Vậy là cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 đã kết thúc tốt đẹp. Có thể nói, đây là sân chơi đẳng cấp và uy tín bậc nhất của ngành làm đẹp đang đặc biệt được quan tâm, theo dõi bởi hàng nghìn nghệ nhân, chuyên gia trong ngành.

Trong ngày chung kết tại Hà Nội 15/12/2022, đội ngũ Ban giám khảo đã làm việc tích cực và vất vả. Hãy cùng chúng tôi trò chuyện cùng Master Mỹ Hạnh – ban giám khảo Chăm sóc da của cuộc thi để hiểu hơn về công việc và sự nghiệp của chị nhé!

Yêu thích và đam mê với làm đẹp từ rất nhỏ, Master Mỹ Hạnh tên đầy đủ là NGUYỄN THỊ MỸ HẠNH luôn hiểu rằng vẻ đẹp sắc vóc của người phụ nữ chính là điều đáng trân quý và cần được chăm sóc mỗi ngày. Chính vì vậy, giữa rất nhiều lựa chọn về nghề nghiệp, Master Mỹ Hạnh sau đó đã lựa chọn trở thành người nghệ nhân chăm sóc da chuyên sâu.

Thời gian đầu khi mới học tập, những khó khăn về điều kiện vật chất, kiến thức mới,…khiến Master Mỹ Hạnh không ít lần mệt mỏi. Vậy nhưng, chính sự quyết tâm cùng tình yêu với Chăm sóc da đủ lớn đã giúp Master Mỹ Hạnh vượt qua tất cả. Master Mỹ Hạnh năm 2020 tốt nghiệp khoá chăm sóc da_điều trị các bệnh lý về da,khoá phun xăm thẩm mỹ, khoá an toàn y tế tại trường cao đẳng y dược cộng đồng Hà Nội, năm 2020 tốt nghiệp khoá học chuyên gia, năm 2022 tốt nghiệp khoá học khuyên gia điều trị nám đỉnh cao, năm 2022 là thành viên của KV beauty business việt nam_hàn quốc  ,năm 2022  tốt nghiệp khoá học điều trị các bệnh lý về da chuẩn y khoa, năm 2022 tốt nghiệp khoá điều trị da không xâm lấn.

Làm nghề được 5 năm không phải khoảng thời gian quá dài nhưng nó là đủ để Master Mỹ Hạnh có được kỹ năng làm nghề vững chắc và giàu kinh nghiệm. Master Mỹ Hạnh sinh năm 1991 hiện tại đang làm CEO của Mỹ Hạnh spa tại khu 3-lương lỗ_thanh ba_phú thọ.

Không chỉ thành công với công việc kinh doanh cá nhân, Master Mỹ Hạnh còn hoạt động rất sôi nổi trong ngành làm đẹp. Chị từng nhiều danh hiệu trong các lĩnh vực của ngành làm đẹp,…Với  cái Tâm và cái Tầm trong nghề, Master Mỹ Hạnh cũng BTC tín nhiệm mời tham gia nhiều chức vụ cao trong nhiều cuộc thi quy mô lớn: Ban giám khảo Chăm sóc da cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022,…

Đến với cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 trên cương vị giám khảo, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, Master Mỹ Hạnh đã chia sẻ tới các thí sinh nhiều điều bổ ích. Chị tâm sự: “Cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022  là 1 sân chơi lớn. Hi vọng sân chơi sẽ tìm kiếm và tôn vinh những tài năng thực sự, giúp cho các bạn thêm giao lưu học hỏi thành công.”

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.