Master Thu Cúc giám khảo quyền lực bộ môn chăm sóc da (Tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thu Cúc) hiện đang là chủ Thẩm  Mỹ Viện Spa Thu Cuc Beauty Academy , cô là một trong những chủ spa đang truyền cảm hứng cho rất nhiều người từ sự nỗ lực vượt khó không ngừng nghỉ của mình.

Sinh không phải từ vạch đích nên cũng như bao người trẻ tuổi khác Master Thu Cúc phải cố gắng gây dựng sự ngiệp của mình bằng năng lực tự thân, những khó khan trong cuộc sống không làm cô chùn bước khi theo đuổi đam mê của mình. Xuất phát từ nhu cầu làm đẹp của bản thân, Master Thu Cúc đã bén duyên cùng ngành làm đẹp từ lúc nào không biết, tính đến nay cô đã  làm và hoạt động trong nghề được 12 năm,  mở 2 cơ sở  tại Hải phòng, 3 năm đầu cô làm việc tại Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Thanh Hải.

Cơ sở làm đẹp của cô cũng là địa chỉ đào tạo học viên uy tín. Bản thân Master Thu Cúc với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp luôn tận tình chỉ dạy và hướng dẫn cho học viên. Truyền đi tâm huyết, truyền đi tình yêu và niềm đam mê với công việc làm đẹp, đó là tất cả những gì mà Master Thu Cúc đã và đang làm. Rất đông trong số các em theo học tại đây hiện đã ra nghề, thành công khi mở tiệm cho riêng mình. Master Thu Cúc chia sẻ rằng, với chị niềm vui là khi tận tay mình dẫn dắt các bạn trẻ có một cái nghề chính đáng và ngày một vươn xa hơn.

Lúc nào trong bản thân Master Thu Cúc cũng tâm niệm mình sống ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua.. Quyết tâm nắm bắt những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất và hiệu quả nhất, Master Thu Cúc quyết định đi học sâu hơn về kiến thức làm đẹp để có thể giúp được mọi người được sở hữu vẻ đẹp không tuổi, lấy lại làn da tuổi thanh xuân và đặc biệt sẽ không phải sử dụng đến những sản phẩm không rõ nguồn gốc gây bào mòn da sâu nữa.

Với quan niệm “Học tập là không có điểm dừng!” Master Thu Cúc luôn tìm kiếm cơ hội để nâng cao kiến thức, không tự mãn trên những gì đã biết, cô luôn nhanh nhạy trong việc nắm bắt công nghệ hiện đại và tân tiến của thế giới nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi đến với Spa Thu Cuc Beauty Academy . Chính vì vậy, đã có một bảng thành tích học tập đáng nể như:

2015: -Tốt Nghiệp và hoàn thành chứng chỉ trương trình đào tạo -An toàn y tế Phòng chống lây nhiễm tại Trường cao đẳng Y dược cộng đồng tại HN

2015-Tốt nghiệp và hoàn thành chứng chỉ -phun thêu thẩm Mỹ tại Trường cao đẳng Y dược cộng đồng tại HN

2015-Tốt nghiệp và đã hoàn thành khóa Điều Trị các bệnh lý trên da -chăm sóc da chuyên nghiệp tại Trường cao đẳng Y dược cộng đồng tại HN

2019-Tốt Nghiệp khoá Công nghệ xoá xăm đột phá -Super Removing tai NhuThuan. academy Cty Cpshine Đông Dương

2019: Tốt Nghiệp khoá Master Phun Môi- Mày- Sợi Hairstroke tại Học viện thẩm Mỹ NhuThuan .

2022:  đã tham gia khóa đào tạo Toni&Guy Hairdressing Academy – South Coast Plaza (Costa Mesa,CA

Để đưa ngành làm đẹp vươn tới những đỉnh cao mới trong tương lai. Master Thu Cúc mong muốn được cống hiến nhiều hơn nữa với ngành làm đẹp từ việc đào tạo các chủ spa chuyên nghiệp tay nghề vững chắc đến việc quản lý nhân sự trong spa. Con đường giúp spa có phát triển mạnh mẽ từ hai bàn tay trắng. Cô hiện tại còn là Phó Viện Trưởng Trường Cao Dẳng Y Dược Phát Triển Cộng Đồng. Master Thu Cúc rất tích cực tham gia các hoạt động sự kiện của ngành làm đẹp:

2017: tham gia mùa 2 vinh danh toả sáng 2017

2017: Mùa 10 Vinh Danh các nhà Sư Phạm 2017:

2019: Tham gia mùa 12 Master Beauty Contes Việt – Hàn- Trung.

2022: Tham gia Doanh nhân hội nhập và phát triển ngành làm đẹp Việt Nam AWARDS 2022

2022: Đạt được top 50 danh hiệu tôn vinh thương hiệu vàng đào tạo uy tín quốc gia

2022: Làm Ban Giám Khảo quyền lực bộ môn chăm sóc da tại cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU tại Hà Nội.

Với tất cả những thành tựu đã đạt được cùng bề dày kinh nghiệm có trong suốt nhiều năm qua chính là hành trang vững bước để Master Thu Cúc tiếp tục nỗ lực và cố gắng. Đến với cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU 2022 tại Hà Nội ngày 15/12/2022 vừa qua với vị trí của ban giám khảo quyền lực bộ môn Chăm sóc da, Master Thu Cúc đã mang đến sự nhiệt huyết, kinh nghiệm để tiếp sức cho các thí sinh. Cô chia sẻ: “Tôi đã trở thành vị giám khảo công bằng, công tâm để hỗ trợ các bạn thí sinh kinh nghiệm làm nghề đạt chuẩn y khoa. Các em thí sinh thực sự rất xuất sắc, các danh hiệu cao nhất đã thuộc về người xứng đáng nhất.”

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.