Xuất hiện đầy rạng rỡ trên cương vị Giám khảo bộ môn Phun xăm tại cuộc thi Asian Beauty Industry Championship 2022 tại Hà Nội ngày 15/12/2022, Master Tuyết Nhi (Nguyễn Thị Tuyết Nhi)  đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về chuyện đời và chuyện nghề. Với chị, việc đảm nhiệm một cương vị quan trọng trong cuộc thi không chỉ là nhiệm vụ, đó còn là trách nhiệm và bản lĩnh của người giám khảo. Master Tuyết Nhi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trên cương vị mới này.

Là người có niềm yêu thích và đam mê với nghề làm đẹp. Bản thân Master Tuyết Nhi lại yêu thích một môi trường tự do, giờ giấc thoải mái. Chính vì vậy, sau rất nhiều trăn trở, Master Tuyết Nhi quyết định trở thành người nghệ nhân làm đẹp để có thể mang cái hồn nghệ thuật cùng với cái tâm trong sáng làm đẹp cho đời, cho người.Master Tuyết Nhi tự nhận là người cương quyết với cá tính mạnh mẽ. Vì vậy, khi đã quyết chí làm điều gì, chị sẽ làm đến cùng.

Khi đến với làm đẹp, Master Tuyết Nhi vẫn giữ nguyên tinh thần ấy Master Tuyết Nhi đã nỗ lực, cố gắng hết mình để có thể nhanh chóng cập nhật các kỹ năng và kiến thức chuyên sâu. Từ một người có niềm đam mê sơ khai, đến nay Master Tuyết Nhi đã trở thành cô chủ cơ sở làm đẹp nổi tiếng. Thương hiệu Thẩm mỹ Đài loan của Master Tuyết Nhi có địa chỉ tại Đài loan và Việt nam được đông đảo khách hàng yêu thích, đánh giá cao về chất lượng.

Master Tuyết Nhi có hơn 7 năm hoạt động trong ngành làm đẹp và đã từng học trong Thẩm mỹ viện Taiwan . Đường 中華民國-美容- Taiwan GOLDEN International Examinnation Evaluationbeauty Styling. Những năm tháng hoạt động trong ngành làm đẹp Master Tuyết Nhi đã có được những sự chứng nhân và công nhận về kỹ năng chuyên môn như:

  • Năm 2015 tốt nghiệp khoá phun xăm va da .
  • Năm 2018 lên lam giáo viên va được trường cao đẳng hùng vương tuyển dụng.
  • Năm 2018 hoàn thành khoá hoc y te tại trường cao đẳng y duoc ha noi.
  • Năm 2019 e đã hoàn thành khoá học giảng viên phun xăm.
  • Năm 2020 đã lam ban giám khảo bộ môn phun xăm va trở thành thành viên Golden
  • Năm 2021 sang Thái lan với cương vị thi đấu tay nghề với nước bạn
  • Năm 2021 tham dự cuộc thi hoa hậu doanh nhân tại Campuchia .

Master Tuyết Nhi luôn nói rằng chính niềm hạnh phúc khi được làm đẹp cho người, cho đời đã nuôi dưỡng, thúc đẩy chị càng gắn bó hơn với nghề. Đến với cuộc thi Asian Beauty Industry Championship 2022 tại Hà Nội ngày 15/12/2022, Master Tuyết Nhi đã truyền tải tinh thần ấy đến với các thí sinh, tiếp thêm nhiệt huyết và đam mê để các bạn thêm tự tin và chiến thắng.

Master Tuyết Nhi chia sẻ: “Asian Beauty Industry Championship 2022  là cuộc thi rất ý nghĩa, chuyên nghiệp. Sân chơi đẳng cấp và công bằng đã tìm ra nhiều thí sinh xuất sắc cũng như khẳng định thương hiệu góp phần nâng cao phát triển tay nghề. Xin chúc mừng Ban tổ chức của cuộc thi, chúc mừng các em thí sinh đã đạt giải, chúc các thí sinh sẽ luôn toả sáng trong ngành làm đẹp!”.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.