Với những ai theo dõi hành tình của cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 hẳn không còn qua xa lạ với vị Master Phương Ly. Là vị giám khảo đã đồng hành cùng cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 tại Hà Nội. Master Phương Ly tên đầy đủ là Chu Thị Phương Ly thực sự là người tâm huyết và có lòng nhiệt thành với các hoạt động tổ chức của ngành làm đẹp.

Đối với Master Phương Ly, cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 không chỉ là nơi tranh tài giữa các thí sinh. Hơn cả, nó còn là sân chơi để giao lưu, học hỏi và chia sẻ giữa các thế hệ nghệ nhân làm đẹp.

Tiếp tục đồng hành cùng BTC cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 tại Hà Nội, đối với Master Phương Ly đó là một trải nghiệm mới rất đáng nhớ. Hoạt động trong lĩnh vực Phun xăm thẩm mỹ hơn 8 năm, Master Phương Ly luôn hi vọng có thể sử dụng kiến thức, kỹ năng của mình để đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển của ngành làm đẹp.

Tại sân chơi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022, một lần nữa Master Phương Ly được BTC tin tưởng giao phó trọng trách trở thành giám khảo bộ môn Phun thêu thẩm mỹ. Tại cương vị của mình, Master Phương Ly đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, trở thành người “cầm cân nảy mực”, đưa ra những quyết định công bằng, công tâm dành cho các thí sinh.

Ít ai biết rằng, để chạm đến thành công, Master Phương Ly cũng là người đã thực sự phải nỗ lực rất nhiều. Từ quyết định theo đuổi nghề nghiệp cho đến học nghề, tìm kiếm và học hỏi kiến thức. Tất cả đều là sự quyết tâm, cố gắng và nỗ lực của Master Phương Ly đối với ước mơ của chính mình. Đối với Master Phương Ly, làm nghề không chỉ là kiến thức và tài năng, đó còn là niềm đam mê, hạnh phúc và ý chí kiên quyết gắn bó với nghề.

Sau 8 năm làm việc trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, hiện nay, Master Phương Ly đang là CEO lyLy beauty spa .Dc:trung hà -thái hoà -ba vì -hn . Đây là địa chỉ đào tạo học viên uy tín, có thương hiệu. Đã có rất nhiều thế hệ học viên theo học, tốt nghiệp từ đây, ra nghề, thành công và có được sự nghiệp riêng cho mình:

  • 2015 đạt giải bàn tay vàng bộ môn phun xăm ,
  • 2018 hoàn thành khoá học và được cấp chứng chỉ bộ môn phun xăm nâng cao tại học viện tim tim beautyspa
  • 2019 hoàn thành khoá học và được cấp chứng chỉ bộ môn phun môi bong đậm smoonthlips tại học viện thảo kun beauty acedemy
  • 2021 hoàn thành khoá học và được cấp chứng chỉ bộ môn sợi hairstrocke tại học viện empire spa.

Không chỉ thành công với sự nghiệp riêng, Master Phương Ly còn là người rất tích cực tham gia những hoạt động sự kiện của ngành làm đẹp.  Đến với cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022, Master Phương Ly mong muốn có thể truyền đạt tinh thần và sự đam mê, nhiệt huyết trong nghề dành cho các thí sinh. Chính vì vậy, bên cạnh chấm thi, Master Phương Ly còn luôn hỗ trợ, động viên để các thí sinh có được trạng thái tốt nhất khi làm bài thi.

Hạnh phúc và tự hào sau đêm Chung kết đầy thành công của cuộc thi, Master Phương Ly chia sẻ: “Cuộc thi Asia Beauty Festival 2020 như tôi đã khẳng định trước kia, đây thực sự là một sân chơi lớn, đẳng cấp. Là nơi giao lưu học hỏi của tất cả các chị em trong ngành nghề. Là nơi để các anh chị em tìm kiếm và khẳng định vị trí của mình trong ngành. Đặc biệt đây là cuộc thi cực kỳ công bằng, công tâm và công minh.”

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.