Là người có niềm yêu thích và đam mê với nghề làm đẹp luôn ấp ủ trong lòng một ý niệm “Sống vì mọi người mang đến những gì đẹp và mới nhất cho mọi người”, điều đã thúc đẩy  Master Trịnh Thị Thắm gắn bó với nghề làm đẹp từ lúc nào không biết.

Bản thân Master Trịnh Thị Thắm là người yêu thích một môi trường tự do, giờ giấc thoải mái. Chính vì vậy, sau rất nhiều trăn trở, Master Trịnh Thị Thắm quyết định trở thành người nghệ nhân làm đẹp để có thể mang cái hồn nghệ thuật cùng với cái tâm trong sáng làm đẹp cho đời, cho người.

Lần đầu tiếp xúc với phun xăm thẩm mỹ, những khó khăn đặt ra khiến Master Trịnh Thị Thắm nhiều lần nản chí. Vậy nhưng, hình ảnh người thợ làm đẹp cầm kim xăm thành thục cứ luôn vấn vương trong suy nghĩ, thôi thúc chị tiến lên phía trước. Bằng chính sự quyết tâm và cố gắng, nỗ lực, một lần nữa Master Trịnh Thị Thắm quyết định gắn bó với nghề, học nghề làm ra nghề thành công.

Đến nay,với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, khá nhiều năm chuyên sâu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ Master Trịnh Thị Thắm đang vững bước tiến đến vị trí của một tên tuổi lớn trong đội ngũ chuyên gia đỉnh cao của ngành làm đẹp Việt. tên tuổi của chị đã trở thành thương hiệu được đông đảo khách hàng yêu thích, thường xuyên ghé thăm.

Master Trịnh Thị Thắm tự nhận là người cương quyết với cá tính mạnh mẽ. Vì vậy, khi đã quyết chí làm điều gì, Master Trịnh Thị Thắm sẽ làm đến cùng. Khi đến với làm đẹp, Master Trịnh Thị Thắm vẫn giữ nguyên tinh thần ấy. Master Trịnh Thị Thắm đã nỗ lực, cố gắng hết mình để có thể nhanh chóng cập nhật các kỹ năng và kiến thức chuyên sâu.

Từ một người có niềm đam mê sơ khai, đến nay Master Trịnh Thị Thắm đã trở thành cô chủ cơ sở làm đẹp nổi tiếng. Master Trịnh Thị Thắm hiện đang là chủ spa & phun xăm thẩm mỹ tại Mini spa địa chỉ là hiệp thạnh, gò dầu, Tây ninh một nơi đã và đang là địa chỉ được khách hàng yêu thích, đánh giá cao về chất lượng, hầu như các chị em phụ nữ Gò dầu đều biết đến tiệm Phun xăm Mini Spa là một địa chỉ làm đẹp uy tín chất lượng cao, làm hài lòng những khách hàng khó tính. Không chỉ như vậy, Master Trịnh Thị Thắm đã đào tạo được nhiều chị em thành những người thợ phun xăm thẩm mỹ giỏi phục vụ được nhu cầu làm đẹp của cộng đồng cư dân địa phương.

Trở thành một chuyên gia với kỹ thuật và kinh nghiệm dày dặn, có danh tiếng và thương hiệu riêng. Ít ai biết rằng, để chạm đến thành công, Master Trịnh Thị Thắm cũng là người đã thực sự phải nỗ lực rất nhiều. Từ quyết định theo đuổi nghề nghiệp cho đến học nghề, tìm kiếm và học hỏi kiến thức. Tất cả đều là sự quyết tâm, cố gắng và nỗ lực của Master Trịnh Thị Thắm đối với ước mơ của chính mình. Đối với Master Trịnh Thị Thắm, làm nghề không chỉ là kiến thức và tài năng, đó còn là niềm đam mê, hạnh phúc và ý chí kiên quyết gắn bó với nghề.

Đến với cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 Master Trịnh Thị Thắm đã truyền lửa nhiệt huyết với nghề cho các thí sinh cũng như được giao lưu trao đổi kinh nghiệm làm nghề với các chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực làm đẹp, đồng thời tiếp cận được cơ hội truyển giao công nghệ mới tạo nên sự đột phá trong kỹ thuật làm đẹp trong thời gian tới, từng bước nâng tầm chất lượng dịch vụ của MINI SPA nhằm thỏa mãn yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng, chị là học trò của học viện quốc tế Võ dung, đứng vững ở vị trí là giảng viên xuất sắc ngành làm đẹp, giải nhì môn phun xăm thẩm mỹ cuộc thi Top peak beauty năm 2020.

Tâm sự với chúng tôi, Master Trịnh Thị Thắm chia sẻ ước muốn sau khi tham dự cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 trở về  sẽ phát triển nghề của mình hơn nữa, áp dụng những kỹ thuật làm đẹp tân tiến đã được chuyển giao, cập nhật những công nghê mới nhất về tiệm của mình, thúc đẩy tiến trình gia tăng giá trị thương hiệu của MINI SPA.

Cảm ơn Master Trịnh Thị Thắm đã dành thời gian chia sẻ tâm tình cùng quý bạn đọc gần xa của STARBEAUTY, chúc mừng chị hoàn thành tốt nhiệm vụ của BGK phun thêu thẩm mỹ, hẹn gặp chị trong những cuộc thi của ngành làm đẹp sẽ diễn ra trong năm 2023 sắp tới.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.