“Chuyên nghiệp và nhiệt huyết” chính là những gì mà mọi người đều cảm nhận được từ Master Kelly Nguyễn (Nguyễn Bích Lý) với phong cách làm việc của chị tại cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 tại Hà Nội ngày 15/12/2022. Xuất hiện với cương vị Tổng Trưởng Ban Giám Khảo bộ môn Phun Thêu Thẩm Mỹ tại cuộc thi, Master Kelly Nguyễn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Từ đó, chị đã cùng các đồng nghiệp, Ban tổ chức xây dựng thành công, đưa cuộc thi tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất.

Yêu thích và có niềm đam mê với làm đẹp Master Kelly Nguyễn từ lâu chị đã mong muốn có thể trở thành một người nghệ nhân – chuyên gia thẩm mỹ nghệ thuật chuyên nghiệp. Ước mơ được sử dụng chính bàn tay và óc thẩm mỹ để tạo nên những tác phẩm làm đẹp chính là động lực đưa Master Kelly Nguyễn đến gần hơn với ngành làm đẹp.

Là người phụ nữ bản lĩnh, tự tin và quyết đoán, Master Kelly Nguyễn sau đó đã rất nỗ lực để trau dồi, học hỏi kiến thức. Đối với chị, công việc của một nghệ nhân làm đẹp cần có kỹ năng nghiệp vụ vững vàng. Từ đó, mới có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ làm đẹp tốt nhất. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành làm đẹp Master Kelly Nguyễn đã có hàng nghìn khách hàng đến với chị để được làm đẹp một cách ưng ý đồng thời gặt hái nhiều thành tích đáng nể như:

 • 2012 : hoàn thành khoá học Thiết kế Nail chuyên nghiệp tại Kelly Pang Tphcm.
 • 2015 : tốt nghiệp khóa phun xăm chuyên nghiệp – điều trị da và các bệnh lý về da tại nhà văn hoá Tphcm.
 • 2017: tham gia mùa 2 vinh danh toả sáng 2017
 • 2018: Mùa 10 Vinh Danh các nhà Sư Phạm 2018. Tốt Nghiệp khoá học nối mi Chuyên Nghiệp tại Bi Tây Biên Hoà ,Đồng Nai.
 • 2019: Tham gia mùa 12 Master Beauty Contes Việt – Hàn- Trung.
 • 2019: Tốt Nghiệp khoá Master Phun Môi- Mày- Sợi Hairstroke tại Học viện thẩm mỹ Thiên Kim Tphcm.
 • 2022: tốt nghiệp khoá Master Môi Không tê kỹ thuật Leelips tại Học Viện Phun Xăm Lê Na Ruby Tphcm
 • 2022: Tốt Nghiệp khoá Master Môi Bodlips kỹ thuật nhiều kim Pen Pro hoàn thành trong 30phút của cô Nguyễn Khách Li tại Tphcm.
 • 2022: Tốt Nghiệp khóa Master sợi mày Siêu thực LSTROKES TẠI Thẩm mỹ Sao Ly tại Hà Nội
 • 2022: Tốt nghiệp khoá học Master phun mày BestSkill Ombre Powder Brows Tại Hương Phan Academy Tphcm.
 • 2022: Hoàn thành khóa học hội tụ bật thầy phun xăm đẳng cấp 9 quốc tế Asia Beauty PMU Festival Tại Hà Nội.
 • 2022: Tham gia Doanh nhân hội nhập và phát triển ngành làm đẹp Việt Nam AWARDS 2022
 • 2022: Đạt được top 50 danh hiệu tôn vinh thương hiệu vàng đào tạo uy tín quốc gia

Trong hơn 10 năm cống hiến cho ngành làm đẹp, Master Kelly Nguyễn có 4 năm hoạt động tại New Zealand, sau đó về Việt Nam chị đã mở công ty được 6 năm với rất nhiều nỗ lực và cố gắng, đến nay Master Kelly Nguyễn đã sở hữu cho mình một cơ sở làm đẹp riêng.

Thương hiệu Kelly Nguyễn Beauty Academy toạ lạc tại: Khóm 2, phường Láng Tròn, Thị Xã Giá Rai, Tỉnh Bạc Liêu. Đây là địa chỉ làm đẹp nổi tiếng với rất nhiều dịch vụ: phun xăm, nối mi, nails, makeup,…Chính sự ủng hộ của khách hàng đã trở thành nguồn động lực lớn để Master Kelly Nguyễn phát triển và ngày càng mang đến nhiều dịch vụ chất lượng.

Với kinh nghiệm phong phú từng tham gia nhiều cuộc thi, Master Kelly Nguyễn đã quyết định đảm nhiệm cương vị Tổng trưởng ban giám khảo của cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 tại Hà Nội ngày 15/12/2022. Bằng sự nhiệt huyết, tận lực và có trách nhiệm, Master Kelly Nguyễn đã sẵn sàng cùng các đồng nghiệp làm nên thành công của cuộc thi.

Hạnh phúc và vô cùng tự hào, Master Kelly Nguyễn chia sẻ: “Trên cương vị Tổng trưởng ban giám khảo chương trình, chúng tôi xin gửi lời tri ân đến tất cả các ban ngành làm đẹp đã không ngại đường sá xa xôi đã góp phần cho chương trình thành công mỹ mãn, chúc BTC chương trình và các bạn thí sinh thành công và toả sáng trong ngành làm đẹp, Kelly Nguyễn tự hào vì đã được đồng hành cùng các anh chị em ban tổ chức. Hi vọng, trong nhiều sân chơi tiếp theo, Kelly Nguyễn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng cuộc thi.”

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.