Chương trình chung kết diễn ra ngày 15/12/2022 đã kết thúc hành trình đầy thương mến cùng cuộc thi ASIAN BEAUTY INDUSTRY CHAMPIONSHIP & PMU tại Hà Nội  hãy cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của Master ÁNH TÂY (tên thật là Ngô thị Ánh ) về chuyện đời, chuyện nghề nhé!

Bằng chính tình yêu và niềm đam mê mạnh liệt với nghề làm đẹp với những khả năng đã được chứng thực Master ÁNH TÂY đã được mời làm giám khảo bộ môn phun thêu thẩm mỹ tại cuộc thi này.

Có niềm yêu thích và đam mê với làm đẹp từ khi còn rất nhỏ, mơ ước của Master ÁNH TÂY chính là được làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt. Đó là lý do khiến chị quyết định lựa chọn theo đuổi ngành làm đẹp, để vươn đến ước mơ của mình,

Thời gian thấm thoắt trôi qua, mới ngày nào chập chững vào nghề, nay Master ÁNH TÂY đã làm nghề được 9 năm liền lăn lộn với nghề làm đẹp ở bộ môn phun thêu thẩm mỹ, 2năm đầu chị công tác làm việc tại hệ thống ACADEMY & BEAUTY ; 1,5 năm học ngành thẩm mỹ tại New Zealand.. Với sự nỗ lực, luôn dành cho nghề sự trân trọng, nghiêm túc Master ÁNH TÂY đã có được cho mình kinh nghiệm và kiến thức rất vững chắc trở thành chuyên gia chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ đầy uy tín.

Hiện nay, Master ÁNH TÂY chính là CEO Thẩm Mỹ Viện ÁNH TÂY Academy & Beauty, điều hành hệ thống TONY GUY _ANH BROW chuyên phục vụ phun xăm mày môi+ nhấn mí  với cơ sở 1 : số 8 Gia Lâm Hà Nội và Cơ sở 2 : vinhome Ocean park Gia Lâm Hà Nội

Đây là những địa chỉ làm đẹp được ưa thích tại huyện gia lâm Hà Nội, nơi mà chị hằng ngày sử dụng đôi bàn tay của mình để là đẹp cho đời, cho người, cũng như đào tạo ra rất nhiều học viên tài năng trở thành những người thợ giỏi trong làng phun thêu thẩm mỹ.

Bên trong con người cùa Master ÁNH TÂY luôn bừng cháy một ngọn lửa đam mê nhiệt huyết với nghề làm đẹp. Không ngừng vươn lên và học hỏi, Master ÁNH TÂY cho rằng người nghệ nhân làm đẹp cần phải tích cực trau dồi kiến thức để mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy chi đã có một bảng thành tích đáng nể như:

  • 2016 : : tham gia Tạo Mẫu & Chăm Sóc Sắc Đẹp tại CAO GIA LỘC
  • 2019 hoàn thành khoá học phun xăm tại Master YUMI TRẦN
  • 2020: hoàn thành khoá phun Makeup tại Academy
  • 2020 : Tham gia lập kỉ lục GUINNESS ngành làm đẹp Việt Nam
  • 2020 : Hoàn thành khoá An Toàn Y Tế tại trường Trung Cấp Y Dược Thăng Long
  • 2021 : Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam cấp CHỨNG CHỈ ĐÀO TẠO
  • 2022 : Chuyển giao công nghệ đột phá cho các chủ Spa GIMI LUXURY
  • 2022 : Tốt Nghiệp khoá Phun Xăm Sợi Hairstroker tại Master NGỌC ANH KIỂU
  • 2022 : Làm Ban Giám Khảo bộ môn Phun Thêu Thẩm Mỹ tại cuộc thi ASIAN BEAUTY INDUSTRY CHAMPIONSHIP & PMU tại Hà Nội

Đến với cuộc thi ASIAN BEAUTY INDUSTRY CHAMPIONSHIP & PMU 2022, Master ÁNH TÂY đã truyền tải tinh thần ấy đến với các thí sinh, tiếp thêm nhiệt huyết và đam mê để các bạn thêm tự tin và chiến thắng.

Master ÁNH TÂY chia sẻ: “ASIAN BEAUTY INDUSTRY CHAMPIONSHIP & PMU 2022 là cuộc thi rất ý nghĩa, chuyên nghiệp. Sân chơi đẳng cấp và công bằng đã tìm ra nhiều thí sinh thật xuất sắc cũng như khẳng định thương hiệu góp phần nâng cao phát triển tay nghề. Được BTC ASIAN BEAUTY INDUSTRY CHAMPIONSHIP & PMU 2022 tín nhiệm và giao trọng trách làm giám khảo bộ môn phun thêu thẩm mỹ tôi quyết tâm không chỉ là giám khảo công bằng, công tâm mà muốn chia sẻ những trải nghiệm khi làm nghề để giúp các thí sinh có được trải nghiệm tốt nhất”.

Cảm ơn chị đã dành thời gian cho độc giả STARBEAUTY. Hẹn gặp lại Master ÁNH TÂY trong các cuộc thi ngành làm đẹp sắp diễn ra vào năm 2023 đầy sôi động!.

Phan Cao

 

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.