Bằng chính tình yêu và niềm đam mê mạnh liệt với nghề làm đẹp với những khả năng đã được chứng thực Master Lâm Nguyễn đã được BTC ĐẠI TIỆC VƯƠNG QUYỀN PMU trân trọng mời làm khách mời VIP đồng thời là 1 trong 5 nhân vật chính của sự kiện ĐẠI TIỆC VƯƠNG QUYỀN PMU ngày 29/12/2022 tại Hà Nội quy tụ những cá nhân tài năng của bộ môn phun xăm thẩm mỹ.

Master Lâm Nguyễn là khách mời VIP của sự kiện ĐẠI TIỆC VƯƠNG QUYỀN PMU

Sau khi kết thúc màn trình diễn kỹ năng phun xăm thẩm mỹ đỉnh cao trong chương trình sự kiện đầy sôi động này phóng viên của STARBEAUTY đã có cơ hội giao lưu cùng Master Lâm Nguyễn về chuyện đời, chuyện nghề.

Master Lâm Nguyễn

Mơ ước của Master Lâm Nguyễn đó chính là được làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt, vì lý do đó chị quyết định lựa chọn theo đuổi ngành làm đẹp, để vươn đến ước mơ của mình, đã tốt nghiêp loại giỏi khóa đào tạo phun thêu thẩm mỹ. Thời gian thấm thoắt trôi qua, mới ngày nào chập chững vào nghề, nay Master Lâm Nguyễn đã có nhiều năm liền lăn lộn với nghề làm đẹp ở bộ môn phun xăm.

Master Lâm Nguyễn là 1 trong 5 người được mời biểu diễn tại sự kiện PMU

Với lòng thành tâm và sự nỗ lực, luôn dành cho nghề sự trân trọng và nghiêm túc Master Lâm Nguyễn đã tích lũy được cho mình kinh nghiệm và kiến thức rất vững chắc trở thành giảng viên đào tạo chuyên ngành phun xăm đầy uy tín. Bên trong con người của Master Lâm Nguyễn luôn bừng cháy một ngọn lửa đam mê nhiệt huyết với nghề làm đẹp. Không ngừng vươn lên và học hỏi, Master Lâm Nguyễn cho rằng người nghệ nhân làm đẹp cần phải tích cực trau dồi kiến thức để mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Master Lâm Nguyễn có học viên đạt danh hiệu

Bàn tay vàng phun xăm thẩm mỹ 2022

Hiện nay, Master Lâm Nguyễn chính là chủ chuỗi cơ sở làm đẹp LINHLINH NAILS, chị đã gặt hái được nhiều giải thưởng như: Cơ sở vàng uy tín phun xăm, Đạt danh hiệu 1 trong 10 cơ sở vàng tại Hà nội, Học viên đạt danh hiệu bàn tay vàng phun xăm thẩm mỹ 2022, bàn tay vàng Truyền lửa đam mê mùa 3, từng đảm nhiệm ban giám khảo Asia Beauty Festival 2020, đặc biệt trong cuộc thi Asian Beauty Industry Championship & PMU chị đã được BTC tín nhiệm giao phó trọng trách làm trưởng ban giám khảo Nails & Mi.

Master Lâm Nguyễn nhận danh hiệu 1/10 cơ sở vàng tại Hà Nội

Đến với sự kiện ĐẠI TIỆC VƯƠNG QUYỀN PMU 2022, Master Lâm Nguyễn đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý, những kỹ năng phun xăm thẩm mỹ điêu luyện mà chị trình diễn đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm tham dự chương trình này.

Master Lâm Nguyễn chia sẻ: “ĐẠI TIỆC VƯƠNG QUYỀN PMU 2022 là sự kiện rất ý nghĩa, chuyên nghiệp. Sân chơi đẳng cấp và công bằng đã hội tụ nhiều anh tài trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ thật xuất sắc cũng như là một GALA DINNER tạo cơ hội cho các chuyên gia trong lĩnh vực này khẳng định thương hiệu góp phần nâng cao phát triển tay nghề. Xin cảm ơn sự tín nhiệm của BTC ĐẠI TIỆC VƯƠNG QUYỀN PMU 2022, thời gian tới tôi tiếp tục không ngừng học hỏi , trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm để trong những năm tới phát triển thêm nhiều chuỗi LINHLINH NAILS ra nhiều địa phương . Tôi cũng sẵn sàng tham gia và cống hiến hết mình cho các sân chơi ngành làm đẹp  Việt nam để giúp cho nước ta ngày một phát triển thật mạnh về ngành làm đẹp.”

Master Lâm Nguyễn được BTC trao tặng huy chương vàng

Phan Cao

*Bài liên quan:

https://starbeauty.com.vn/2022/12/19/gap-go-co-van-cap-cao-truong-ban-giam-khao-nails-noi-mi-master-lam-nguyen-truyen-dat-het-kien-thuc-lai-cho-cac-the-he-hoc-vien-bang-ca-cai-tam/

https://starbeauty.com.vn/2022/12/02/lo-dien-thanh-vien-ban-co-van-cap-cao-truong-ban-giam-khao-bo-mon-nails-mi-master-lam-nails-khi-thanh-cong-den-tu-dam-me-va-no-luc-khong-ngung-nghi/

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.