Là nữ giám đốc trẻ với sự nghiệp kinh doanh đầy phát triển, CEO Phạm Nhi    AERA tên đầy đủ là Phạm Thị Yến Nhi thành công khi theo đuổi ước mơ, niềm đam mê. Với sự bản lĩnh, tự tin và vô cùng quyết đoán, CEO Phạm Nhi AERA đã từng bước khẳng định rằng con đường mà bản thân đang theo đuổi là lựa chọn đúng đắn, thông minh. Chị chính là đại diện điển hình cho mẫu người phụ nữ hiện đại, năng động, tài năng.

CEO Phạm Nhi AERA luôn trăn trở với sự nghiệp bảo vệ làn da Việt, không  muốn sự ô nhiễm môi trường có tác động xấu đến làn da của chị em phụ nữ và muốn bảo tồn vẻ đẹp trắng sáng mịn màng của phụ nữ Việt nam, chị hiện nay, đang hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ với kinh nghiệm hơn 7 năm  và là chủ Viện Thẩm Mỹ AERA Việt Hàn Chi Nhánh Vĩnh Long, địa chỉ PG4-5A Vincom, Phạm Thái Bường, Phường 4, Tp. Vĩnh Long

Là người phụ nữ nhanh nhạy, có tầm nhìn và định hướng rõ ràng cho sự nghiệp kinh doanh của mình. Những bước đi của CEO Phạm Nhi AERA khi điều hành công ty TNHH MTV AERA VIỆT – HÀN đều vô cùng vững chắc. Cùng với sự nỗ lực hết mình trong các linh vực của ngành làm đẹp là những thành tích đáng nể như: Ban Giám Khảo Cuộc Thi Best Skill Compettion 2022 và Nữ Vương Đỉnh Cao Nhan Sắc 2022. Không chỉ là lợi nhuận thu về, công việc ổn định, điều mà CEO Phạm Nhi AERA luôn tâm đắc, hài lòng đó chính là giúp cho hàng triệu phụ nữ Việt gìn giữ được vẻ đẹp của mình với làn da trắng sáng, rạng ngời.

Trên con đường kinh doanh vẫn đang vô cùng rộng mở, CEO Phạm Nhi AERA nói rằng chị đã đang và sẽ luôn chào đón những chị em mong muốn kinh doanh, phát triển bản thân. Lựa chọn hợp tác toàn diện đào tạo, chuyển giao công nghệ ngành làm đẹp 2022-2023 với Trường Trung Cấp Nghề Điều Dưỡng Hà Nội chính là bước đi đầy thông minh, hiệu quả và bền vững.

CEO Phạm Nhi AERA luôn sẵn lòng trang bị đầy đủ kiến thức để mỗi học viên của ngành học Spa – thẩm mỹ của trường trung cấp nghề Điều dưỡng Hà Nội đều sẽ trở thành chuyên gia về lĩnh vực spa – thẩm mỹ viện. Hãy đến với CEO Phạm Nhi AERA để các bạn trẻ đam mê ngành làm đẹp trong khu vực có cơ hội toả sáng và phát triển nghề nghiệp!, CEO Phạm Nhi AERA nói: “kết nối hợp tác cùng Trường là niềm vinh dự của AERA Việt Hàn!”

Không chỉ thành công với sự nghiệp kinh doanh riêng, CEO Phạm Nhi AERA còn hoạt động rất tích cực tại nhiều cuộc thi lớn của ngành làm đẹp như:

  • Mùa 2 vinh danh hội tụ tỏa sáng 2017
  • Mùa 10 vinh danh các nhà sư phạm 2018
  • Mùa 12 MASTEMASTER BEAUTY CONTEST VIỆT HÀN 2019
  • Mùa 13 Festival Beauty Awards – Kbeauty 2019
  • Mùa 14 cuộc thi Asian Facific Contes Beauty Festival 2019
  • Cuộc thi tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp 21,22
  • Kiện Tướng Ngành Làm Đẹp 2022

Cùng nhiều sự kiện trong nước và Quốc Tế như Thái Lan, Hàn Quốc

Bước sang năm 2023,  CEO Phạm Nhi AERA với khát vọng nâng cao khả năng của học viên và tạo nguồn nhân lực chất lượng đến với thị trường làm đẹp Cùng phương châm đào tạo nhân sự là yếu tố then chốt, quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

CEO Phạm Nhi AERA tin tưởng rằng Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ AERA Việt Hàn với đội ngũ Chuyên Gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhất định sẽ tận tâm phụng sự và cống hiến hết mình vì sự phát triển của học viên, cùng với trường trung cấp nghề Điều dưỡng Hà Nội,  AERA Việt Hàn sẽ xây dựng đội ngũ Chuyên Gia vững mạnh, tri thức, tâm huyết với nghề.

Hy vọng rằng cùng với sự tâm huyết trong sự nghiệp bảo vệ và gìn giữ vẻ đẹp của làn da phụ nữ Việt, CEO Phạm Nhi AERA sẽ là một cái tên luôn gắn liền với các hoạt động của ngành làm đẹp. THANH XUÂN VĨNH TRÚ sẽ là lời chúc tốt lành nhất gửi tới Nữ Vương Đỉnh Cao Nhan Sắc 2022 CEO Phạm Nhi AERA. Cảm ơn chị đã dành thời gian trả lời phỏng vấn của STARBEAUTY!.

Phan Cao

 

* Bài liên quan:

https://starbeauty.com.vn/2022/08/08/lo-dien-nu-vuong-dinh-cao-nhan-sac-2022-pham-thi-yen-nhi-ceo-cong-ty-tnhh-mtv-aera-viet-han-bgk-phun-xam-best-skill-competition-2022/

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.