiến thắng. Tôi chắc chắn vẫn tiếp tục và phát huy khả năng không ngừng học hỏi trau dồi bản thân để có thể trở thành một nhà truyền cảm hứng cho nhiều người từng khổ cố gắng vươn lên thay đổi cuộc sống đặc biệt cho những bạn đồng nghiệp đang chưa thành công..”

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.