Được biết đến với hình tượng người phụ nữ mạnh mẽ, tự chủ và hiện đại; nữ CEO tài sắc của Diamond Spa – địa chỉ : 33 Ngô Quyền , phường điện biên , tp thanh hoá mới đây tiếp tục khẳng định đẳng cấp của mình khi hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban giám khảo bộ môn Chăm sóc da tại Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022.

Master NGUYỄN THỊ HIỀN được biết đến với vai trò CEO của thương hiệu làm đẹp Diamond Spa. Cơ sở làm đẹp uy tín được nhiều chị em tại thành phố Thanh hóa lựa chọn. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân tài sắc Master NGUYỄN THỊ HIỀN cũng được nhiều người biết đến với giải thưởng Bàn tay vàng trong cuộc thi tháng 6 năm 2022, Giải nhất cuộc thi chăm sóc da năm 2021. Vinh danh các nhà sư phạm năm 2019 . Và các thành tích khác nữa ….

Với tay nghề cao cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp và cái tâm với nghề, Master NGUYỄN THỊ HIỀN không chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao. Cô gái trẻ này đã nỗ lực nâng cao kiến thức và đạt được bằng cao đẳng y dược loại tốt và bằng phòng chống xâm lấn năm 2019.

Nữ CEO tài sắc từng nhiều lần nhận lời mời cho vị trí Ban giám khảo tại nhiều sân chơi uy tín trong ngành Làm đẹp. Ngày 15/12/2022 vừa qua, Master NGUYỄN THỊ HIỀN là gương mặt thu hút sự chú ý khi xuất hiện tại Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 tổ chức ở Hà Nội.

Nói về vai trò của bản thân trong cuộc thi, Master NGUYỄN THỊ HIỀN cho biết: “Tôi luôn tâm niệm tố chất quan trọng của ban giám khảo là công tâm, liêm chính. Do đó, tôi luôn giữ cái đầu lạnh để đánh giá thí sinh công tâm nhất, đồng thời đùng trái tim nóng để đưa ra cho các thí sinh những lời khuyên, lời động viên hợp lý. Với tôi, Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 là một sân chơi lớn để tôi được trao truyền kiến thức cho các bạn trẻ tài năng, đồng thời học hỏi thêm từ các cô, các thầy và các anh chị đi trước”.

Ngoài ra, Master NGUYỄN THỊ HIỀN cũng chia sẻ chi tiết về chất lượng của thí sinh năm nay. “Các thí sinh tham gia cuộc thi năm nay rất giỏi và chuyên nghiệp. Các em cũng có ý thức rất tốt, biết chấp hành đúng các quy định của ban tổ chức đưa ra. Điều này khiến tôi hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng các em sẽ sớm tỏa sáng trong ngành Làm đẹp Việt Nam và khu vực” – Master NGUYỄN THỊ HIỀN cho biết.

Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai, Master NGUYỄN THỊ HIỀN tràn đầy nhiệt huyết và khí thế. Chị cho biết chị sẽ dành thời gian học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng và công nghệ mới để giúp nâng tầm bản thân và thương hiệu của mình. Tin rằng với sự nhiệt huyết, ham học hỏi và tình yêu nghề; Master NGUYỄN THỊ HIỀN sẽ đưa thương hiệu Diamond Spa của mình bước lên những nấc thang thành công mới trong tương lai.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.