Trước khi trở thành một chuyên gia spa với kinh nghiệm và kỹ năng điêu luyện, Master Trịnh Thị Hoài Thu vốn là người phụ nữ bình thường, có niềm yêu thích với cái đẹp. Thế nhưng chính cơ duyên tình cờ đã đưa chị đến, gắn bó với bộ môn làm đẹp này.

 

Xuất phát từ nhu cầu của bản thân khi mong muốn sở hữu làn da đẹp, Master Trịnh Thị Hoài Thu sau đó đã tìm hiểu về công nghệ chăm sóc da mới đẹp tự nhiên. Từ chỗ tham khảo rất nhiều spa, càng tìm hiểu chị càng cảm thấy hứng thú với những kiến thức làm đẹp chuyên sâu. Và đó chính là lý do chị bắt đầu nhen nhóm những ý nghĩ về công việc làm đẹp sẽ trở thành nghề chính của mình.

Thời gian đầu khi mới học tập, những khó khăn về điều kiện vật chất, kiến thức mới,…khiến chị không ít lần mệt mỏi… Vậy nhưng, chính sự quyết tâm cùng tình yêu với chăm sóc da đủ lớn đã giúp chị vượt qua tất cả. Master Trịnh Thị Hoài Thu đã đạt được tín nhiệm của nhiều khách hàng.

Kể từ khi đầu nhập hoàn toàn tâm huyết vào ngành làm đẹp, Master Trịnh Thị Hoài Thu rất tâm đắc với quan điểm tiêu chí làm đẹp tìm giữ nét đẹp châu Á  – phù hợp phong thuỷ thu hút may mắn tài lộc-  làn da Á châu mịn màng trong trẻo tự nhiên đem lại sự tự tin cho hàng ngàn khách hàng cùng với chất lượng dịch vụ luôn luôn được nâng cấp theo hàng năm.

Master Trịnh Thị Hoài Thu đang là chủ của Cherry Spa quý khách nào muốn lấy lại niềm tự tin vào nhan sắc của mình hãy ghé qua đây. Năng lực làm nghề của  Master Trịnh Thị Hoài Thu đã dược chứng thực với 1 bằng tiêm Filler+ Thẩm Mỹ Viện TiNa Nguyễn, bằng Spa do Thẩm Mỹ Viện Hường Venur tại thành phố kontum cấp và 2 chứng nhận do chương trình cấp.

Đến với cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 trên cương vị của một giám khảo, Master Trịnh Thị Hoài Thu đã làm tốt nhiệm vụ của mình. Chị hào hứng chia sẻ: “Đến với cuộc thi tôi vô cùng vinh dự vì được cống hiến một chút công sức của mình cho ngành làm đẹp,các thí sinh năm nay là những bạn trẻ rất tài năng,có kiến thức ,chuyên môn chuyên nghiệp như những nghệ nhân thực thụ. Trên bất kì cương vị nào, tôi cũng luôn thể hiện mình là người có năng lực, có cái tâm với bộ môn nghệ thuật làm đẹp cho đời này. Theo thời gian tôi sẽ cố gắng khẳng định tài năng của mình khi đã tham gia chương trình. Tôi hy vọng Ban Tổ Chức sẽ tạo ra nhiều sân chơi vô cùng lành mạnh và giá trị hơn nữa để đưa ngành làm đẹp của Việt Nam đi xa hơn nữa trong tương lai.”

Master Trịnh Thị Hoài Thu có niềm tin mạnh mẽ rằng: Cherry Spa sẽ tiếp tục bay xa và bay cao hơn nữa nhặt góp những giá trị đẹp – tinh thần tích cực – tư duy thẩm mỹ hiện đại an toàn sức khoẻ sắc đẹp Việt  sánh tầm với các cường quốc năm châu về ngành làm đẹp nói riêng và đa ngành nói chung !

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.